Phần mềm VFP Pro version Facebook Web
Phan Lợi VFP
2 nămBình luận: 2
Nhắc đến Phần mềm VFP Pro thì chắc hẳn ai ai trong giới marketing, quảng cáo facebook, google ads đều có nghe tới và biết tới VFP Pro, đó là một phần mềm Auto Facebook Marketing chỉ với 1 phần mềm duy nhất. Giúp chúng ta target UID khách hàng, kết bạn, inbox, đăng bài, like, share, comment, live stream, quét SĐT facebook, quản lý Group, xây dựng và phát triển Fanpage...

Và tháng 9/2019 này Cộng đồng VFP Pro đã cho ra mắt phiên bản Facebook Web, chạy trên nền tảng trình duyệt giả lập, đăng nhập bằng cookie và user agent, không sử dụng token và api như các phần mềm khác trên thị trường, giúp cho cộng đồng người dùng phần mềm VFP Pro hạn chế việc bị khóa tài khoản Facebook.

VFP Pro là phần mềm nuôi nick, chăm sóc tài khoản Facebook. Mục đích chăm sóc tài khoản là cho tài khoản tương tác tốt nhất với facebook để hạn chế khóa tài khoản trước khi đi quảng cáo, đăng bài.
Tương tác ở đây là chúng ta đi like và bình luận các bài viết mới của bạn bè mới đăng, các bài viết trong nhóm chúng ta tham gia vừa mới có bài đăng mới. Khi siêng tương tác với bạn bè, với nhóm nhiều sẽ có các lợi ích:
  • Làm cho bạn bè "nhớ tên" chúng ta nhiều hơn,
  • Các thành viên trong nhóm "chú ý" chúng ta nhiều hơn
  • Facebook thấy chúng ta "mật thiết" với bạn bè, với nhóm nhiều, sẽ "ưu tiên" hiển thị bài của chúng ta trên timeline người khác mỗi khi chúng ta đăng bài.
Phần mềm VFP Pro sẽ giúp chúng ta thực hiện tự động các tính năng đăng bài, thả tim, bình luận trong nhóm - group Facebook hiệu quả.

Phần mềm VFP có thể tìm nhóm theo từ khóa, tìm theo số lượng thành viên. Nó giúp chúng ta tìm được các nhóm theo lĩnh vực tiềm năng theo ý muốn để tham gia và chỉ nên tham gia các nhóm có số lượng thành viên đông đảo. Sau đó tự động xin tham gia vào các nhóm này theo thời gian chờ (thời gian cách quãng) hoặc tự động rời nhóm theo id.

Bạn muốn tự động đăng bài lên các hội nhóm facebook ? Bạn muốn bình luận hoặc tương tác like/thả tim/cảm xúc vào các bài đăng trong nhóm ? Phần mềm VFP Pro sẽ giúp bạn thao tác tự động hàng loạt, tiết kiệm thời gian công sức, khai thác đối đa Group Facebook để bán hàng, quảng cáo dịch vụ !

Ngoài ra, phần mềm VFP còn có các tính năng như tự động kết bạn hàng loạt, gửi tin nhắn facebook hàng loạt, đăng bài hàng loạt lên fanpage, đăng bài blogspot và forum rao vặt

Nếu bạn quan tâm tới phần mềm thì có thể truy cập website nguồn bên dưới để tìm hiểu và tải về hoặc liên hệ số điện thoại của Phan Lợi để được tư vấn hỗ trợ: 0909.078.709 (có zalo)
Chúc các bạn quảng cáo hiệu quả và bán được nhiều hàng !
2 bình luận
anh em cần tính năng gì cứ mạnh dạn bình luận góp ý, bên mình code thêm nha ;)
up cho ae nào biết mình vẫn còn bán phần mềm VFP Pro =))
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019