Phim Tình Cảm Đài Loan Nóng Bỏng
phimkiemhiep
10 thángBình luận: 7
Hòn đảo Bồng Lai tuyệt đẹp là nơi dừng chân trong chuyến du lịch của hai mẹ con Lâm Vy và Lâm Giai. Tuy là hai mẹ con nhưng họ trẻ trung và xinh đẹp không kém gì nhau, họ thân thiết và coi nhau như hai chị em. Trên hòn đảo Bồng Lai này, họ tin sẽ tìm được cả một gia tài…

Lâm Vy tháo vát giỏi giang và có phần lẳng lơ, còn Lâm Giai trẻ trung xinh đẹp lại là một chuyên gia về tình yêu, họ nổi lên như cồn và nhanh chóng được mọi người biết đến.

Hai người đẹp Lâm Vy và Lâm Giai mở một quán nhỏ và lấy tên là “36 kế”. Cái tên “36 kế” giúp họ có thể thu hút nhiều khách nhưng cũng chính nó làm cho cả khu nghỉ mát xảy ra vô số phiền toái, rắc rối.

Sự xuất hiện của anh chàng Peter cùng một nước cốt rượu đặc biệt do anh tự chế, thử nghiệm tại quán “36 kế” đã khiến các cô gái trong khu nghĩ mát “điêu đứng” tìm đến anh để nghe những lời đường mật. Mỗi khi anh trêu ghẹo các cô gái xinh đẹp thì gặp phải sự phá rối của “người đẹp băng giá”, kết quả không còn một mỹ nhân nào dám vây quanh anh nữa…

Bên cạnh đó, bãi biển vui nhộn càng tăng thêm sôi động bởi sự tranh giành ngôi vị “Hoa khôi Resort” của hai nàng Chu Cổ Lợi và Tây Mễ Lộ. Họ phô diễn bộ đồ tắm gợi cảm một cách đồng bóng.

Bãi Biển Vui Nhộn tập 1:

Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019