Phim trường ngoài không gian đầu tiên sẽ được kết nối với ISS vào cuối năm 2024
_vphlinh_
4 thángBình luận: 8
Phim trường ngoài không gian đầu tiên sẽ được kết nối với ISS vào cuối năm 2024
Một khu phức hợp bao gồm phim trường và nhà thi đấu thể thao có thể sẽ được xây dựng và được kết nối với Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) vào tháng 12/2024. Space Entertainment Enterprise (SEE) - công ty đồng sản xuất một phần trong loạt phim “Mission: Impossible” do Tom Cruise thủ vai chính sẽ chịu trách nhiệm quay và sản xuất một phần phim trong không gian, chính là công ty đứng sau dự án phim “tầm cỡ không gian” này. Theo Variety, SEE-1 có thể triển khai kế hoạch tổ chức và ghi hình các sản phẩm truyền hình và phim ảnh, cũng như các sự kiện âm nhạc và một số sự kiện thể thao khác theo hình thức quay sẵn hoặc phát trực tiếp ngay trên trạm ISS.

Axiom Space, công ty từng giành được hợp đồng với NASA vào 2 năm trước để xây dựng mô-đun phim trường thương mại đầu tiên trên ISS, sẽ chịu trách nhiệm xây dựng trạm phim. Nếu mọi việc suôn sẻ, SEE-1 sẽ được kết nối với trạm Axiom trên ISS để tiến hành việc ghi hình. Trạm Axiom dự kiến sẽ tách khỏi ISS vào năm 2028 và vẫn tiếp tục liên hết với SEE-1. Hiện SEE vẫn đang thực hiện việc gây quỹ cho kế hoạch này.

“Mission: Impossible” của Tom Cruise không phải bộ phim duy nhất có kế hoạch sẽ thực hiện các cảnh quay trong không gian. Năm ngoái, một đoàn làm phim người Nga đã lần thực hiện những cảnh quay trong không gian đầu tiên cho bộ phim viễn tưởng dài tập - The Challenge, và bộ phim dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2022. Trong khi đó, phần mới nhất của loạt phim “Mission Impossible” do Tom Cruise đồng sản xuất và thủ vai chính dự kiến sẽ tiến hành những thước phim đầu tiên trong không gian trên trạm ISS vào cuối năm 2022.

Theo Engadget
Cover từ DL
8 bình luận
Hay quá, vậy là sau này ko còn là phim viễn tưởng nữa 😂
Chắc đổi nghề đi làm diễn viên quá chị 😆)
@Simba Hoàng 😃))) nổi tiếng nhớ đừng quên chị em nha
Mission: Impossible thì không nói vì viễn tưởng sẵn rồi, chứ cứ đà này thì kiểu gì Vin Dầu nhớt cũng cố làm một vé lên ISS để quay. Sau vài phần cơ bản, vài tập ăn theo Paul Walker thì ekip Fast and Furious chuẩn bị thay thế hết cả Avengers, cả Justice League, cả X-Men để làm nhiệm vụ bảo an thế giới và khám phá vũ trụ
grozar
TÍCH CỰC
4 tháng
Sắp tới anh Vin Dầu Nhớt lên mặt trăng đua xe luôn
Ghê ghê, giờ thì chúng ta sẽ có những thuốc phim quay thật ngoài không gian rồi :v
Quay phim ngoài vũ trụ luôn
Chất chơi vậy
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019