Phân tích nghiên cứu AI Apple vừa công bố, đoán tính năng AI trên iOS 18

ND Minh Đức
13/4/2024 17:33Phản hồi: 71
71 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Không biết AI của Apple ntn, chứ như AI của ông Samsung thì đúng tào lao và hao pin.
@dustonthewind AI Samsung cũng có móng chân Google, AI Apple thì cũng có móng tay google. Ngon hay không tại Google 😆
Hóng xem con Ai trên ios 18 như thế nào thôi.
vấn đề của AI với vai trò "trợ lý cá nhân" hiện tại theo mình thấy đó là

1. " liệu ta có thể 100% tin tưởng những thông tin mà AI đưa ra" hay " liệu ta có thể tin tưởng 100% những việc mà ta nhờ nó làm nó sẽ đúng 100% theo ý định của chúng ta"

2.để con AI hiểu gần đúng nhất ý định của chúng ta nó cần rất nhiều thông tin, vậy việc thu thập thông tin đó có đảm bảo được quyền riêng tư. có thật sự tồn tại một cách thu thập thông tin nào thật sự đủ tính cá nhân hoá nhưng vẫn đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.
@ngo.tank Đến bây giờ vẫn còn tin vào quyền riêng tư trên cái điện thoại à. Gớm chẳng bị Apple thu thập từ lâu rồi, còn bán cho google mỗi năm 20 tỷ USD nữa.
Cái airpod không wifi, không sim mà vẫn thu thập được vị trí gửi lên sever để tìm qua find device, thì dăm ba thông tin trên điện thoại
@Doof Heinz tất nhiên apple cũng có thu thập nhưng thu thập ẩn danh và định danh là hai khoảng cách rất xa nếu xét về góc nhìn quyền riêng tư.
@ngo.tank 1/. 100% !!??? Mình còn chưa tin vào chính mình nữa là !! Trên đời này có cái gì 100% đâu !! Dzô ly beer 100% nghe cho xôm chứ .... long đền cũng còn chục giọt ! --> cho nên những câu 100% đại loại như thế này nên bỏ qua; theo mình thì ý của bạn nên chuyển thành câu: thuậtbtoans của nó như thế nào để ta có thể tin tưởng !
2/. Mình nghĩ là nó ( người viết code ) đang tuân thủ ấy chứ vì nó đâu bao giờ trả lời với câu: " dựa trên số liệu của ông Tèo số CCCD là ..., ngụ tại .... thì đáp án là .... " đâu ta ? Chỉ là vướng bản quyền thui ... sử dụng đồ của tui để kinh doanh lấy lời KHỦNG mà không trả phí tẹo nào cho tui là không được !!
Tính năng mình tưởng tưởng: Apple ra cái mã hoá hiển thị võng mạc mắt thì ngon. Tức là tất cả nội dung hiển thị trên iphone mã hoá bằng mắt. Chỉ có mắt đã cài đặt mã hoá mới thấy nội dung. Còn người khác nhìn vào iphone chỉ thấy màng hình sáng trắng. 😏
Tái định nghĩa lại AI trên đt.
Sâm ế lại ế khi táo có AI 😆
tvtruc
ĐẠI BÀNG
một tháng
Bác này đang ở VN.
OK ... theo đó đi nhoa !!! 🥂🤣

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019