[QC] An Cuong Interior Design Award 2023 với chủ đề “Redefining Home” chính thức khởi động

TTKM
19/4/2023 4:15Phản hồi: 2
[QC] An Cuong Interior Design Award 2023 với chủ đề “Redefining Home” chính thức khởi động
Công ty CP Gỗ An Cường vừa họp báo công bố khởi động cuộc thi thiết kế nội thất An Cuong Interior Design Award năm 2023 (An Cuong IDA 2023) và chính thức nhận hồ sơ đăng ký dự thi vòng sơ tuyển từ ngày 15/04 - 31/07/2023.

Được tổ chức lần đầu vào năm 2021, đến nay An Cuong IDA đã tạo được tiếng vang và uy tín nhất định đối với các bạn sinh viên ngành thiết kế kiến trúc-nội thất trên toàn quốc cũng như cộng đồng thiết kế trẻ đầy tài năng.

ANCUONG-148 (1).jpg
Họp báo công bố cuộc thi thiết kế nội thất An Cuong Interior Design Award 2023

An Cuong IDA 2023 với chủ đề "REDEFINING HOME" nhằm tạo ra một cơ hội tuyệt vời đểcác nhà thiết kế trẻ tài năng, các bạn sinh viên ngành nội thất - kiến trúc có thể trổ tài sáng tạo của mình nhằm "Định nghĩa lại ngôi nhà - Tổ ấm hay không gian sống" một cách thật độcđáo về ý tưởng thiết kế, tối ưu hoá không gian sống cũng như đạt giá trị cao về tính thẩm mỹ và cuối cùng là ứng dụng được các vật liệu mới, giải pháp mới mang tính bền vững.

Đối tượng dự thi: An Cuong IDA 2023 mở rộng nhóm thí sinh tham gia được chia thành hai nhóm: Nhóm 1- Sinh viên: Không quy định độ tuổi, chỉ cần cung cấp đầy đủ thẻ sinh viên còn thời hạn trong khung thời gian cuộc thi diễn ra; Nhóm 2- Thiết kế tự do: Yêu cầu dưới 30 tuổi.

Hình thức dự thi: Thí sinh sẽ thi theo hình thức nhóm hoặc cá nhân (không quá 4 người trong 1 nhóm).
Với chủ đề "Redefining Home", thí sinh tham gia An Cuong IDA 2023 sẽ lựa chọn hồ sơ kiến trúc là 1 công trình nhà ở (căn hộ chung cư, duplex, penthouse, dualkey) có diện tích tối thiểu 70m2, tối đa 150m2, có đầy đủ các bản vẽ cơ bản như mặt bằng, mật độ kiến trúc, mặt cắt nội thất.

ANCUONG-12 (1).jpg
Khu vực trưng bày các bài thi đã lọt vào top 10 An Cuong IDA 2021 và 2022.

Bài thi sẽ được Hội đồng giám khảo gồm những chuyên gia, giảng viên đại học đầu ngành trong lĩnh vực kiến trúc - nội thất trong nước và quốc tế đánh giá, xếp hạng thông qua 04 nhóm tiêu chí: 1.Ý tưởng thiết kế; 2.Tính thẩm mỹ; 3.Giải pháp không gian ấn tượng; 4.Ứng dụng sản phẩm của gỗ An Cường & các đối tác, thương hiệu đồng hành như: Thương hiệu thiết bị bếp Malloca, thương hiệu nội thất AConcept, phụ kiện hoàn thiện nội thất Hettich & Imundex, thiết bị smarthome Wiser - Schneider Electric, thương hiệu đá thạch anh Vicostone ... Gala chung kết và trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 15/11/2023 tại TP.HCM.

Được biết, tổng trị giá giải thưởng An Cuong IDA 2023 lên đến hơn 400 triệu đồng cùng nhiều phần quà đến từ các đơn vị tài trợ khác với cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 Giải Nhất có tổng trị giá 140 triệu đồng; 01 Giải Nhì có tổng trị giá 80 triệu đồng.; 01 Giải Ba có tổng trị giá 50 triệu đồng; 01 Giải thiết kế ấn tượng dành cho cá nhân, 01 Giải teamwork dành cho bài dự thi theo nhóm và 07 Giải khuyến khích.

ANCUONG-194(1).jpg
Ông Ngụy Thanh Vĩ- Giám đốc Truyền thông & Tiếp thị An Cường Group , Trưởng BTC An Cuong IDA 2023 chia sẻ về nhng nét mới của mùa thi năm nay.

Chia sẻ tại buổi họp báo Ông Ngụy Thanh Vĩ- Giám đốc Truyền thông & Tiếp thị An Cường Group kiêm Trưởng BTC An Cuong IDA 2023 cho biết: “Cuộc thi năm nay có một giao diện hoàn toàn mới, từ BGK mới, hình thức chấm thi mới và quan trọng là nhận được sự quan tâm, hưởng ứng rất lớn từ cộng đồng sinh viên kiến trúc nội thất cũng như các nhà thiết kế tài năng, đó là điều tự hào. Chúng tôi tự hào hơn khi những sản phẩm mới, giải pháp mới, vật liệu mới của An Cường và đối tác đồng hành đã được các bạn sinh viên đón nhận và ứng dụng vào các không gian thiết kế nội thất của các bạn.”

ANCUONG-532.jpg
An Cuong IDA là sân chơi uY tín giành cho sinh viên ngành thiết kế kiến trúc - nội thất trên toàn quốc và cộng đồng các nhà thiết kế trẻ.

An Cường Interior Design Award là giải thưởng thường niên của Công ty Cổ phần Gỗ An Cường ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kiến trúc, nội thất, sáng tạo họa tiết trên vật liệu mới..., nhằm mục đích kết nối, phát triển và vinh danh những Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất tài năng trẻ tại Việt Nam.

IDA 2021 - mùa thứ 1 ra mắt đầy ấn tượng với chủ đề “Story - Telling through your space”.

IDA 2022 - mùa thứ 2 được tổ chức thành công với chủ đề “When Dream and
Life Become Home”.

Xem thông tin chi tiết về An Cuong IDA 2023, tại đây
2 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Ngoai cái tag QC ra thì bạn nào chưa từng làm nhà hoặc ko trong ngành thì chắc chắc ko biết nhiều về An Cường.

Tưởng AC chỉ núp lùm làm việc với 3rd parties là các đơn vị thi công nội thất thôi chứ nay chịu khó thò ra PR luôn chèn

Nói chung ngoài dùng gỗ AC ra thì chắc cũng chả còn biết mua ai. Dc cái chất lượng miễn bàn
@phanthanh2k4 nghe nói cũng mua nhờ oem gia công cốt gỗ bên thái

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019