Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1


Phát hiện trong mã nguồn của Google app có code điều khiển cảm ứng
AudioPsycho
3 nămBình luận: 0
Monospace-Google-App-Code-1.jpg
Các kỹ thuật viên trên trang AndroidPolice vừa đăng tải thông tin về tin đồn dòng sản phẩm Google Home mới sẽ có thể có màn hình cảm ứng. Một số tin tức từ TechCrunch hồi tháng 9 năm nay cũng cho hay Google đang phát triển 1 thiết bị thông minh mới sử dụng màn hình cảm ứng với tên mã Manhattan nhằm cạnh tranh trực tiếp với Amazon Echo Show. File cài đặt APK của Google App Beta 7.14.15 đã được “giải phẫu” cho thấy có 1 số đoạn mã dành cho hiển thị màn hình thông tin gồm các thông báo, hẹn giờ, thời tiết, xem video YouTube, trình duyệt web, thư viện hình ảnh, Google Maps, khả năng tùy biến màn hình home screen và nhiều nữa


Các đoạn mã bí mật đều được gộp chung với nhánh riêng mang tên “Quartz” và sẽ được kích hoạt bằng lệnh giọng nói. Nếu vậy, “Quartz” có thể sẽ được ưu tiên các ứng dụng cho nhà bếp (giống Echo Show), cộng thêm khả năng xem video YouTube mà Google đã khóa dịch vụ Amazon cách đây không lâu. Ngoài ra đoạn mã còn dẫn đến các hình ảnh biểu tượng chưa từng được sử dụng trong các sản phẩm của Google hiện tại, có thể đây là dành cho thiết bị mới.

Theo dự đoán, “Quartz” có thể sẽ là 1 thiết bị mới được trang bị màn hình cảm ứng hoặc 1 nhân phần mềm để điều khiển thiết bị có màn hình cảm ứng. Xét về động thái phát triển ồ ạt gần đây của Google, “Quartz” có thể được giới thiệu vào giữa năm tới.

Nguồn theverge
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019