Portable DAC/Amp Chord Mojo có thêm module mở rộng được bán riêng, nhiều tính năng hấp dẫn.
AudioPsycho
6 nămBình luận: 0
monospace-chord-mojo-expansion-module-cover.jpg
Mojo của Chord Electronics là một sản phẩm portable DAC/Amplifier cho smartphone được đánh giá cao vì có chất lượng âm thanh rất ấn tượng, công suất khỏe, dễ dàng phối ghép với nhiều loại tai nghe từ in-ear đến fullsize. Tuy nhiên do kích thước nhỏ bé nên khi ghép đôi với mấy điện thoại to to như hiện nay như iPhone, Samsung nhìn không được cân đối nên vừa rồi tại Nhật, Chord đã giới thiệu một module mở rộng cho Mojo với tên gọi Mojo Cable Pack


monospace-chord-mojo-expansion-2.jpg

Module này có kết nối USB-A Male để người dùng iPhone hoặc Android chỉ cần dùng dây OTG USB hoặc Lighting Camera Connection kit đầu USB-A Female. Ngoài ra, còn có một ngõ sạc microUSB. Thực tế như trong hình, khi ta sử dụng iPhone kết nối với Mojo qua module mở rộng, combo không chỉ gọn gàng về mặt hình thức mà còn tăng tính thẩm mỹ khi chiều dài của Mojo giờ đây cũng xấp xỉ iPhone 6s.

monospace-chord-mojo-expansion-1.jpg

Tuy nhiên đây chỉ là một phiên bản mẫu, ngày ra mắt và giá của sản phẩm vẫn chưa được xác định. Theo như John Franks – CEO của Chord Electronics, module này sắp tới còn hỗ trợ kết Wifi, Bluetooth aptX, có thêm năng như một máy nghe nhạc di động và khe cắm thẻ nhớ.

Nguồn : phileweb
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019