Phòng khám đa khoa An Đức lừa đảo?
bacsitructuyen
3 nămBình luận: 0
Lướt nhanh qua những trang facebook, diễn đàn, website…chúng ta cũng sẽ thấy có nhiều phản hồi của nhiều người bệnh về chất lượng của phòng khám đa khoa An Đức. Bên cạnh những phản hồi tích cực cũng có một số luồng thông tin tiêu cực và rất nhiều câu hỏi từ bệnh nhân có ý định thăm khám, chữa trị tại An Đức đặt ra rằng: Liệu phòng khám đa khoa An Đức có tốt không?

phong-kham-da-khoa-an-duc.jpg

Điều này đã khiến cho rất nhiều người dân hoang mang, lo lắng không biết đâu là sự thật. Bên cạnh đó, thực hư các phản hồi tiêu cực chưa được làm rõ thì đã dẫn tới tâm lý ác cảm cho mọi người với phòng khám khi chưa “cận mục sở thị” về cơ sở vật chất, đội ngũ b.sĩ, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín, chất lượng phòng khám An Đức.

Đi tìm hiểu sự lo lắng của rất nhiều người về vấn đề phòng khám đa khoa An Đức có lừa đảo không?, gặp gỡ với ban giám đốc của Phòng khám đa khoa An Đức cho biết: ”Trên thực tế, xuyên suốt thời gian thành lập cũng như hoạt động đến nay, phòng khám đã khẳng định được uy tín của mình qua quá trình kiểm tra và hỗ trợ chữa trị luôn đem lại kết quả tối ưu cho khá nhiều người bệnh.Tuy nhiên, những thành công của phòng khám cũng chẳng thể tránh khỏi các chiêu trò của đối thủ, nhằm công kích và hạ thấp uy tín của phòng khám.

Chủ yếu là việc đối thủ đăng ký hàng loạt những nick ảo giả danh đi comment trên khá nhiều một số diễn đàn, facebook và website rằng: phòng khám An Đức lừa đảo, hỗ trợ khám điều trị không theo quy định, chặt chém chi phí,…Chính vì điều này đã làm cho rất nhiều quý ông đã từng tin tưởng phòng khám đa khoa An Đức cũng như những người đã khám hoặc có ý định tới phòng khám để chữa trị đang đứng trước nhiều băn khoăn lớn”.

Quảng cáophong-kham-da-khoa-an-duc-5.jpg

Để giúp một số bạn có thể yên tâm trước những hành động, chiêu trò của một số đối thủ phòng khám, chúng tôi xin đưa ra các thông tin chính xác về phòng khám để một số bạn có khả năng tham khảo và tự bản thân chứng thực.

Đi sâu vào nghiên cứu và tìm hiểu về nguồn gốc của những tin đồn Phòng khám đa khoa An Đức có uy tín không? chúng tôi tìm ra một số điểm chung như sau:

– Lợi dụng danh tiếng của phòng khám, đưa ra mức phí kiểm tra cũng như hỗ trợ chữa trị không có thật, nhằm gây tâm lý hoang mang trong dư luận.

– Một số thông tin trên phổ biến xoáy sâu vào chất lượng khám, thái độ phục vụ, hỗ trợ chữa trị bệnh của phòng khám không phải thông tin kiểm chứng.

– Đánh đồng chất lượng phòng khám đa khoa An Đức với các phòng khám đa khoa kém chất lượng khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Chính vì những điều này đã làm khá nhiều người trước lúc quyết định đến đây khám đã tham khảo thông qua mạng xã hội đều có cái nhìn diễn biến về phòng khám và không dám tới đây để điều trị bệnh vì sợ bị lừa đảo.

Trước thực trạng này, chúng tôi đã tìm hiểu cũng như xác định được rõ: Nguồn gốc của thông tin phòng khám An Đức lừa đảo chủ yếu xuất phát từng các phòng khám đa khoa đối thủ, sử dụng các thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh, nhằm hạ thấp uy tín của phòng khám đa khoa và thu hút người bệnh về phía mình nhằm mục đích lợi nhuận.

Quảng cáoNgoài ra, tâm lý đám đông, hội đồng, cũng là một trong những yếu tố làm “tiếng xấu đồn xa” dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của phòng khám.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019