Promise Technology giới thiệu bộ lưu trữ giám sát video nhỏ gọn đầu tiên Vess A8000 Series cho giám
1 nămBình luận: 0
Sau gần một thập kỷ nghiên cứu và đi tiên phong trong phát triển các giải pháp lưu trữ Video giám sát, Promise Technology Inc. đã đưa ra giải pháp lưu trữ video 2-bays đầu tiên trên thế giới: Vess A8000 series.

Vess A8000 series ra đời là một sự lựa chọn mới cho khách hàng khi tìm mua các thiết bị lưu trữ Video tại Promise. Được ứng dụng công nghệ SMARTBOOST độc quyền của Promise Technology, Vess A8000 series có thể ghi và hỗ trợ lưu trữ trong hơn 30 ngày tại các ổ đĩa cứng dung lượng cao. Ngoài ra, thiết bị này còn được trang bị chức năng truy suất và vận hành dữ liệu từ xa giúp tăng tính linh hoạt trong quản lý dữ liệu.
Thiết kế và tính năng
Vess A8000 Series có thiết kế thanh lịch và nhỏ gọn phù hợp với những không gian hạn chế như cây ATM, cửa hàng bán lẻ sang trọng và phòng lưu trữ dữ liệu cho các văn phòng vừa và nhỏ. Vess A8000 Series cũng đi kèm với Promise Raid Protection đã được chứng minh là có thể chạy trên nền tảng x86 cho Trình ghi video mạng 2-bays (NVR). Ngoài sự hiện diện của SMARTBOOST, Vess A8000 Series cũng được tích hợp với VMS (Phần mềm quản lý video) nổi tiếng để mang lại hiệu suất tối ưu.
Nhận định từ nhà sản xuất
Alice Chang - Trưởng phòng kinh doanh tại Promise Technology cho biết: "Vess A8000 Series được thiết kế để mang lại sự an tâm cho người dùng bằng cách cung cấp một hệ thống theo dõi và phát lại video bất kể độ rộng băng thông của mạng. Thông qua công nghệ được cấp bằng sáng chế, chúng tôi đã hạn chế tối đa nguy cơ mất dữ liệu để đảm bảo tài sản của người dùng luôn có Video lưu trữ để cung cấp cho cơ quan điều tra trong trường hợp bị mất hay bị đánh cắp ".
Chang nói thêm: "Tình huống COVID-19 đặt ra nhiều thách thức mới về cách quản lý khối lượng lớn dữ liệu phi cấu trúc khi mà tất cả các công ty đều cho nhân viên làm việc tại nhà. Tuy nhiên với giao diện quản lý từ xa, Vess A8000 Series dễ dàng giải quyết vấn đề này. Chúng tôi tập trung vào việc phân tích dữ liệu video trong thời gian thực để cung cấp cho người dùng Video lưu trữ với độ trễ gần như bằng không dù đang đang làm việc ở gần hay xa thiết bị.
Các dòng sản phẩm của Vess A8000 series
Promise Technology đã cung cấp hai mẫu Vess A8000 Series ra thị trường là Vess A8020 và Vess A8021, mỗi model được phân phối tại từng khu vực thị trường khác nhau. Trong khi Vess A8020 có mặt trên thị trường châu Âu và Bắc Mỹ, thì Vess A8021 có mặt tại các khu vực khác bao gồm Nhật Bản, APAC và Trung Đông thông qua mạng lưới phân phối của Promise.

Nguồn bài viết: http://www.promise.com.vn/tin-tuc/44/promise-technology-gioi-thieu-bo-luu-tru-giam-sat-video-nho-gon-dau-tien-vess-a8000-series-cho-giam-sat-an-ninh-tu-xa-dang-tin-cay.html


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019