Phim Người Máy Tương Lai - next gen 2018

huyndmonkey
05/10/2018 09:10Phản hồi: 0
Người Máy Tương Lai kể về câu chuyện của Mai Su, một cô gái tuổi teen cô đơn sống trong một thế giới mà những robot thông thường là những người bình thường, sau một cơ hội gặp gỡ với một robot bí mật hàng đầu có tên 7723, phải tạo thành một mối liên kết không chắc chắn. Một mối đe dọa. Bộ phim được phát hành trên Netflix vào ngày 7 tháng 9 năm 2018.

Sau những thoả thuận căng thẳng, cuối cùng Netflix cũng có được cho mình quyền phát sóng bộ phim Người Máy Tương Lai với số tiền $30 triệu. Bộ phim đánh dấu lần đầu tiên đảm trách vai trò đạo diễn của nhà làm phim hoạt hình và VFX kỳ cựu Kevin R. Adams (đạo diễn nghệ thuật của Free Birds, 9) cùng Joe Ksander (đạo diễn hoạt hình của Yogi Bear, 9).

Được biết, thương vụ này từng được xem là một sự liều lĩnh của Netflix khi ekip sản xuất thiếu hẳn những tên tuổi lớn. Bộ phim được trình chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes vào tháng 5 vừa qua và nhận được rất nhiều sự “tranh giành” từ những nhà đầu tư. Lúc ấy, thông tin vô cùng ít ỏi mà ekip Next Gen cung cấp cho khán giả càng làm cho người ta tò mò về bộ phim và quyết định chi tiền mạnh tay từ ông lớn Netflix.

Dự kiến, bộ Người Máy Tương Lai sẽ được trình chiếu trên dịch vụ truyền hình trực tuyến vào ngày 7/9 sắp tới. Dàn diễn viên lồng tiếng Anh gồm có những cái tên quen thuộc như John Krasinski, Charlyne Yi, Jason Sudeikis, David Cross, Michael Pena và Constance Wu.

Lấy cảm hứng từ truyện tranh online mang tên 7723 của Wang Nima, Người Máy Tương Lai được đầu tư sản xuất bởi chính công ty của tác giả là Baozou Manhua – chuyên sản xuất “rage comic” vô cùng nổi tiếng tại Trung Quốc. Nhiều tháng trước đó, “đế chế truyền thông trực tuyến” này đã bị các nhà chức trách Trung Quốc xem là xúc phạm và vu khống đến tên của các vị anh hùng và liệt sỹ tại Trung Quốc. Được biết, Wang Nima đã có một lời xin lỗi chính thức về việc này.

Phần hoạt hình của Next Gen được thực hiện bằng phần mềm Blender bởi Tangent Animation, một công ty có trụ sở tại Canada. Đây cũng là công ty đã làm nên phần hình ảnh cho phim Ozzy.

nguồn bài viết: https://xemphimtrungquoc471921237.wordpress.com/2018/09/25/phim-nguoi-may-tuong-lai-next-gen-2018/

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019