DTR - Sinh nhật 5 tuổiPhilippe Starck đang làm việc với Apple trong một dự án cách mạng (đã phủ nhận)
Duy Luân
9 nămBình luận: 80

Philippe Starck, một nhà thiết kế người Pháp, đã nói với tờ báo France Info rằng ông ta đang làm việc với Apple trong một dự án "cách mạng". Ông từ chối đưa ra thêm chi tiết về dự án này vì tôn trọng sự bảo mật của Apple, chỉ tiết lộ rằng nó sẽ xuất hiện trong tháng 8 tới. Philippe Starck cũng nói thêm ông đã bay đến Mỹ mỗi tháng một lần, trong bảy năm liên tục để gặp Steve Jobs, còn bây giờ là để gặp vợ của cựu CEO Apple nổi tiếng. Được biết, Starck đã và đang thiết kế nội thất cho một chiếc du thuyền dài 75m do Steve Jobs sở hữu và chiếc tàu này dự định sẽ được hoàn tất trong năm 2012 - 2013. Có thể đây chính là lí do cho việc gặp gỡ giữa vợ của Jobs với nhà thiết kế Starck.

Đáp trả lại điều này, một phát ngôn viên của Apple đã nói rằng công ty không đang làm việc với Starck về một sản phẩm nào cả, đồng thời từ chối cung cấp chi tiết về "dự án mang tính cách mạng" mà ông này đã nói với France Info. Một người phát ngôn của Starck cũng xác nhận với Wall Street Journal rằng ông chỉ làm việc với dự án du thuyền cá nhân cho Jobs mà thôi.

79 bình luận
nếu anh ấy mang họ Stark thì mình còn tin là cách mạng, chứ còn Starck thì chắc chỉ làm đồ thời trang thôi 😁 (nếu các bạn hiểu ý mình nói gì :D )
@Airblade14 Í bác là anh tó nỳ sờ tạch này ?? :D
anh ấy đúng là No1 rồi

@Airblade14 if u know what i mean.
orange
ĐẠI BÀNG
9 năm
@Airblade14 nếu bác này mang họ "cu" thì mình còn tin là bài phải hồi hay, chứ còn Air thì chắc chỉ là spam thôi :D (nếu bác hiểu ý mình nói gì :D)
soibac1010
ĐẠI BÀNG
9 năm
@Airblade14 K nhầm thì Tony Stark, Iron Man? ĐÚng k bác, e cũng khoái thằng cha đó lắm!
thecuong0
ĐẠI BÀNG
9 năm
Vậy á hã. Một dự án bí mật 😁
levu136
CAO CẤP
9 năm
thấy iphone và ipad đã cách mạng lắm rồi,không biết cách mạng này có hơn ipad iphone không
moilon5b1
ĐẠI BÀNG
9 năm
Đã bí mật r thì còn nói ra làm j k biết =.=
Cứ úp mở làm cho mình lại tò mò >.<
ngox_IT
TÍCH CỰC
9 năm
Apple iTv 😆
như vậy là dự án bí mật là làm chiếc du thuyền đó. có vậy cũng làm ra vẻ bí mât. bực bội
nhoctm
ĐẠI BÀNG
9 năm
@Net0925345000 haha có vậy cũng bực bội,bó tay bạn haha=))
trongson
ĐẠI BÀNG
9 năm
lại là 1 chiêu pr. haizzzzzzzzzzz
nhoctm
ĐẠI BÀNG
9 năm
@trongson đâu phải cái j cũng là PR ,đừng nhìn nhận tiêu cực vậy bạn @@
chắc The New Apple TV hay là The New iPhone quá , mong chờ quá ^^
@kasaudepyai Đúng là đồ đầu óc có vấn đề , nếu như theo dõi từ đầu thì sẽ biết cái chữ (đã phủ nhận) trong cái tiêu đề bạn Duy Luân thêm vào sau này , mấy cái chi tiết như ông này chỉ làm việc với cái du thuyền là chỉ từ phía Apple , nếu như Apple ko muốn ông này tiết lộ bí mật thì thế nào . Ai cũng biết rõ trước giờ Apple ko muốn để lộ quá nhiều thông tin mật ra ngoài , nhất là những thông tin về thiết kế. Chính vì thế Apple phủ nhận thì chả có gì là ngạc nhiên. Đừng có đọc được vài ba chữ , biết vài ba thứ rồi nghĩ có thể phán xét người khác nha ku , trình độ ku chưa chắc hơn được ai đâu. Ban nick thì tôi thấy các mod nên ban những thành phần " thùng rỗng kêu to" như vậy mới là xứng đáng
@hooliganboy dù cái "đã phủ nhận" mới thêm vào đi nữa thì nội dung bài ko thể nào thêm vào được, hơn nữa bài này tinhte đăng chậm hơn so với các trang nước ngoài tầm vài ngày, nên ko có gì gọi là nóng hổi để cập nhật liên tục mà gọi là sửa bài. Còn về văn hóa "bí mật" của Apple thì bạn chỉ biết một mà ko biết hai, ko có cái chuyện thích thì tiết lộ 1 tí, xong rồi lật đật sửa lại đâu bạn. Ngay cả các developer,một số người sẽ được thử sp vào lúc cuối cùng, vai trò ko cao cũng phải kí rất nhiều loại giấy tờ, thủ tục pháp lý lằng nhằng và ko được tiết lộ bất-cứ-gì liên quan, thế nên chưa từng có ai công khai tên họ mà tiết lộ tin tức từ Apple cả, toàn nặc danh và tôi cũng đố bạn tìm được thông tin gì đó chính thức từ Apple về sp đang phát triển đấy. Ông này là nhà thiết kế, nếu có vai trò gì đó thì sẽ phức tạp và trách nhiệm cao hơn số developer kia rất nhiều, hiển nhiên nếu ông ta tham gia vào một cái gì đó sẽ ko bao giờ có gan tiết lộ. Luật pháp nước ngoài không như VN xuề xòa đâu bạn. Thêm nữa, một công ty lớn như Apple, nếu có sử dụng Starck, mà bị lộ ra thì cũng ko bao giờ phủ nhận, vì sau này mọi chuyện vỡ lở sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh công ty-> nếu là thật thì Apple sẽ chọn cách im lặng chứ ko phải lên báo phủ nhận.
Bạn đừng cố sử dụng thành ngữ tục ngữ để áp đảo đối phương ;), đơn giản ngay cả cái thành ngữ bạn dùng cũng chả đúng cái m.ẹ gì trong trường hợp này cả. Trình độ học vấn, kiến thức của bạn có thể hơn tôi, ok, nhưng điều đó chả chứng tỏ được là bạn không bao giờ nói ngu, và không chịu tiếp thu là cái ngu nhất ở bạn. Thêm nữa là bây giờ viết lách còn ko phân biệt được cu và ku thì tôi đoán trình độ bạn cũng chả hơn tôi. thế nhé.
@kasaudepyai đúng là hết thuốc chữa với những cái đầu "bã đậu"
@hooliganboy hết cmn lí lẽ xoay sang cãi cùn 😆. poor boy.
Chắc chắn sẽ có 1 dự án bí mật, cty nào cũng luôn song song như vậy mà. Nhưng vấn đề là dự án đó có làm Starck ko thì chưa biết, còn Starck đã làm việc với Jobs suốt 1 thời gian dài thì chắc chắn biết 1 cái gì đó kaka
ulquiorra
ĐẠI BÀNG
9 năm
Apple luôn tạo ra những cuộc cách mạng thay đổi cả thế giới. cũng khá lâu rồi từ khi Steve Jobs giới thiệu Ipad, mình muốn thế giới thay đổi lần nữa
Anh em họ nhà Stark 😁
1 sự mới lạ cho Apple chăng?
Philippe Stacrk...
Mình từng dùng 2 sản phẩm do anh này thiết kế cho hãng Lacie... rât là đẹp và công nghệ.
@cuhiep YO,guys..
lại nín thở chờ APPLE,công nhận người MỸ mạnh về MARKETING thật
GOD BLESS US,ALL
@cuhiep Ông này thiết kế đồ furniture đẹp kinh luôn đó anh Hiệp hơi !
@cuhiep Em cũng đang dùng 1 cái ổ cứng của LaCie do Philippe Stacrk thết kế. Hài lòng cuhiep ạ! Rất tinh tế
xdd51
TÍCH CỰC
9 năm
@cuhiep đó là sản phẩm gì thế hả anh ? hay là anh giới thiệu nó lên đây luôn đi
namng
CAO CẤP
9 năm
Bài này đăng cách đây 3-4 ngày trên Redmond Pie rồi. Công nhận tinhte dạo này thích dùng đồ cổ ghê.
ptp49
CAO CẤP
9 năm
@namng bên kia viết là trong 8tháng tới còn tinhte thì lại nói là trong tháng 8 mới tò mò chứ
Một dự án bí mật... Hấp dẫn quá!
minh95pt
TÍCH CỰC
9 năm
:| chờ thui. hị hị
làm nhanh cho ss copy cái, chờ s3 lâu quá.
knonlylove
TÍCH CỰC
9 năm
có thể là TV mới


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019