Pin của Canon RP có ổn không?
#Bằng
3 nămBình luận: 6
Em đang tham khảo con náy Canon EOS RP, vì thích dùng liveview nhưng cái cục pin e thấy nhỏ tẹo, chẳng bù với pin trên R hay 6D2, dung lượng cũng thấp nữa. Có bác nào dùng RP được một thời gian rồi cho em cái đánh giá về viên pin với ạ. Em chụp tiệc cưới truyền thống và ngoại cảnh nên cần pin và máy phải trâu chút ạ (đừng khuyên em mua DSLR nha, e đang dùng 6D).
Cảm ơn ạ!
6 bình luận
Thì mua thêm 2 viên pin là bạn chiến cả ngày được rồi, còn thấy ông bow101 ổng chụp gần 2k tấm hình phóng sự cưới mà chưa hết pin kìa bạn, ko tin tìm youtube bow101 canon rp là ra đó
#Bằng
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Hiếu Bùi Phạm Trọng Mình có xem, nhưng cũng tùy cách chụp nữa. Bấm liên tiếp thì nhiều ảnh là đúng, với lại trong video chỉ là trải nghiệm ngắn của anh Le Trinh, còn mình lại muốn hỏi bạn nào dùng RP làm dịch vụ thực tế một thời gian (vài tháng) rồi xem như thế nào.
#Bằng
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Hiếu Bùi Phạm Trọng Mua pin thì chắc chắn rồi, nhưng mình ngán cái cảnh mới chụp chút đã phải thay pin. Cục pin trên canon m50 mới chút đã phải thay, 3 cục cũng ko đủ 1 ngày. Hình như cùng loại với pin của RP.
Mình đang xài rp và mình thấy ok đó bạn, pin ko hao như vậy đâu, yên tâm
#Bằng
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Hiếu Bùi Phạm Trọng Cảm ơn bạn 😃
Bảy Ngáo
ĐẠI BÀNG
2 năm
Mình đang dùng 2 con for của Ravpower
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019