[Phim] Prometheus 2 sẽ khởi quay tháng 2/2016, phim trường là Úc và Canada
Nam Air
5 nămBình luận: 102
o0masieu0o
ĐẠI BÀNG
5 năm
Cái tập đoàn khơi nguồn của các seri phim là đây 😃 Các bạn có thể tìm hiểu về David ver 8 hay sứ mạng, các nghiên cứu của Tập đoàn quái đản này.
http://www.weylandindustries.com
thethidie
TÍCH CỰC
5 năm
chắc phần sau sẽ giải đáp lý do ở phần 1 tại sao lại gửi lũ sinh vật lạ đến trái đất.
phim này hay từ đầu đến đuôi .... mình xem mấy lần rồi vẫn thấy hấp dẫn .... hóng phần 2 .....
redcow
TÍCH CỰC
5 năm
Với những người thích hành động, đánh đấm thì ko nên xem cho mất thời gian rồi lại chê. Phim này nói chung là các bác yêu khoa học và viễn tưởng thì sẽ thấy rất hay.
orochisaka
ĐẠI BÀNG
5 năm
phim khá là hay... hóng lắm phần 2!
http://www.phimmoi.net/phim/quai-vat-khong-gian-1-1886/

link phần tiếp theo cho những ai muốn xem..
NỘI DUNG PHIM
Một phi hành đoàn 7 người trên con tàu vũ trụ Nostromo nhận được tín hiệu mà họ cho là cấp cứu từ một con tàu khác. Trái lại, đó lại là những tín hiệu cảnh báo của những con quỷ ăn thịt người đến từ hành tinh lạ. Không còn cơ hội để họ quay đầu trở lại, và từng người, từng người một dần bị chúng ăn thịt…. "Alien" là sự kết hợp hoàn hảo hiệu ứng âm thanh và hình ảnh để làm nổi bật lên hình ảnh con tàu vũ trụ lẻ loi trong không gian với những mối nguy hiểm luôn rình rập...
danglama2
ĐẠI BÀNG
5 năm
Không hiểu sao mà nhiều bạn chê phim này dở, với mình thì đây là một trong những bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất mình từng xem
hoangbn136
ĐẠI BÀNG
5 năm
Tội nghiệp những người chỉ biết xem phim hài và phim hành động kiểu Mỹ không cần động não. Mình cũng thấy phí tiền thay cho các bạn 😆
@hoangbn136 Cảm ơn bạn đã thương cảm. Bạn cứ dùng trí óc siêu thông minh của mình để gõ phím và xem phim tiếp đi, thế giới này sẽ tốt đẹp hơn nhiều vì có những người thông minh kiệt xuất như bạn.
@hoangbn136 uhm não mình để làm việc kiếm ra tiền chứ không phải chỉ để xem film giải trí như bạn!! Hèn gì bạn không dùng não khi comment! 😃
hoangbn136
ĐẠI BÀNG
5 năm
@vinhphucng25 Dốt còn thích khoe ra 😃) Không hiểu phim thì im mà nghe, khoe ra bị nói lại xoay sang là kiếm tiền. Kiếm được bao nhiêu rồi mà khoe bạn trẻ 😃)
@hoangbn136 đúng là trẩu tre thích đi gây chuyện! phim ảnh là sở thích thì sao có thể so sánh với nhau được? coi fim với mình là giải trí thôi thì kệ mình có liên quan tới bạn hả?
PS: cảm ơn bạn đã "thể hiện" bạn ra để mình biết đường tránh bạn ra. :rolleyes::eek: Về học lại cách ăn nói đi ku 9x à! ;)
hoangbn136
ĐẠI BÀNG
5 năm
@vinhphucng25 Thế không khoe làm được bao nhiêu tiền à? Sao hôm trước loay biện minh bận đi kiếm tiền mà 😆 Hôm nay lại xấu hổ xoay sang sở thích nữa à? Lôi tuổi tác vào đây làm cái gì? Hết lí lẽ để biện chứng rồi à? Chả biết bạn bao nhiêu tuổi, cứ cho là già đi, nhưng mà ngu 😃)
hoankido
ĐẠI BÀNG
5 năm
Nhiều người chê nhỉ, mình thì lại thấy phim khá hay và hấp dẫn, bước tiếp theo khá ổn sau series alien rất thành công
mytomxaothit
ĐẠI BÀNG
5 năm
Thực sự là đọc topic mới biết đến seri Alien. Thật thiếu sót vì mình cũng ít xem phim. Nhưng cảm nhận thấy bộ phim này rất hay, dễ hiểu. Với trình độ khán giả bình dân với kiến thức phổ thông như mình cũng không cần thiết phải xem Alien hay Predator gì đó mới hiểu được cốt truyện Prometheus.
minhngoc4491
ĐẠI BÀNG
5 năm
Phần 1 kết thúc hơi nản. Hi vọng phần 2 khá hơn
tidius1980
ĐẠI BÀNG
5 năm
Phần 1 quá hay rồi, chờ mãi đến giờ mới bắt đầu làm phần 2.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019