Q2/2023: Google đã tăng gấp đôi thị phần ở Bắc Mỹ so với cùng kỳ năm ngoái

vn_ninja
28/9/2023 8:22Phản hồi: 20
Q2/2023: Google đã tăng gấp đôi thị phần ở Bắc Mỹ so với cùng kỳ năm ngoái
Google dường như đang đi đúng hướng với dòng Pixel của mình hoặc ít nhất đó là những gì các con số đang thể hiện. Báo cáo của Canalys cho biết trong quý 2 năm nay thì thị phần điện thoại Pixel ở khu vực Bắc Mỹ (tính theo số lượng sell-in) đã đạt 4%, tăng gấp đôi so với mức 2% của cùng kỳ năm ngoái.

Thị-Phần-Google-Pixel-Bắc-Mỹ-Quý-2-2023.jpg

Xét trong thị trường smartphone Bắc Mỹ thì trong quý 2 vừa qua Apple đang đứng đầu với 54% thị phần, Samsung thứ 2 với 24%, Motorola thứ 3 với 8%, TCL thứ 4 với 5% và Google đứng thứ 5 với 4%.

Về thị phần thì Google vẫn chỉ là một thương hiệu bé nhỏ tuy nhiên trong top 5 thì họ là thương hiệu duy nhất đạt được sự tăng trưởng doanh số so với năm ngoái, tăng từ 800.000 lên 1,2 triệu đơn vị và đạt mức tăng trưởng 59%. Đó là một hiệu suất khá ấn tượng trong một thị trường có nhiều biến động như hiện tại.

→ Xem thêm:

Android Authority, Canalys
20 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Ghê không bán được quá nạ.
Bán gần bằng TCL của tàu luôn.
Nếu bạn dùng Snapdragon thì bạn đã khác có thể bạn bán gấp đôi bây giờ, tiếc là bạn dùng exynos nên người dùng chê, rất chê. Chê gì?
Chê dùng chíp bị lỗi exynos, đây là chíp ko thể sửa lỗi được, quá nóng và yếu
Chê màn hình quá kém, độ sáng thấp (màn thải của samsung)
Chê os tối ưu quá kém, tại sao pin onscreen 4 tiếng?
Rất chê
@Doãn_Chí_Bình @Doãn_Chí_Bình: bàn thờ của U cũng là của SS đấy!
Mà đồ thải tại sao nó tăng trưởng vậy?
Mà nói nghe nè, thích thúi lắm ah?
@Doãn_Chí_Bình Lại câu nói cũ: Không nói không ai biết m Ngờ u. Nói ra ai ai cũng biết m ngờ u thật.
Cười vô mặt
@Doãn_Chí_Bình thanh niên này là bot hay sao vậy, đi đâu cmt toàn để bị chửi hội đồng :v
@Doãn_Chí_Bình Dùng chip Snapdragon thì ko làm chủ được thiết kế chip. Mặc dù chip Tensor đang si đa nhưng GG sẽ dần làm chủ, 30%, 60%, 100% chứ ko phải nay nói là mai làm dc, cần có thời gian.

Muốn thuê dc TSMC gia công thì đơn hàng phải đủ lớn, GG làm nhỏ lẻ chỉ đi làm ké được thôi. Ngày xưa thì htc, LG, Huawei, giờ thì Samsung.

Nói chung là phải từ từ. GG vẫn kiếm tiền từ qc và dịch vụ nên ko muốn quăng tiền nhiều vào phần cứng thôi. Tham quá lại tèo
GG phần mềm quá ngon, giờ làm tốt chuỗi cung ứng như Apple, giao TSMC gia công chip nữa là ổn.
Máy thì ngon mà pin hẻo cũng phải ngậm ngùi chia tay. Đúng kiểu đẹp trai, giàu, giỏi mà ysl.
S.O.J
CAO CẤP
2 tháng
@pham.kelvin Haha 😃
@pham.kelvin Phần mềm lỗi, phần cứng cũng lỗi. Mềnh thấy vừa xấu, dốt, nghèo và cũng ysl luôn 🤣🤣🤣🤣
@baotuan Bố nó là GG giàu mà :3
Phần cứng ổn tý nữa là ngon :v
S.O.J
CAO CẤP
2 tháng
Chúc mừng Google 😃
Từ đời 4 trở đi mình ko dùng nữa nên ko có nhận xét gì.
Học hỏi Apple thiết kế ra cái như Nothing Phone thì hay biết mấy, cố chấp xài cái thiết kế xấu lạ chẳng biết duy trì được bao năm đây
@MID217 xấu chỗ nào bác nhể?
hat6602
ĐẠI BÀNG
2 tháng
TCL và Moto, thật bất ngờ nhưng ko có cửa ở VN. đợt mua chiếc Tv TCL đẹp lắm, hết Bh 2 năm ngỏm luôn, còn chưa kịp bóc hết tem. tiếc hùi hụi. sau mua TV Samsung dùng 6 năm rồi đến giờ vẫn ngon, màu vẫn tươi nét căng. cạch TCL- mấy bác ở quê gọi là thịt chó luộc . TV cứ Samsung, LG, Sony mà quất. Tủ lạnh thì Pana, xe máy thì Honda, yama. kk
@hat6602 ngỏm 1 con TV Sony, nhà ông chú cũng 2 con Sony, ông cậu 1 con Sony, cạch Sony mua LG cũng vừa lên đường, nghe dân tình nói TCL và xiaomi bền nên mới hốt về. Bác làm hoang mang quá.
hat6602
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@khoai_lang_nuong hàng điện tử thì hên xui lắm bác ạ, ngàn con không may dính 1 con. TCL vs Mixao chất lượng tấm nền màn hình sẽ kém hơn, độ hoàn thiện và thương hiệu cũng không thể bằng 3 hãng kia được. Mua đời 2023 thì bác cứ lấy SS, LG hoặc Sony thôi. Sony thì công nghệ hơi kém hơn tí.
Mỗi nó tăng thị phần.khá đấy. Mà ss ế chỏng vó giảm 27%. Còn iphone làm không kịp bán sao cũng bị giảm 20%? bác nào giải thích hộ mình với?
Tien Luis
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Trader-Vô Danh -Yêu Công Nghệ bên Mẽo họ sử dụng tín dụng nhiều, đặc điểm của tín dụng là bạn không có tiền vẫn có thể mua hàng, tuy nhiên nếu bạn cảm thấy công việc sắp tới không được êm nữa bạn sẽ ngừng mua luôn (cho dù bạn vẫn đang có tiền), nên kinh tế ảm đạm thì người Mỹ không mua điện thoại nhiều nữa. Mình đi Nhật thấy họ còn dùng mấy dòng điện thoại từ 8 trở xuống rất rất nhiều luôn.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019