Phim Gara Hạnh Phúc VTV3 Full Trọn bộ
nhungthay
2 thángBình luận: 0
Gara Hạnh Phúc là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Việt Nam được sản xuất vào năm 2022 do Bùi Quốc Việt chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Quỳnh Kool, Bảo Anh, Duy Hưng, Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền, Bình An, Diễm Hương, Viết Liên, Anh Tuấn, Hoàng Long, Sơn Tùng, Trương Hoàng, Tuấn Cường và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Gara Hạnh Phúc

Gara hạnh phúc kể về cuộc đời nhiều sóng gió của Sơn Ca (Quỳnh Kool thủ vai) và những người bạn xung quanh cô. Mẹ Sơn Ca mất tích, bố nghiện cờ bạc, Sơn Ca sống cùng ông nội. Để tiện chăm sóc ông đang bệnh, Sơn Ca tìm đến một gara ô tô ở gần nhà để xin việc. Tại đây, cô gặp những người bạn mới là Khải (Bảo Anh thủ vai) – ông chủ gara khó tính, kiệm lời; Vân (Ngọc Huyền thủ vai) – em gái Khải, cô gái luôn nhút nhát, sợ hãi, Trung (Duy Hưng thủ vai)- anh chàng quản lý gara keo kiệt. Sơn Ca có tình yêu đẹp với Quân (Bình An thủ vai) nhưng cuối cùng cô lại nhận về sự tổn thương, tan vỡ khi bị phản bội. Chính lúc Sơn Ca suy sụp nhất thì những người bạn tại gara ô tô, đặc biệt là Khải, đã bên cạnh cô…

Xem phim mới tại: https://iphimchillzz.net/phim-bo/gara-hanh-phuc

Phim Gara Hạnh Phúc VTV3 Full Trọn bộ

Xem trọn bộ phim Gara Hạnh Phúc là một trong những loạt phim truyền hình đang hot được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.
iphimchillzz.net
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019