PS Audio giới thiệu mẫu DAC/Amp tích hợp Sprout100 với nhiều cải tiến nổi bật
abuchino
2 năm trướcBình luận: 1Lượt xem: 1.656
Monospace_PS_Audio_Sprout100_p1.jpg
Vào năm 2014, PS Audio giới thiệu một sản phẩm DAC/Amp tích hợp kỹ thuật số cực kỳ tuyệt vời với nhiều công nghệ tích hợp, chất âm tuyệt vời bên trong một vóc dáng nhỏ bé mang tên PS Sprout. Và đã 4 năm trôi qua, PS Audio đã chính thức thay máu bằng một phiên bản mới mang tên PS Sprout100 với rất nhiều cải tiến cũng với một vóc dáng nhỏ gọn, dễ thương

Mẫu PS Sprout đầu tiên có công suất 50 Watt cho mỗi kênh, còn với Sprout100 đã chính thức nâng công suất khuếch đại lên gấp đôi 100W cho mổi kênh tại 4 Ohm, 50W tại 8 Ohm (đây có lẽ là lý do mà sản phẩm được đặt tên Sprout 100). Đây có lẽ là mức công suất hoàn toàn dư giả đối với nhiều cặp loa floor standing ở phân khúc tầm trung, còn bookshelf thì cực kỳ thoải mái. Và cũng giống với bản cũ trước đây thì Sprout100 vẫn được tích hợp một mạch vinyl preamp và một headphone amp cực kỳ khỏe khoắn có chất âm dày ấm đặc trưng của PS Audio.

Công suất lớn hơn không phải là điểm nâng cấp duy nhất của Sprout100. Phần DAC trước đây sử dụng một chip Wolfson trong mẫu Sprout đã được thay đổi bằng chip Sabre ESS9016 để đảm bảo độ cân bằng và tuyến tính hơn. Phần DAC có thể giải mã nhạc lên đến 24 bit/384 kHz hoặc DSD128, và có thể hoàn toàn đảm bảo xử lý nhạc Hi-Res tuyệt vời. Riêng đối với mạch Amp của Sprout100 cũng được giới thiệu sẽ đảm bảo về vấn đề sạch sẽ về nền nhưng vẫn rất có hồn, ấm áp hơn so với các mạch khuếch đại Class D khác nhờ sử dụng mẫu Module amp ICE Power cao cấp và mới nhất đến từ Đan Mạch đã cực kỳ nổi tiếng.

Monospace_PS_Audio_Sprout100_p2.png

Phần output ngoài headphone còn có một cổng cọc loa output thông thường và một cổng subwoofer output, đi kèm với 2 cổng RCA một input và một output. Digital input bao gồm một cổng optical Toslink, một cổng USB. Các bạn cũng có thể kết nối không dây, đơn giản thông qua Bluetooth aptX từ các thiết bị di động. Nếu bạn thích nhiều bass cũng có thể sử dụng một công tắc EQ để đẩy dải bass lên. Thêm vào đó sản phẩm còn được đi kèm với remote control điều khiển giúp việc điều khiển DAC/Amp cực kỳ dễ dàng.

Mẫu PS Audio Sprout100 sẽ được bắt đầu giới thiệu đến tay người dùng vào tháng 5 năm nay thông qua trang web trực tiếp của PS Audio hoặc các bên đại lý, web online. Mức giá của PS Sprout100 cũng cực kỳ dễ chịu ở mức 599 USD cao hơn mẫu Sprout trước đây 100 USD. Nếu các bạn đang tìm một giải pháp gọn nhẹ, đơn giản để sử dụng cho loa hay tai nghe đi kèm với chất âm ấm áp dễ nghe đặc trưng của PS Audio thì đây là một sản phẩm cực kỳ sáng giá.
Nguồn: DigitalTrend
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019