TIKI Freeship June


Pubg Kiếm Hiệp - The Swordsman X
kuesport
2 thángBình luận: 0
Thị trường game đón chào sự ra đời của một tựa game mới được ví như Pubg Kiếm Hiệp. Có mặt trên Steam và đóng vai trò là luồng gió mới cho người chơi mê game nhập vai.

The Swordsman X cấu hình đã và đang thể hiện được đẳng cấp của một tựa game lai với thiết kế hoàn chỉnh từng chi tiết – Pubg Mobile.

swordsman-x-cau hinh.jpg
Giờ đây những trận chiến bằng súng ống, bom đạn đã được thay bằng những cuộc tỉ thí võ nghệ. Tựa game mới này lấy bối cảnh kiếm hiệp cổ trang với những anh hùng giang hồ tranh nhau chức Đệ nhất bá vương.

Đến với game bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến đầy kịch tính. Nhân vật trong game được tạo hình vô cùng hấp dẫn với phong cách võ hiệp bụi bặm. Đây vẫn là cuộc chiến giữa 100 người chơi để giành lấy Top quý giá như Pubg.

Quảng cáo


Do có thế thiết khá giống với những tựa game theo lối Battle Royal khác nên The Swordsman X được ví như Pubg phiên bản kiếm hiệp.

Điểm thu hút trên The Swordsman X – Pubg Kiếm Hiệp


Bản thân tựa game này mang cho mình nhiều điểm thu hút người chơi. Có thể kể đến một số điểm như sau:

Thiết kế góc nhìn thứ ba cho người chơi tựa như Fortnite và Pubg. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh vật tuyệt vời trong game cũng như nhân vật của mình. Đối với góc nhìn thứ ba những cảnh chiến đấu trong game sẽ thật hơn.

Ngoài ra khi thi triển kỹ năng của mình, âm thanh kết hợp với hình ảnh sẽ khiến bạn không thể choáng ngợp.

Cưỡi ngựa thay cho xe đi khắp bản đồ cũng là một điểm hấp dẫn trên The Swordsman X. Khi di chuyển trong tựa game này ngoài việc dùng ngựa bạn còn được sử dụng khinh công, leo tường. Đây đều là các kỹ năng mà người chơi có thể đạt được từ những bí kíp võ công.

Điểm nên cải thiện trên The Swordsman X


Bên cạnh những điểm hấp dẫn trên thì tựa game này cũng còn cần nhiều cải thiện. Nếu đã chơi tựa game này bạn có thể sẽ không thích một số điểm như:

Hạn chế nhiều về tốc độ xuất đòn, giao tranh nhanh nhưng xuất chiêu mất nhiều thời gian. Những tuyệt kỹ trong game tốn thời gian học và cũng tốn thời gian xuất ra. Thường thì kỹ năng chỉ là yếu tố bất ngờ chứ chủ yếu người chơi đánh thường cũng đủ hạ nhau rồi.

Quảng cáo


Cấu hình yêu cầu khá cao, thậm chí là cao hơn Pubg bản Pc hiện tại. Do đó rất khó để bạn có thể trang bị một cấu hình máy chiến Max Setting cho The Swordsman X cấu hình. Đây là điều đương nhiên vì thiết kế của tựa game này vô cùng chi tiết, sắc nét đến khó tin.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019