[Phim Thái Lan] Bad Genius (2017)- Hài hước và đầy ý nghĩa!
ohayodmdmdm
2 năm trướcBình luận: 0Lượt xem: 942
Tác phẩm điện ảnh làm về đề tài học đường “Bad Genius” quả thực có những lý do đầy thuyết phục để trở thành bộ phim chiếu rạp dẫn đầu doanh thu phòng vé tại nhiều quốc gia châu Á như Thái Lan, Hong Kong, Maylaysia, Đài Loan, Campuchia…

Câu chuyện của Bad Genius bắt đầu sau một lần thiên tài Lynn giúp cô bạn thân Grace vượt qua kỳ kiểm tra. Từ đây Lynn phát hiện ra có thể kiếm được rất-nhiều-tiền nhờ trí thông minh của mình, một đường dây quay cóp “có đầu tư” được lập ra với những phương thức không thể tin nổi.

Đặc biệt, phi vụ kinh khủng nhất của Lynn đó chính là tham gia kỳ thi quốc tế STIC tại Úc và gửi đáp án về cho các bạn mình trước khi giờ thi bắt đầu tại Thái Lan. Liệu nhóm học sinh này có thành công vượt qua tất cả bằng tiền bạc thay vì đôi chân của chính mình?Từ trước đến nay mảng phim học đường luôn là thế mạnh của các nhà làm phim Thái Lan với cách khai thác gần gũi, hài hước nhưng cũng khá gai góc trong tất cả các đề tài như tình yêu, học đường, tình dục, gia đình,… và lần này Bad Genius cũng không phải ngoại lệ. Hãy cùng BanhTv.Net thưởng thức bộ phim ăn khách hàng đầu châu Á này nhé!

Link xem phim: http://banhtv.net/2018/02/thien-tai-bat-hao-bad-genius-2017.html

Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên BanhTv.Net!
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019