[Phân tích] Bphone 2017 giá 9,789 triệu có những gì và không có những gì?
TDNC
3 năm trướcBình luận: 1.284Lượt xem: 163.859
Mấy ông đăng giá thì đăng giá bán ra thực tế dùm cái, toàn đăng giá ảo. Sao mấy máy khác lại đăng giá thật?
B là BOSS
Bphone 2017 mà thành công vang dội thì đó sẽ là một thảm hoạ, bởi các doanh nghiệp Việt khác sẽ cứ theo đó lợi dụng "phong trào người Việt dùng hàng Việt, yêu nước" mà "hút máu đồng bào" (bán hàng Việt với giá cắt cổ) !
Bphone là một sản phẩm Tàu đội lốt hàng Việt, bán với giá hàng Mỹ, hết!
Cứ chốt lại một câu là: "Không xứng đáng với số tiền bỏ ra là xong".:p
Nói chung cấu hình với thiết kế cũng ngang ngang A7 2017 thôi, chỉ thua mỗi pin, thương hiệu, cam trước. Còn về chất lượng gia công còn cần thời gian chứng minh.
Giá bán mình nghĩ không hợp lý chút nào, muốn làm ăn lâu dài phải xây dựng chiến lược lấy lại hình ảnh thương hiệu mà trước hết để làm được điều đó thì phải xây dựng được cộng đồng người dùng đông đảo, phải đưa giá mềm chút để kích cầu chứ giá ngang bằng các ông lớn thì lại kén người mua.
Giá gần 10tr 1 con tầm trung thôi, mà mod tinhte kêu vẫn hợp lý, đến nản mất thôi. Có ăn tiền ngta thì cũng nên nói cho hợp lý xíu người ta mới tin. Pr một cách trắng trợn như vậy. Giá cả là cái quyết định mua hay không, bên ngoài bóng bẩy được gì so với bên trong như sịt vậy. lúc nào cũng kêu ủng hộ sp việt, nhưng tụi làm ra chỉ muốn hút máu là chính thôi.
Hóng bài trải nghiệm âm thanh😁
Chưa có thương hiệu nào để người dân của mình ghét nhiều như Bkav ..
bkav ăn ở sao để người dân ghét dữ vậy . Sao Biti's , Kymdan , ViệtTiến , Thái Tuấn .. cũng là thương hiệu Việt sao dân ủng hộ quá mà sao Bkav dân ghét dữ
Quảng nổ lại chơi trò ăn cắp bản quyền hình ảnh để qc cho Bom phone 😁:D:D:D:D:D:D
Thanh niên VN giờ như đàn bà ý.
K bao giờ chấp nhận mình sai, khác quan điểm thì lại gán ngay cho là DLV hay seeder, thậm kí còn bảo đối phương nhận tiền, ăn quảng cáo.
Nói chung luôn cho rằng mình và số đông là đúng?!
VN toàn thanh niên giỏi giang thế sao chưa giàu?!
À thì ra là tại CS 😁 :D :D
Ngu quá, chưởi CS mà quên mất là BKAV chính là con cưng của CS, chuyên giành các hợp đồng quản lý IT doanh ngiệp cho nn đấy em 😁
@deptrainhatTT Núp sau bàn phím thì chửi quần què gì ai cũng được mà đúng k?
:D :D :D
Mình ngu, các bạn giỏi giang thông minh thế chắc đang ngồi ở bển, hút cần sa lắc não rồi cmt đấy nhỉ
:D :D :D
nếu có 10tr trong tay em sẽ mua con VIVAS 3tr5 của VNPT ủng hộ nước nhà làm dt phụ, còn 6tr5 còn lại mua con dt ngon ngon làm đt chính, ok find chưa 😆)))) chứ mà bỏ hẳn 10tr ra mua 1 con đt do việt nam làm hả, em xin lỗi thật chứ công ty việt nam chưa đủ tầm
Đọc hết comment các topic về Bphone thấy tội bác Quảng và BKAV - Nhưng khách quan mà nói - rơi vào tình cảnh tội nghiệp này là do chính bác Quảng và BKAV tạo ra và giờ phải tự gánh lấy.

Khi chưa có Bphone 1, BKAV không phải là thương hiệu xấu đối với phần đông dân số, trừ các anh em trong mảng IT. Nhưng một chiến dịch PR hoành tráng cho 1 sản phẩm không tốt đã gậy ông đập lưng ông. Thương hiệu BKAV sản xuất sản phẩm tệ đã được phổ biến tới phần đông dân số.

Trước khi có Bphone 1, anh em IT dù không khoái BKAV và anh Quảng nhưng không đến nỗi "dùng toàn bộ sức lực" của mình để phổ biến những mặt không tốt của BKAV. Nhưng hiện tại, thương hiệu BKAV bị ảnh hưởng xấu tới mức có rất nhiều người (nếu không muốn nói là rất rất nhiều) sẵn sàng tìm kiếm và phổ biến thông tin về mọi góc cạnh không tốt của bất kỳ sản phẩm nào mang thương hiệu BKAV (một cách hoàn toàn miễn phí).

Không chỉ là 1 cái điện thoại - Bphone đại diện cho 1 thương hiệu - và hiện tại thương hiệu đó cực kỳ khó vực dậy. Mọi chiến dịch truyền thông đều yếu thế trước sự mạnh mẽ của một "cộng đồng" sẵn sàng chỉ ra cái xấu của BKAV (họ luôn làm việc miễn phí và đầy năng lượng). Đáng buồn thay, "cộng đồng" đó do chính BKAV và anh Quảng tạo ra vào năm 2015.
nâng bi quá đà cho bom phôn nha mod 😃
đồ hoạ adreno 330 mạnh hơn 506 nhé.
Theo em thì mod viết bài theo quan điểm nhận xét của mod, bác nào viết hay hơn thì sẽ được ad sticky lên top ngay thôi. Đừng bắt bẻ theo kiểu nông dân như thế. Bphone 2017 là một điện thoại tốt, đáng để mua. Nếu như em có tiền e cũng sẽ mua.
@checkimei Dựa vào đâu bảo tốt? Dùng rồi à? Còn quảng cáo thì tất nhiên là máy nào đc quảng cáo chả tốt. Còn nói ko tốt so với cái giá 10tr của bphone thì nhiều bằng chứng lắm. Chip cùi ra tháng 2/2016, ram ddr3 có từ những năm 2013, thời nay ddr4 hết rồi. Cảm biến ảnh thì loại rẻ tiền ra năm 2015, mấy máy tàu đểu hay xài, bộ nhớ trong thì xài loại emmc cũng cổ lỗ từ 2014. Các flagship android thời nay xài ufs 2.0, 2.1 hết rồi. Thiết kế thì giống 99% khác mỗi logo mặt lưng so với con viva lotus chả vnpt bán 4tr, cấu hình cũng bằng con đó luôn. Chắc 2 ông đặt hàng cùng 1 nhà sx. Nhưng vnpt âm thầm lặng lẽ chỉ dám bán có 4tr. Đồng chí quảng nổ làm liều nổ tung trời rôid bán 10tr
Nghĩ gì khi mang 1 con máy cấu hình tầm trung 2015 ra bán với giá 10tr năm 2017 vậy? Mơ à? Thiên hạ đâu có ngu vậy
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019