PSB Speaker giới thiệu chiếc tai nghe không dây mang tên PSB M4U 8 sau bao năm chờ đợi.
abuchino
3 nămBình luận: 0
Monospace-Psb-m4u-8_b.jpg
Sau gần 5 năm kể từ ngày ra mắt chiếc tai nghe PSB M4U 2 vẫn được xem là một trong những chiếc tai nghe với công nghệ chống ồn chủ động có chất lượng âm thanh ổn nhất. Với những thành công mà chiếc M4U 2 đã đạt được không có gì là bất ngờ khi họ giới thiệu chiếc tai nghe không dây chống ồn mới mang tên PSB M4U 8, sẵn sàng cạnh tranh trực tiếp với những ông lớn như Sony, Bose, Beats…


Chiếc PSB M4U 8 hiện tại là chiếc tai nghe đầu bảng của PSB, có thiết kế giống hệt với M4U 2 thậm chí là đến chiếc hộp đựng đi kèm cũng không thay đổi, theo những thông tin xuất hiện từ CES 2017 thì chiếc tai nghe sẽ được tune âm đầy quyến rũ và nhạc tính khá giống với người tiền nhiệm.

Monospace-Psb-m4u-8_a.jpg

PSB M4U 8 có thể sử dụng Bluetooth và được trang bị chuẩn aptX HD hoặc cắm dây trực tiếp trong trường hợp hết pin. PSB M4U 8 có 3 chế độ passive, active (sử dụng DSP xử lý âm thanh và Tri-Mode Amp riêng của tai nghe) và active with ANC (có thêm chống ồn). Trong đó 2 chế độ active được chính tay Paul Barton ( chủ hãng PSB và NAD) xử lý với những kinh nghiệm trong công nghệ xử lý âm thanh phòng cho các hệ thống loa của PSB đã giúp cho việc nghe tai nghe không còn cảm giác bó buộc với một chất âm đầy nhạc tính và âm trường thoáng đãng

PSB sử dụng 4 micro để xử lý cho công nghệ chống ồn chủ động cũng như đàm thoại, thêm vào đó còn thêm chế độ ‘listen through’ giúp bạn có thể trò chuyện với bạn bè bên cạnh mà không cần phải tháo tai nghe.

Psb m4u 8 có mức giá 399 usd và cũng giống như người tiền nhiệm PSB M4U 8 hi vọng sẽ thu hút được nhiều khách hàng với chất âm quyến rũ thay vì những tính năng cũng như thiết kế đẹp mắt như Bose và Sony.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019