Tinhte App

Tinhte App
Phần Mềm Nào Thay Đổi Kích Thước, Định Dạng Ảnh Nên Dùng?
LinhChi@
5 tháng trướcBình luận: 0Lượt xem: 763
Đối với người dùng, đặc biệt là các designer, việc resize lần lượt từng bức ảnh một thực sự rất kinh khủng và mất quá nhiều thời gian. Với các phần mềm chuyên dụng này, bạn có thể thực hiện các công việc đó một cách dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.


http://megaurl.in/Gztt9biP
XnConvert là một phần mềm đa nền tảng, giúp người dùng xử lý ảnh hàng loạt cực kỳ mạnh mẽ. Bạn có thể thay đổi kích thước, định dạng và chất lượng hình ảnh một cách dễ dàng. Ngoài ra, công cụ này còn cung cấp thêm các tùy chọn khác như điều chỉnh màu sắc, cắt, xoay, làm mờ, làm sắc nét, thêm hiệu ứng lên bức ảnh gốc và xem trước khi lưu.http://megaurl.in/cjCqo
Converseen là một công cụ xử lý ảnh hàng loạt dành cho Windows và Linux. Hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng ảnh với hơn 100 định dạng khác nhau như DPX, EXR, GIF, JPG, PNG, PDF, RAW, TIFF, PSD, BMP và nhiều định dạng khác. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp bạn thay đổi kích thước, đổi tên cùng lúc nhiều bức ảnh chỉ với vài thao tác dễ dàng.
http://megaurl.in/2EXZ
IrfanView không chỉ đơn thuần là một ứng dụng hỗ trợ xem ảnh tuyệt vời cho Windows, công cụ này còn khiến bạn phải ngạc nhiên với khả năng chỉnh sửa và thêm hiệu ứng vào hàng loạt bức ảnh của mình. Đơn giản chỉ cần mở ảnh > chọn "Chuyển đổi hàng loạt / Đổi tên (Batch Conversion/Rename)" và nhấn "Start" để bắt đầu.
http://megaurl.in/oV6t
http://megaurl.in/LBBFK

Không giống như những phần mềm resize ảnh khác, công cụ này được hoạt động trực tiếp trên nền Web. Bulk Resize Photos là duy nhất trong số các ứng dụng web mà không cần đăng nhập hay đăng ký tài khoản.

Về vơ bản, công cụ này khá đơn giản. Bạn chỉ cần chọn một danh sách các hình ảnh, sau đó thiết lập kích thước, định dạng ảnh và chất lượng ảnh đầu ra. Mọi công việc còn lại đều do Bulk Resize Photos đảm nhiệm. Ngoài ra, phần mềm này sẽ thêm một watermark vào hình ảnh của bạn.


Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
0 bài đăng
hemilo+ 126VIPhemilo
9.154 bài đăng
Minguyet_@pple+ 104ĐẠI BÀNGMinguyet_@pple
190 bài đăng
huanvippnch+ 76Trứnghuanvippnch
0 bài đăng
hoangsytai+ 67CAO CẤPhoangsytai
3.172 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019