TIKI Freeship June

TIKI Freeship June


[QC] Anh em biker Việt vừa ngầu vừa “mặn” trong loạt ảnh khoe tình chiến hữu
TTKM
2 thángBình luận: 33
[QC] Anh em biker Việt vừa ngầu vừa “mặn” trong loạt ảnh khoe tình chiến hữu
Chỉ sau một thời gian ngắn, cuộc thi “Shout Out Your Brother” do LIÊN MINH WINNER phát động đã nhận được đông đảo sự chú ý của cộng đồng anh em WINNER. Hàng ngàn bài dự thi cực chất đang được gửi về mỗi ngày, liên tục gây ấn tượng về độ ngầu của giới biker Việt.

Với chủ đề “Gắn kết anh em, nâng tầm chiến hữu”, cuộc thi “Shout Out Your Brother” đã tạo ra sân chơi lớn để các anh em trong Liên minh WINNER thoả sức thể hiện đam mê, gắn chặt tình tri kỷ.

Anh em biker Việt được dịp gây bất ngờ cho nhiều người vì độ ngầu và “mặn”. Thu Hà, một bạn nữ theo dõi cuộc thi “Shout out your brother” cho biết: “Trước giờ mình cứ nghĩ các anh biker, mê xe tay côn khô khan lắm, ngoài xe cộ ra chẳng biết nói gì. Qua cuộc thi mới phát hiện ra nhiều điểm dễ thương của họ, vừa tình cảm mà nói chuyện cũng rất duyên”.

“Theo vợ” không bỏ cuộc chơi
Thành viên Nguyễn Văn Anh Tuấn cùng chiến hữu Nguyễn Văn Duy chia sẻ khoảnh khắc checkin trên cung đường phượt tuyệt đẹp. Tình bạn bắt đầu từ điểm chung là đam mê với xe WINNER, cả hai trở thành anh em chí cốt. Anh Tuấn vừa lập gia đình cách đây không lâu, nhưng vẫn không vì “theo vợ” mà bỏ cuộc chơi cùng anh em. Tuy có bà xã tâm lý, ủng hộ đam mê của chồng, Anh Tuấn vẫn “lén vợ” hứa hẹn với chiến hữu Văn Duy: “WINNER dành cả thanh xuân đưa anh em đi khắp lối. Chúng ta dành cả thanh xuân để đi với nhau mà không hề nghĩ suy”.

View attachment 4954697
Chiến hữu đường xa, khi cần là có
Mọi cuộc phiêu lưu đều là bất hủ khi có anh em. Bất kì khi nào, bất cứ nơi đâu, chỉ cần chiến hữu gọi, tôi sẽ xốc balo lên đường”. Đó là cách mà đôi bạn Lê Công Tiến và Đỗ Phú Thanh gắn bó với nhau trong những chuyến lãng du đến mọi miền Tổ quốc. Công Tiến dí dỏm chia sẻ, anh muốn tranh thủ lúc còn đang tự do chưa vướng bận “nóc nhà”, cùng anh em thực hiện những hành trình săn mây đẹp nhất của tuổi trẻ.

[​IMG]
“Gấu” có thể chưa có, nhưng tri kỷ không thiếu một ai
Gặp nhau trong những chuyến đi tour của hội mê xe WINNER, Tấn Hiệp và Minh Trí nhanh chóng trở thành tri kỷ. Tình bạn của cả hai cũng chân thành, mộc mạc như chính con người họ. “Niềm vui đâu cần gì cao sang. Gặp được thằng bạn ưa áo thun, dép lê y chang mình, cùng cưỡi con “trâu” cưng cày qua bao nẻo đường, nhiêu đó là đủ quên hết muộn sầu. Trải nghiệm chở người thương đi phượt thì chưa có, nhưng cùng anh em phiêu lưu, chạm gió chạm mây thì không biết bao lần”.

35fbb303e31f1141480e.jpg
Anh em có duyên tiền định
Có những người bạn mới gặp nhưng lại như đã quen từ lâu, đôi ba câu chào hỏi là thành tri kỷ. Thế Quân và Quốc Bảo cũng có một tình bạn như vậy, tình cờ gặp nhau khi đi lên đời cho “vợ nhỏ”, cả hai nhanh chóng tìm thấy nhiều điểm chung ở chiến hữu, rồi rủ rê nhau đi tham gia liên minh WINNER ngay trong ngày. “Gặp cái là thân ngay, bạn bè tôi còn trêu chắc hai đứa có duyên từ kiếp trước. Nhưng thực ra hai đứa hợp cạ, mê xe và mê dịch chuyển. Quê hương, đất nước mình quá đẹp, muốn cùng anh em đi cho hết, cho thoả niềm tự hào Việt Nam”.

9e146782379ec5c09c8f.jpg
Mê xe vừa vui, vừa lời thêm người anh em
Biết nhau nhờ chung đam mê, quý nhau ở cái tính dám chơi dám chịu. Người ngoài nhìn vô chỉ thấy chúng tôi chơi xe tốn kém, nhưng anh em tôi hiểu đam mê của mình. Cuộc đời ngắn ngủi, không dám cháy cùng đam mê thì sao gọi là sống. Gặp được người tri kỷ hiểu mình, cùng nhau chia sẻ tình yêu với xe là may mắn rất lớn”. Đó là lòng trân trọng mà Việt Anh dành cho người anh em Thái Hoàng của mình. Cả hai quen biết nhau nhờ tham gia hội mê xe tay côn quê nhà, nay lại cùng nhau gia nhập gia đình chung của hàng ngàn anh em biker, cùng chung đam mê với dòng xe WINNER khắp cả nước. Đôi bạn thân thiết đến độ, Việt Anh thường hay đùa với mọi người: “Nhà ba mẹ có hai đứa con, một thằng thì ốm, một thằng thì mập”, xem Thái Hoàng như anh em ruột của mình .

Rất nhiều khoảnh khắc, câu chuyện tình bạn của anh em biker khắp mọi miền đất nước đang được gửi về mỗi ngày. Cùng anh em tham gia liên minh WINNER để nhận ngay những món quà chào mừng cực hấp dẫn: 300 Áo Khoác WINNER LEAGUE Phiên Bản Giới Hạn chỉ dành riêng cho các thành viên LIÊN MINH WINNER 2021, 1.200 BALO WINNER LEAGUE độc quyền, 1.500 Áo thun WINNER cá tính.

Đăng ký tham gia ngay tại : https://forms.gle/zZqjJQK7zTYGDUts5
Đối diện nhà mình cũng thấy có hội nhóm hay tụ hợp rủ cafe toàn moto mà lịch sự lắm tới không hề bấm chuông toàn nẹt pô 😃
@✎﹏нσàиɢ тυâиᵛᶰシ
Cười vô mặt
@locthuyforever nhiều khi đau đầu với mấy thím đó lắm Bạn ơi 😃
DYH
TÍCH CỰC
2 tháng
@✎﹏нσàиɢ тυâиᵛᶰシ Mất dại v haha.
@✎﹏нσàиɢ тυâиᵛᶰシ Hài vậy, haha
Tối hôm nọ vừa thấy 2,3 thằng bai cơ gầm rú phóng trên đường. Mình thẳng lái, đi chậm lại, nó xẹt qua cái vèo. Má nó, giữa thành phố đông xe mà nó phóng như cha nó chết vậy, mà đường 1 khúc có 3 lối rẽ liên tiếp nó cũng chả thèm giảm tốc độ . Thầm mong bọn điên này nó lao cột điện đi cho xã hội được nhờ.
@dualshoсk lao dãy phân cách được rồi bác, lao cột điện mất điện khổ dân 😁
Winner nó giảm giá tụt quần mà có mấy ai mua đâu, kể cả con Ex 155 cũng ít thấy chạy ngoài đường so với Ex150
@locthuyforever ko biết mn thấy sao chứ EX155 t thấy xấu hơn EX150 2019. Nếu hôm nay t dành ra 60tr để mua xe côn, chắc t mua WinX chứ ko vote 100% EX như xưa nữa
@locthuyforever hôm nọ đi bộ có ông đi winner đi phụt qua cái ống xả phụt thẳng vào mặt ~~
tuannd30
TÍCH CỰC
2 tháng
Cực kỳ ghét WInner, toàn là chỉa ống bô vào mặt người phía sau.
vậy mà cũng không chịu làm lại
ko biết ai thiết kế cái pô của con winner này, thiết kế mất lịch sự vl ra, đi đường nó xịt thẳng vô mặt người đi sau, ko hiểu Honda có ktra gì ko mà để im vậy sản xuất
???? Quảng cáo cho mấy thằng đi bão đêm hay đua xe ngoài quốc lộ à ??? mà winner làm pô hất vô mặt người sau thì không khá nổi đâu, ở ngoài nó làm chụp nhựa được mà honda không chịu làm à ? thử đi sau xe winner xem pô phụt vô mặt thì điên không ?
@anhlucky2 t đi bộ có ông đi winner đi qua cũng phụt thẳng vào mặt
longt61
TÍCH CỰC
2 tháng
@Nguyễn Tùng Dương bác bị có 1 phát thôi, em dừng đèn đỏ sau 1 ông, pô thổi bay tóc. Nhưng mà thấy đầu cua với có tý tranh ảnh nên thôi.
Chào các trẻ năm trâu 😁
danh hoà
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Vâng, ngầu lắm.
Vẫn thích dáng của ex 125-135 hơn là 150 như giờ :v còn ông winer 3 đời làm ống pô ngu rồi mà đến bản x vẫn k sửa là sao ta :v
Thời kỳ giẫy chết.
ddamme
TÍCH CỰC
2 tháng
Trong mấy hội này nói thật đừng mất lòng : 10 đứa hết 11 đứa trẩu!
Cái pô xe con này Honda nhất quyết không chịu làm lại nhỉ
Xả vô đầu muốn đập cả xe lẫn chủ
bai cơ, phịch thủ =))
Chiến hữu gì mà một thằng rớt này giẫy chết đành đạch thì cả đám chạy mất dép. Có vụ nó còn xuống tháo bình xăng con xe của thằng bị nạn nữa =]]
Tới đám ma thì vác xe lên đầu nẹt bô hạ huyệt, thua =]]
Trẻ trâu
Bellroy
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Nhìn ntn thì biker gì.
Mà biker pkl j thì ở vn đều ...
Giận
Tấm thứ 2 đúng chất trẻ trâu, trộm chó! 😔
mọi người đi đứng có thể đừng nẹt bô ko ạ, mỗi lần em đang lái xe mà nghe tiếng nẹt bô là em bủn rủn tay chân
Tui nói thiệt nhiều ae tốn đống tiền mà độ xấu òm do họ không có mắt nhìn, con sirius tui mần sơ sơ nhìn chảy ke.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019