project e 1.16 là một lựa chọn tốt cho tất cả các nhà giả kim mới của thế giới Minecraft
vnna222
một nămBình luận: 0
Nói một cách đơn giản, với bản mod này, người chơi có thể làm lại các vật liệu hoàn toàn khác, bằng cách sử dụng các vật phẩm này. Ngoài ra, bạn sẽ được thông báo để có thể hiểu số lượng vật liệu cần thiết thông qua người cung cấp thông tin giá trị của bạn. Tóm lại, đây là một bản mod vật liệu và đồ tạo tác mới cho Minecraft trên máy tính.
ProjectE Mod 1.16.3.png
ProjectE Mod có tất cả các tính năng mà mod tương đương Exchange 2 cung cấp và hơn thế nữa. Cụ thể, với ProjectE mod 1.16.3-1.16.2-1.15.2-1.14.4-1.12.2… có bảng chuyển đổi, bộ sưu tập, bộ ngưng tụ, vòng bay, công cụ giả kim mới, vật phẩm mới, thiết bị mới, cũng như rất nhiều đồ trang sức khác. từ các mod cũ và nhiều hơn nữa. ProjectE Mod cũng bổ sung một công cụ mới để chia nhỏ các vật phẩm không mong muốn thành Năng lượng-Vật chất Covalence (EMC), ngoài ra, nó sử dụng EMC để tạo ra các vật phẩm hoàn toàn mới.

Thú vị khi chơi với ProjectE Mod

Đúng như vậy khi nói rằng ProjectE Mod 1.15.2 (Tương đương với Exchange 2 Remake) là một mod tuyệt vời. Tại sao? Nó cho phép bạn thỏa sức tưởng tượng về nhà giả kim. Bạn có thể đã biết rằng con người không thể đạt được bất cứ điều gì nếu không cho đi trước. Để có được nó, thứ gì đó có giá trị tương đương có thể bị mất. Các quy tắc tương tự áp dụng trong chế độ này.
Không thể phủ nhận rằng bắt đầu hành trình giả kim thuật của bạn với ProjectE Mod 1.15.2 có thể không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với bạn. Trên thực tế, bắt đầu mod này đòi hỏi bạn phải nắm bắt đầy đủ cách sử dụng một bộ vật phẩm, khối và vũ khí mới phức tạp. Tuy nhiên, khi bạn đã có mọi thứ, ProjectE Mod nhanh chóng trở thành một công cụ hữu ích cho bạn. Khi mọi thứ suôn sẻ, ProjectE Mod 1.15.2 sẽ khiến bạn cảm thấy mình như một nhà giả kim chính thức. Nhờ đó, bạn có thể khám phá mọi nội dung mới trong thế giới Minecraft. Tuy nhiên, mod này cũng có nhược điểm và nhược điểm lớn nhất của ProjectE Mod 1.15.2 là khả năng tiếp cận. Ngoài ra, một số kết cấu được sử dụng trong nội dung mới của gói là khá tệ. Và mặc dù các kết cấu khá trung thành với phong cách nghệ thuật gốc của Minecraft, chúng có thể bị ảnh hưởng đáng kể khi bạn sử dụng bản mod này. Nếu bạn yêu thích thuật giả kim và biến hình thì ProjectE Mod 1.15.2 là một lựa chọn không tồi.
Ưu điểm
- Đã thêm rất nhiều vật phẩm, khối và vũ khí mới
- Cung cấp cơ chế trò chơi giả kim chi tiết và toàn diện
- Kế thừa bản mod Tương đương Exchange 2 Remake ban đầu

Quảng cáo


Nhược điểm
- Bạn có thể thấy khá choáng ngợp khi bắt đầu
- Một số kết cấu khá xấu
- Không có gì khác.
Nói chung, với ProjectE Mod, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang sử dụng các bản mod công bằng, không làm gián đoạn hoặc xáo trộn lối chơi của những người chơi khác. Hi vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng bản mod này

Cài đặt thế nào?

Tải xuống và chạy phiên bản mới nhất của Minecraft Forge 1.16.4
Xác định vị trí thư mục ứng dụng Minecraft.
Trên windows mở Chạy từ menu bắt đầu, nhập %appdata% và bấm Chạy.
Trên công cụ tìm mở mac, nhấn giữ ALT và bấm Đi rồi Đến Thư viện trong thanh menu trên cùng. Mở thư mục Hỗ trợ Ứng dụng và tìm Minecraft.
Tải xuống mod
Di chuyển tệp Jar (zip) đã tải xuống vào thư mục "mods"
Khởi động Minecraft và Thưởng thức mod.

Liên kết tải xuống:

project e 1.16
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019