Phim Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào - Beautiful Time With You (2020)
Zingtvncom
15 ngày trướcBình luận: 0Lượt xem: 35
Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào là bộ phim hay, tình cảm Hoa Ngữ của tuổi ô mai sân trường. Đôi bạn thanh mai trúc mã cùng nhau học dưới 1 mái trường. Cùng chung những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ. Họ đã có những quãng thời gian đẹp đẽ trong cuộc đời mỗi người. Họ sát cánh bên nhau, cùng nhau đi qua gian khó.

Lục Nhất Bạch là lớp trưởng của lớp. Một anh chàng không chỉ đẹp trai, mà còn học giỏi nhất trường. Tuy vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng tận sâu bên trong cậu là một chàng trai chân thành và tốt bụng.

Lâm Tinh Thần chuyển đến lớp và như định mệnh được sắp đặt ngồi cạnh Nhất Bạch. Một cô gái xinh đẹp và rất cá tính. Chính vì vậy , ngay từ lần gặp nhau đầu tiên, hai người đã xảy ra cãi vã. Những ấn tượng ban đầu về nhau ko mấy tốt đẹp. Họ thường xuyên đụng độ với những tình huống trớ trêu. Nhưng rồi chính những lần xung đột ấy đã giúp họ có cơ hội được gần gũi nhau.

Qua thời gian, Lục Nhất Bạch – Lâm Tinh Thần bắt đầu nhận ra rằng trái tim mình đã vương vấn bóng hình người kia. Họ đã dần dần mở lòng để hiểu nhau hơn. Từ đây họ luôn đồng hành cùng nhau, giúp đỡ nhau trên con đường trưởng thành và cùng xây nên một câu chuyện tình thanh xuân lãng mạn.

Các bạn đang theo dõi bộ phim mới này trên trang zing tv của chúng tôi.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019