[Phim Hàn Quốc] Should We Kiss First (2018) - Chuyện tình U40!
ohayodmdmdm
2 năm trướcBình luận: 0Lượt xem: 1.172
Bộ phim của đài SBS "Mình Hôn Nhau Đi" đang rất được khán giả Hàn Quốc yêu thích nhờ nội dung đặc sắc, xoáy sâu vào tình yêu tuổi trung niên được thể hiện qua lối kể bi hài đan xen đầy sống động.

Tình yêu luôn là một chủ đề hấp dẫn, nhưng tình yêu trong phim truyền hình Hàn Quốc thì lại có vẻ như đang quá tập trung vào người trẻ - những người ở độ tuổi lý tưởng để tìm kiếm bạn đời. Không ít người cho rằng chỉ có người trẻ mới được quyền xao xuyến, tương tư vì một ai đó, mới có thể yêu mãnh liệt và đau khổ tột cùng vì một người. Qua cái độ tuổi ấy, con người bắt buộc phải trở nên thực tế, hoặc là ổn định với người đã chọn, hoặc là tìm "đại" một ai đó đạt chuẩn để kết hôn. Tình yêu, đối với người lớn tuổi, bị coi là một khái niệm xa xỉ.
Lấy chủ đề về tình yêu của người trung niên, drama có cái tên rất mời gọi Should We Kiss First? (tạm dịch: Mình Hôn Nhau Đi) của đài SBS đang là bộ phim ăn nên làm ra trong khung giờ đầu tuần của truyền hình Hàn Quốc. Rating phim đạt mốc 8,1% ngay trong tập 1 và đạt đỉnh 12,5% ở tập 12. Điều làm nên sức hút của bộ phim này chính là câu chuyện tình thú vị giữa hai vị "bô lão" ở độ tuổi trung niên tưởng rằng không thể mở cửa trái tim sau nhiều biến cố của cuộc đời nhưng rồi lại yêu nhau thắm thiết và sâu đậm hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, nội dung chân thực về cuộc sống cùng cách thể hiện hài hước ấn tượng cũng góp phần không nhỏ làm nên thành công cho phim.

Link xem phim: http://banhtv.net/2018/03/minh-hon-nhau-di-should-we-kiss-first-2018.html
Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên BanhTv.Net!
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019