Trai Đẹp Tặng iPhone

Philips Fidelio L3: chiến binh mới trong cuộc đua tai nghe không dây chống ồn
cono`scenze
3 thángBình luận: 0
Philips Fidelio L3: chiến binh mới trong cuộc đua tai nghe không dây chống ồn
Philips có dễ dàng lật đổ ngôi vương hiện tại?
Philips đã mở rộng dòng tai nghe đầu bảng Fidelio của họ với một tân binh mới trong dòng không dây, full-size chống ồn mang tên Philips Fidelio L3.

tinhte_philips_fidelio_l3_2.png

Bản có dây của chiếc Fidelio L3 này là chiếc tai nghe open-back mới được ra mắt Fidelio X3 – cạnh tranh trực tiếp các dòng tai nghe chống ồn cao cấp của Sony, Sennheiser hay Bose. Để cạnh tranh với những tên tuổi sừng xỏ trên thị trường như WH-1000XM4, Momentum 3 hay QC35II thì Philips đem đến cho chiếc L3 những tính năng hằng đầu, như pin 35 giờ chế độ bình thường, 30 giờ khi dùng chế độ chống ồn, sạc nhanh (15 phút cho 6 giờ sử dụng)
tinhte_philips (!).jpg Philips Fidelio X3
Bên cạnh đó, sản phẩm được hỗ trợ Bluetooth 5.0 chuẩn aptX HD hứa hẹn sẽ mang đến một kết nối không dây ổn định nhất, trong khi đó, hệ thống chống ồn của tai nghe sẽ sử dụng ít nhất là 4 micro để chặn những tiếng ồn trong môi trường xung quanh. Ngoài ra, hãng còn bổ sung thêm 1 micro gắn trên mạch tai nghe để loại bỏ những tiếng ồn của môi trường khi đang thực hiện cuộc gọi. Thêm vào đó là đệm tai bằng da hỗ trợ tối đa cho việc chống ồn.

tinhte_philips (2).jpg

Nói thêm về thiết kế này, Fidelio L3 được thừa hưởng thiết kế, tính thẩm mỹ của những dòng Fidelio trước đây, với khung bằng nhôm bao quanh củ tai và gọng kim loại bọc da cao cấp của Muirhead.
Mục tiêu của Philips là hướng tới màn trình diễn âm thanh thiết phục, do đó, họ sử dụng driver 40mm thiết kế riêng của hãng, về mặt kỹ thuật thì màng diaphragm được làm ẩm với cấu trúc ba lớp, trong đó bao gồm cả polyme PEEK (nhựa nhiệt dẻo hữu cơ không màu).

tinhte_philips_fidelio_l3_3.png

Philips Fidelio L3 sẽ lên kệ từ tháng 12 năm nay với giá khoảng 300 bảng Anh (gần 10 triệu đồng). Thông tin về sản phẩm này vẫn còn đang rất nhỏ giọt. Liệu có thể đánh bại tên tuổi đầu bảng Sony WH-1000XM4, qua năm 2021, kết quả sẽ chứng minh tất cả…
Nguồn: whathifi
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019