Pi Network là gì? Có lừa đảo không? Hướng dẫn đăng ký chính xác
Hungchinh222
3 thángBình luận: 4
Pi Network là gì? Có lừa đảo không? Hướng dẫn đăng ký chính xác

Pi Network là gì?


Pi Network là một loại tiền ảo chỉ có thể đào hoặc khai thác trên điện thoại, nhưng không tiêu tốn tài nguyên thiết bị như những ứng dụng đào coin miễn phí khác. Trước Pi Network có thể kể đến ứng dụng đào coin như Electroneum (ETN), nhưng ứng dụng này tiêu thụ tài nguyên thiết bị của bạn để giải mã thuật toán (Electroneum sử dụng thuật toán cryptonight). Với Pi Network, khi bạn đào coin sẽ cảm nhận thiết bị không hề nóng lên. Ngoài ra bạn cũng có thể tắt ứng dụng hay tắt mạng mà vẫn có thể đào coin mỗi 24 giờ.

Mục tiêu của Pi Network là tạo ra một blockchain với Giao thức đồng thuận Stellar (Stellar Consensus Protocol – SCP) để tối ưu hoá hiệu quả về tài nguyên và thân thiện với người dùng nhất thông qua việc sử dụng hệ thống vòng tròn bảo mật của Drake.

Cách thức hoạt động của Pi Network


Để đào Pi, bạn phải vào ứng dụng 24 giờ một lần. Và nhấn nút tia sét để bắt đầu khai thác. Bạn không cần phải giữ ứng dụng luôn mở trong thời gian này. Chỉ cần nhấn nút, tắt ứng dụng rồi bạn có thể làm việc khác. Quá trình khai thác sẽ diễn ra thậm chí khi điện thoại bạn không kết nối internet.

Một ưu điểm nữa của Pi là bạn không cần đăng nhập mỗi lần vào. Thông tin đã được lưu lại từ lần đăng nhập đầu tiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài mật khẩu để giữ an toàn cho số Pi của mình.

Quảng cáoPi Network có lừa đảo (scam) không?


Pi Network là một nỗ lực của một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại học Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn. Đội ngũ nòng cốt của Pi Network được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ Stanford và một MBA Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng blockchain tại Stanford. Pi Network sẽ làm việc hết sức mình để biến ước mơ chung thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự minh bạch. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đội ngũ nòng cốt của Pi trên ứng dụng, hoặc đơn giản bằng cách gõ tên những người này vào trang tìm kiếm Google:

 • Dr. Nicolas Kokkalis: Trưởng bộ phận Công nghệ
 • Dr. Chengdiao Fan: Trưởng bộ phận Sản phẩm

Mô tả cách khai thác Pi:


Pi Network không kêu gọi bạn đầu tư hay làm bất kỳ điều gì. Công việc của bạn là hết sức đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại, tải app Pi Network xuống và tạo một tài khoản, nhấn nút Start hằng ngày và quá trình đào PI sẽ diễn ra dù máy bạn không kết nối internet.

Bạn cũng không cần phải mở ứng dụng hoạt động. Pi không ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại của bạn, không làm cạn kiệt pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn.
Để bắt đầu kiếm Pi, hãy kiểm tra ứng dụng sau mỗi 24 giờ và nhấn nút sét để bắt đầu khai thác. Bạn có thể gia tăng tỷ lệ nhận Pi hàng giờ của mình bằng cách mời bạn bè và gia đình tham gia cộng đồng. Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng thu nhập của mình nhiều hơn bằng cách xây dựng vòng tròn bảo mật của bạn, điều này góp phần gia tăng bảo mật chung của mạng. Và hãy nhớ rằng, các thành viên kỳ cựu của mạng lưới có tỷ lệ khai thác cao hơn so với những thành viên đến sau họ.

Hướng dẫn cách đăng ký:


1. Đầu tiên hãy tải ứng dụng Pi Network phù hợp với thiết bị của bạn tại đây:
2. Mở ứng dụng, chọn đăng ký bằng số điện thoại. Chọn vị trí Việt Nam xong điền số điện thoại và nhấn Go. (Bỏ số 0 ở đầu)
6050E9B9-5FF4-4765-A8D8-2219BC938A6A.jpeg
3. Nhập mật khẩu bao gồm các ký tự Hoa, thường và số.

Quảng cáo


6BC822F1-3564-4E2F-894B-474400653E96.jpeg
4. Nhập chính xác Họ và tên của bạn. Viết HOA và không dấu.
ACF22758-EEE7-47E3-A554-9F24C53842B4.jpeg
5. Nhập mã giới thiệu: thienmau35
A9C7DA39-D81F-485F-A7DB-363048E57AC2.jpeg

 • Sau khi đăng ký thành công, bấm tia sét chuyển sang màu xanh để khai thác.
 • 1 phiên khai thác trong 24 tiếng và khi đang khai thác không cần treo máy, thậm chí bạn có thể đóng ứng dụng hoặc tắt nguồn.
 • Khi đăng ký thành công cần chú ý phần họ tên sẽ có thời hạn để kiểm tra và sửa lại trong vòng 14 ngày.
 • Nhớ xác minh số điện thoại của bạn trong phần Hồ Sơ.
 • Sau khi khai thác được 3 phiên thì tạo Vòng tròn bảo mật.
 • Dự án sắp bước sang giai đoạn Mainnet, chúc bạn khai thác được nhiều Pi.

Theo dõi các trang Mạng xã hội chính thức của Pi Network:
4 bình luận
Pi network ắt sẽ thành công!!
icd2006
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Đã đào 800pi

minepi.com/ducvinhcuu
Pi là đồng tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới cho khai thác trên điện thoại. Hiện đã có 30 triệu người dùng trên toàn thế giới.
Nếu bạn chưa đào Pi, hãy vào appstore/ CHPlay tải về và nhập mã mời trinhthanhhoadd. Bạn có thể đọc hướng dẫn tại: https://phocapblockchain.net/pi-network-la-gi-huong-dan-pi-network-moi-nhat/
caraven1090
ĐẠI BÀNG
2 ngày
Mình có mã mời là moneyfreevn vào đào chung nhe
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019