phần mềm khôi phục dữ liệu các định dạng ổ cứng
alongay
6 nămBình luận: 0
phần mềm khôi phục dữ liệu các định dạng ổ cứng máy tính laptop của bạn như : Email, word, excel, hình ảnh, phim video, audio, dữ liệu quan trọng khác … phần mềm này có thể lấy lại dữ liệu khi bạn xóa hẳn khỏi thùng rác hoặc sử dụng những phần mềm xóa file tận gốc.Thông thường không mấy ai tự nhiên đi xóa dữ liệu cần thiết của mình cả, hầu hết là do xóa nhầm, ghost nhầm ổ, hoặc sơ suất khi làm việc với định dạng phân vùng khiến bị mất dữ liệu . Gặp trường hợp này đầu tiên bạn nên tìm phần mềm khôi phục dữ liệu để lấy lại ví dụ như Recover My Files sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Lưu ý nếu dữ liệu thực sự quan trọng thì bạn không nên thử mà nên tìm ngay đến cứu dữ liệu 116 để được trợ giúp tránh mất dữ liệu vĩnh viễn
116Group xin giới thiệu một số phần mềm để các bạn làm quen như phần mềm GetDataBack và Recuva đang được nhiều người sử dụng để khôi phục dữ liệu.
Tính năng chính của phần mềm khôi phục dữ liệu Recover My Files
Khôi phục tập tin ngay cả khi đã xóa khỏi Recycle Bin
Phục hồi file sau khi vô tình định dạng lại ổ đĩa, thậm chí cả khi bạn đã cài đặt lại Windows

Quảng cáo


Khôi phục ổ đĩa sau khi ổ đĩa bị lỗi
Lấy lại tập tin sau lỗi phân vùng ổ cứng
Cứu dữ liệu từ các ổ cứng RAW
Khôi phục tài liệu, hình ảnh, nhạc, video và email
Khôi phục dữ liệu ổ cứng , thẻ nhớ máy ảnh , USB , Zip , ổ đĩa mềm , iPod và các thiết bị lưu trữ khác
Khôi phục định dạng NTFS, FAT(12/16/32), exFAT, HFS, HFS+
Hướng dẫn sử dụng Recover My Files phục hồi dữ liệu
Để khôi phục file dữ liệu bị xóa, bạn chọn Recover Files, còn muốn khôi phục phân vùng bị xóa thì chọn vào Recover a DriveTiếp đến, bạn chọn ổ chứa dữ liệu đó bị xóa và nhấn NextChọn 1 trong 2 cái dưới đều được, sau đó nhấn Start

Quảng cáo

Recover My Files sẽ bắt đầu quá trình dò tìm dữ liệu trong ổ đĩa bạn chọn để phát hiện ra file nào bị xóaKết thúc quá trình sẽ đưa ra kết quả. File bị xóa sẽ hiện ở cột phải, bạn chỉ cần đánh dấu vào file muốn lấy lại và chọn Save, lưu ý lưu vào ổ khác ổ hiện tạiThời gian khôi phục dữ liệu Recover My Files rất nhanh, sao chép phục hồi file phụ thuộc vào kích thước và số lượng file. Trong quá trình tìm kiếm nếu phần mềm đã tìm được dữ liệu cần thiết bạn có thể hủy bỏ thao tác giữa chừng để lấy lại file bạn cần.

Quảng cáo


Nhược điểm là phần mềm không miễn phí chỉ có phiên bản dùng thử có thể tải về tại đây, với bản demo bạn chỉ tìm thấy tập tin mà không thể lưu lại tập tin phục hồi. Do đó, nếu hài lòng với những file mà Recover My Files tìm được, bạn nên cân nhắc mua bản quyền cho ứng dụng để mở khóa đầy đủ chức năng của nó.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019