Philippa Hanna phát hành album Gospel mới “Speed Of Light”
AudioPsycho
6 nămBình luận: 0
monospace-philippa-hana-speed-of-light-cover.jpg
Cô ca sỹ người Anh Philippa Hanna vừa phát hành album mới nhất với tên gọi “Speed Of Light” vào ngày 29 tháng Tư vừa qua. Đây là alcum studio thứ tư của cô sau “Through The Woods” (2013). “Speed Of Light” vẫn sẽ mang phong cách Gospel và Christian rất riêng của Philippa Hanna đã từng đi vào lòng người hâm mộ, nhất là những ai thích dòng nhạc Gospel nhẹ nhàng và relax


monospace-philippa-hana-speed-of-light-1.jpg

Theo đòi hỏi của thị trường âm nhạc hiện nay, khá ít ca sỹ chọn và trung thành với dòng nhạc Gospel/Christian một phần nào đó do tính chất “chọn người biểu diễn và chọn cả người nghe” của nó. Philippa Hanna cũng đã tìm thấy đam mê với con đường âm nhạc Gospel qua nhiều bước thử ở những dòng nhạc khác nhau. Nói về thành công của mình, Philippa Hanna thường cảm ơn gia đình đã để cô tự do chọn lựa dòng nhạc để theo đuổi, và Chúa đã giúp cô chọn đúng.


Philippa Hanna được sinh ra trong gia đình có truyền thống âm nhạc, cha và anh trai của cô đều là những nghệ sỹ lưu diễn chuyên nghiệp. Hanna bắt đầu con đường âm nhạc của cô vào năm 2004 (20 tuổi) và chính thức theo đuổi thể loại Gospel/Christian vào năm 2006. Album của cô có thứ hạng khá cao trong các bảng xếp hạng nhạc Gospel, nhất là ở Anh và Úc.

Quảng cáomonospace-philippa-hana-speed-of-light-2.jpg

Album “Speed Of Light” lần này là sự trở lại của cô sau 3 năm ngưng ca hát để tập trung cho gia đình và các hoạt động giảng dạy nghệ thuật. Người hâm mộ có thể mua album trực tiếp qua hệ thống Amazon hoặc mua digital download trên dịch vụ nhạc số iTunes.

Track list


1. Let You Lead

2. Perfectly

3. Love You

4. Speed Of Light

5. Embers

Quảng cáo


6. Arrow

7. Enough

8. Something Better

9. Even Now

10. It Is Well

11. Run To You

Quảng cáo


Nguồn Amazon
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019