Tải app ShopBack

Honda winner x


Pi network, loại tiền của tương lại và bitcoin thế hệ sau?
Lê Minh31
2 thángBình luận: 13

1. Pi Network là gì?

Trên trang chủ của Pi Network, Pi được giới thiệu như một loại tiền điện tử chuyên dụng dành cho thiết bị di động, có thể khai thác ngoại tuyến dễ dàng, miễn phí và không tốn năng lượng.2. Cách thức hoạt động của Pi Network

Pi Network là hệ sinh thái chỉ bao gồm một ứng dụng di động dùng để đào Pi mỗi 24 giờ.

Tháng 2/2021, người mới tham gia có thể nhận 0,1 Pi mỗi giờ. Số Pi “đào được” sẽ giảm đi một nửa nếu người dùng của Pi tăng lên gấp mười lần. Ngoài ra, bạn có thể tăng lượng Pi đào được bằng cách giới thiệu thêm người sử dụng (Mô hình tiếp thị liên kết), vì vậy, nếu sau khi người sài nhiều lên, tốc dộ đào có thể bị giảm.

3. Bộ ba sáng lập nên Pi network.

Quảng cáo


Bộ ba sáng lập ra Pi Network là Nicolas Kokkalis, Chengdiao Fan và Vincent McPhillip. Trong đó, Nicolas Kokkalis được xem như là "linh hồn" của Pi Network
Ông là giáo sư người Hy Lạp đang giảng dạy tại Đại học Stanford (Mỹ), chuyên về khoa học và công nghệ blockchain.
Ông cũng là người sáng lập nền tảng trò chơi trực tuyến Gameyola giành giải thưởng Quỹ Facebook vào năm 2009. Trước khi blockchain và Ethereum (ETH) ra đời, ông từng viết luận án chủ đề Smart Contract về tiền điện tử. Vitalik Buterin - người tạo ra tiền ảo ETH chính là học trò của Nicolas Kokkalis.
Bên cạnh những hoạt động chuyên môn, Nicolas Kokkalis còn là CTO của StartX - quỹ hỗ trợ sinh viên Stanford khởi nghiệp kinh doanh. Kể từ khi thành lập từ năm 2011 đến nay, StartX đã giúp 1.300 công ty khởi nghiệp thành công, trong đó có hơn 700 công ty kỳ lân như Branch, Lime, Life360, Patreon, Poynt, Kodiak Sciences... Những nhà đầu tư và đối tác của StartX gồm có Amazon, Google Cloud, GitHub, BREX, DAIKIN, ngân hàng Sumimoto, ngân hàng Silicon Valley, công ty dược AstraZeneca...

Chỉ riêng Đại học Stanford và Stanford Health đã đầu tư 200 triệu USD để tài trợ cho các thành viên thuộc cộng đồng StartX. Từ năm 2017, Nicolas Kokkalis khẳng định StartX đang mở rộng nền tảng tăng tốc blockchain của riêng mình, theo đó tất cả dự án ươm tạo StartX sẽ trở thành một phần của nền tảng. Các chuyên gia cho rằng trong tương lai Pi Network sẽ trở thành tiền ảo được tạo ra cho hệ sinh thái StartX.

4. Tương lai
PI Network – Sẽ là “BITCOIN” thế hệ tiếp theo trong tương lai
Khai thác tiền điện tử trên điện thoại luôn làm cạn kiệt pin và không tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi từ khi ra mắt PI Network. Một phần mềm cho phép khai thác miễn phí trực tiếp trên điện thoại di động của bạn!
Nó được tạo ra bởi một nhóm các Tiến sĩ Đại học STANDFORD Hoa Kỳ. Tiền điện tử mới mang tính cách mạng này được thiết lập ra với sứ mệnh trở thành một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Và tất nhiên, nó cũng có tiềm năng rất lớn.
PI Network khai thác tiền điện tử từ điện thoại mà không sử dụng năng lượng của pin hoặc dữ liệu. Bạn chỉ cần kết nối Internet để khai thác.
Người dùng được khuyến khích giới thiệu bạn bè và gia đình của họ tham gia chương trình để kiếm được nhiều tiền hơn theo thời gian. Chương trình gần đây nhất đã đạt được một con số kỷ lục với 25 triệu người dùng tiên phong (PIONEERS) đăng ký.

6. Vậy có thể đào Pi như thế nào
6.1 Tải ứng dụng Pi Network

Quảng cáo


Pi Network hiện tại đang hỗ trợ hai nền tảng hệ điều hành và Android và IOS, bạn có thể truy cập vào cửa hàng CH PLAY hoặc App Store để tải về, tìm kiếm với tên Pi Network hoặc tải trực tiếp từ các liên kết sau:

Tạo tài khoản và đào Pi

Hướng dẫn đăng ký

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về thì các bạn hãy mở ứng dụng lên và đăng ký tài khoản bằng 1 trong 2 cách: Tài khoản Facebook hoặc số điện thoại.


Đăng ký bằng tài khoản Facebook sẽ nhanh hơn, các bạn làm theo hướng dẫn điền mật khẩu, mật khẩu phải có ít nhất 1 chữ in hoa, chữ thường và nhiều hơn 8 ký tự như Tencuaban1234, sau đó nhấn Submit.

Tiếp theo điền tên, họ, tên đăng nhập vào ứng dụng Pi Network…Sau đó nhấn Submit.
Ở phần sau, phần Invitation code, bạn hãy điền MinhLee311, để được 1 Pi miễn phí nhé. Hoặc bất cứ của ai đã giới thiệu bạn, nhưng mình cảm ơn nếu bạn điền mã của mình và sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình.

Thế là xong, mong các bạn thành công 😆
13 bình luận
Lê Minh31
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Minh đào Pi được một năm rồi, hứa hẹn lắm 😆
Screenshot 2021-09-30 094743.png
Lê Minh31
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Nếu bạn nào có thắc mắc thì cứ hỏi nhé
Công cụ để lừa đảo, lấy thông tin cá nhân thôi. Có blockchain đâu mà thành tiền ảo.
Lê Minh31
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@dylerb Mình đã nghiên cứu rất kĩ, tin tưởng và đào được lâu rồi.
Screenshot 2021-10-10 111546.png
@Lê Minh31 Vẫn không có nghĩa là Pi có blockchain.
Lê Minh31
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@dylerb Pi Network một blockchain với Giao thức đồng thuận Stellar (Stellar Consensus Protocol – SCP) để tối ưu hoá hiệu quả về tài nguyên và thân thiện với người dùng nhất thông qua việc sử dụng hệ thống vòng tròn bảo mật của Drake.
Lê Minh31
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@dylerb Đến giờ thì Pi chưa bắt mình phải gửi thông tin gì cho nó và nó được thiết kế bởi giáo sư Nicolas-thầy của người sáng tạo nên ETH coin nên bạn cứ yên tâm 😆
Đào Pi như thế nào vậy mod
Lê Minh31
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Bạn cứ đăng ký theo bước trên, sau đó bạn chỉ cần bấm nút đào mỗi 24 giờ là được.
Người viết bài nên đề cập nhiều hơn về tiềm năng trên thị trường và cách mà đồng này sinh lời nhé. Đọc đi đọc lại vẫn thấy phần này khá mơ hồ để đầu tư. Một đồng mà ai cũng đào được(mà lại còn rất nhiều), không KYC thì khả năng sinh lãi cao vẫn là thứ viển vông với những thông tin đang có hiện tại.
Letulinh136
ĐẠI BÀNG
6 ngày
Pi Network invitation code: letulinh13691
Mã mời Pi Network: letulinh13691
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019