Phree: Bút cảm ứng viết trên mọi bề mặt, đặt hàng trước 198$
BaroTo
3 năm trướcBình luận: 1Lượt xem: 1.945
Phree: Bút cảm ứng viết trên mọi bề mặt, đặt hàng trước 198$

Bút cảm ứng điện tử Phree được phát triển bởi công ty công nghệ OTM của Israel sử dụng cảm biến quang học để đo chuyển động theo không gian ba chiều. Thiết bị này được phát minh bởi Lederer và các nhà đồng sáng lập cùng anh ấy, Opher Kinrot và Uri Kinrot. Bút kết nối với các thiết bị khác (laptop, smartphone, tablet, VR headset) thông qua bluetooth và làm việc với các ứng dụng trên Windows và Android, bao gồm cả phần mềm nhận dạng chữ viết tay. Đây là loại giúp bạn có thể số hoá chữ viết mà không cần bắt buộc phải viết trên màn hình, bạn có thể viết trên bất cứ bề mặt nào. Tuy nhiên Phree không viết được trên kính và nó cũng không viết hiệu quả trên những bề mặt gập ghềnh, không bằng phẳng như bề mặt của bánh quy.

Phree Indiegogo.jpg phree pen 1.jpg phree pen 2.png

OTM cũng đồng thời cung cấp ứng dụng trên nền tảng iOS và Android cho phép người dùng có thể ghi chú nhanh trên tay của họ, trên tường, quả chuối… mà không cần phải mở điện thoại di động. Ngoài ra Phree còn có 1 màn hình cảm ứng OLED để bạn nhắn tin và tính năng nghe gọi điện thoại.

phree pen 3.jpg

Đầu bút cảm ứng chịu đựng được nhiều mức độ áp lực và có thể sử dụng như một cây cọ quét. Tính năng này có thể hữu ích với các họa sĩ nhưng theo Lederer, Phree sẽ thích hợp hơn trong việc ghi chú và tốc ký ở cuộc họp văn phòng.

Thiết bị này thực sự gây ấn tượng. Tuy nhiên, trừ khi bạn là một người quan tâm đến việc nhìn thấy chữ viết tay của mình được số hóa, cây bút trị giá 198$ này chỉ giúp bạn tiết kiệm một vài giây so với việc mở khóa điện thoại và viết ghi chú. Thêm vào đó, nó chỉ đơn thuần giống một cây bút được nhét vào trong túi của bạn, cùng với ví, điện thoại và chìa khóa.

Hiện tại bạn có thể đặt trước Phree thông qua website tại đây.

Nguồn: techcrunch
1 Bình luận
bài này lên từ hồi 2015 tới giờ chưa thấy giao hàng đó em 😃
https://tinhte.vn/threads/phree-cay-but-viet-duoc-tren-moi-chat-lieu-gia-198.2488782/

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019