[QC] CHÚNG TÔI NÓI VỀ CHÚNG TÔI!
Khắc Tên
2 nămBình luận: 60
[QC] CHÚNG TÔI NÓI VỀ CHÚNG TÔI!
Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, cảm ơn anh em đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Khắc Tên. Để đem đến những thông tin mới nhất cũng như để anh em hiểu rõ hơn thì Khắc Tên đã làm ra những buổi trò chuyện ngắn về những nhân vật đã góp phần tạo nên một Khắc Tên ngày hôm nay.
Với tập đầu tiên, anh Trần Mạnh Hiệp là khách mời của chương trình, là người sáng lập Khắc Tên, anh Hiệp sẽ trả lời cho anh em biết về những suy nghĩ và mục tiêu sắp đến nhé!
Ý tưởng nào khiến anh nghĩ đến thành lập Khắc Tên?
 • Khắc Tên được thành lập từ khi mình cầm chiếc điện thoại iPhone đầu tiên mình xài, cảm thấy rằng khi cầm vào miếng nhôm thì nó không có thân thiện không có êm ái như tiếp xúc lên miếng da hay một miếng gỗ. Do đó mình đã quyết định làm một cái gì đó để iPhone của mình cầm thấy dễ chịu hơn, cầm thân thiện hơn. Thì mình thử dán miếng da lên chiếc iPhone lần đầu tiên và nó thực sự tuyệt vời, đó là lý do mà Khắc Tên ra đời.
Tiêu chí đầu tiên anh quan tâm khi phát triển 1 sản phẩm

 • Cái tiêu chí đầu tiên khi nghĩ về một sản phẩm cho Khắc Tên làm sao mà nó giúp cho trải nghiệm của người dùng tốt hơn. Đó là cái mà mình quan tâm nhất từ miếng dán da, bao da hoặc là một cái ví sen, phải làm sao mà dễ dàng hơn, đơn giản hơn thì mới được!
  Ví dụ như là ví SEN 3, một sản phẩm khá phổ biến ở Khắc Tên với mọi người, thì cái ý tưởng về 1 cái ví rất là nhỏ gọn, đi theo luồng ví SEN rất là nhỏ gọn tuy nhiên nó vẫn giữ được các tính năng cơ bản như là đựng tiền mà không bị gấp lại vẫn thẳng, cho đến chuyện đựng được 6-7 cái thẻ, người dùng tốn rất ít thời gian để mà tiếp cận những cái bên trong cái ví rất là quan trọng. Rõ ràng khi bạn cầm ví SEN 3 mở ra, bạn tốn rất ít thao tác để lấy được tiền hoặc thẻ ra, việc gấp ra mở vào đơn giản hơn rất là nhiều so với ví truyền thống.
  Đó là một trong những ví dụ điển hình sản phẩm của Khắc Tên!
Sau hơn 12 năm hình thành và phát triển anh thấy khacten.com khác biệt như thế nào so với đa số những đối thủ cạnh tranh khác?
 • Vui vẻ mà nói thì có một sự khác biệt ở Khắc Tên là Khắc Tên không tăng giá sản phẩm sau hơn 10 năm, vẫn như cũ! Cái sự khác biệt của Khắc Tên nó từ 2 yếu tố:

  Thứ nhất là nền tảng sản xuất, tức là từ ban đầu bên mình đã sử dụng máy laser để mà cắt da, đục lỗ chỉ sau đó dùng tay để may, khâu lại. Tất cả các thiết kế đều được làm từ trên máy tính sau đó chuyển xuống máy cắt laser khắc. Bọn mình hoàn toàn không dùng phương pháp thủ công như cắt bằng kéo, dập hay đục bằng tay hay những cái máy làm da truyền thống khác. Do đó sản phẩm của Khắc Tên khi làm ra nó khác hoàn toàn so với hầu hết các sản phẩm làm về da mang tính truyền thống hoặc đang có trên thị trường.
  Thứ hai là khi Khắc Tên suy nghĩ về một sản phẩm nào đó hay là định làm một sản phẩm nào đó thì Khắc Tên ưu tiên đến cái chuyện là làm cho nó sử dụng dễ dàng hơn, làm cho nó hữu dụng hơn là nghĩ đến vấn đề khác. Bọn mình không đi nhìn xem ở ngoài bọn họ làm như thế nào, không đi ngâm cứu xem là làm cái đó thì cần những cái gì, bọn mình sẽ suy nghĩ xem là trên cái nền tảng sản xuất của Khắc Tên và cái mục tiêu làm cho khách hàng có trải nghiệm tốt hơn, với 2 cái đó bọn mình làm ra sản phẩm. Đó là cái mà làm cho sản phẩm Khắc Tên nó khác rất là nhiều và nó gần như là đứng một mình trong cái việc làm da ở Việt Nam hoặc là ở các nơi khác.
Kế hoạch sắp tới của Khắc Tên trong 1 năm tới?
 • Kế hoạch của Khắc Tên trong một năm tới là bọn mình sẽ tiếp tục ra mắt một cái dòng ví SEN tiếp theo bởi vì bọn mình đã làm được 6 năm và rất được mọi người ủng hộ. Tiếp tục về công nghệ, tiếp tục những cái bao da để đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của những người sử dụng smartphone mới, ví dụ như sắp tới sẽ có những điện thoại gập lại được, mở to ra hoặc là những cái điện thoại với hình dáng lạ hơn bọn mình rất là nhanh để làm ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu mới, đáp ứng được những sản phẩm mới đó. Và một cái sản phẩm nữa Khắc Tên đang tiếp tục phát triển trong năm tới nhiều hơn như bao da chìa khoá xe hơi thì hiện tại bọn mình đang là đơn vị làm rất là nhiều loại bao da chìa khoá xe hơi và được người ta rất là thích .
Anh muốn cải thiện điều gì với Khắc Tên?
 • Cái việc mà mình muốn thay đổi ở Khắc Tên trong thời gian tới là có khá là nhiều khách hàng ở vùng xa do đó bọn mình đang cố gắng mở thêm một số đại lý hoặc tạo các kênh phân phối mà từ xa họ có thể tiếp cận được càng nhanh càng tốt, đó là cái ước muốn mà Khắc Tên đang triển khai những vị trí để trải nghiệm nó xa hơn Sài Gòn. Và một cái nữa mà Khắc Tên đang cố gắng làm đó là mang thương hiệu Khắc Tên gần gũi hơn, thân quen hơn đến những người muốn mua sản khi phẩm làm quà tặng. Tức là bọn mình sẽ làm kế hoạch để trong 1 năm nữa khi ai đó nghĩ đến chuyện muốn mua quà tặng sinh nhật cho ai đó hoặc tặng cho đối tác thì Khắc Tên là một cái tên mà bọn họ nghĩ đến.
Một số sản phẩm của Khắc Tên:

Day-da-sen-apple-watch7.jpg
Minibike-GPX-DemonX-125-34.jpg
Sony-WF1000X-M3-tai-nghe-16.jpg
Vi-sen-3-khacten.jpg

Oppo-Reno-10-dan-da-khac-ten.jpg
Bao-da-đăng-kiểm-2.jpg
--------------------------
Bao da SEN
Thiết kế bởi Khắc Tên
Sản xuất tại Việt Nam
Mọi thông tin xin xem thêm ở
www.khacten.com
Đơn hàng số lượng: [email protected]
Chúng tôi nói về chúng tôi - đợt 1 - a TMHiep.jpg
Sony-Xperia-1-138-Bao-hộp_.jpg
60 bình luận
Trọn bộ #visen.
image.jpg
@Hồ vi từ 86 Cái dưới cùng tên gọi là gì vậy bạn
@Thanhhochoi718 Visen 1,2,3 từ trái qua đó bác.
@Hồ vi từ 86 Thanks bạn mình thấy cái đó nam tính nhất ahihi
huyphuong127
ĐẠI BÀNG
2 năm
Đợt giảm giá năm nay trong khoảng thời gian nào nhỉ?
Chúng tôi nói về chúng tôi :rolleyes::rolleyes::rolleyes:😁:D:D Em "Davis" đẹp và chất lượng hơn đấy Hahahahahah
@pond1597 thằng davis da thấy gớm và keo tởm cm, dán 1 lần lột ra hãi cmn hùng. 2 thằng kt và davis là 2 cấp khác nhau về da, keo & cả giá.
truongson.nb
ĐẠI BÀNG
2 năm
@barrettroyal Chuẩn bác, e có dán miếng da ở davis, da mới mùi khá khó chịu. Dùng được vài tuần là sờm cạnh và keo bị chảy
wolfee
TÍCH CỰC
2 năm
@barrettroyal Đồng ý! Mình thấy keo Khắc Tên dán lên vật dụng lúc gỡ ra lấy khăn ướt lau một lần là lại như mới. Sợ nhất dán mấy loại keo lúc bóc ra nhìn vật dụng dính dính, nham nhở lắm.
@truongson.nb hồi 2014 đi ăn hàng ở thủ đức kế bên davis ghé dán thử, dán xong đi ra quán cafe ngồi lột quăng vì tởm quá. giá rẻ thì chỉ vậy thôi, lên hình còn long lanh chứ bên ngoài tởm vcđ, bây giờ sau nhiều năm ko biết ntn 😁
@wolfee bạn lấy cái miếng da vừa gỡ ra đó ịn ịn lấy keo ra là sạch hết ah 😁
Sản phẩm thiết kế nhìn sang, đẹp ,rất đáng tiền !
Đang kiem bóp da bò ngang nhiều ngăn, chống mồ hôi tốt.
hoana2007
ĐẠI BÀNG
2 năm
Sản phẩm đẹp, chúc Khắc tên ngày càng thành công.
knonlylove
TÍCH CỰC
2 năm
hãy kể về cái đầu trọc của anh đi
đã dùng, dây da đồng hồ, dán da điện thoại và ví sen 3. Hài lòng với chất lượng nhưng khắc tên Hà nội vào hẻm sâu quá, lại gặp đường một chiều đi qua phát là vòng lại lâu ơi là lâu mới đến ngõ khắc tên
@Phuongkak Đồng ý với bác, sản phẩm đẹp, dùng rất ưng. Mình ít lên phố nên đi tìm cái ngõ Khắc Tên oải quá, lần sau toàn kêu ship đến. Mấy lần khuyến mại muốn đến tận nơi lắm nhưng mà nghĩ khoản đi đường 1 chiều nên ngại.
KMIL307
TÍCH CỰC
2 năm
@Phuongkak chuẩn đấy bác, lần đầu em mua bên KT là đưa tiền nhờ th bạn đi lấy hộ mà nó tìm mãi mới vào tới nơi dc, sau đó thì em toàn gọi ship
truongson.nb
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Phuongkak Em cũng gọi ship chứ có dám lên tận nơi đâu =))) lên phố lạc phát đi vào đường 1 chiều ăn biên bản quá tiền dán da :eek:
Mình dùng Ví Sen 3, rất ưng ý 😃 không biết Khacten có nhận làm sản phẩm và customize theo ý mình được không nhỉ 😃
KMIL307
TÍCH CỰC
2 năm
@Stanley Dan Do Có làm customize đấy bác, kiểu gì cũng chơi dc
Hieu_Phan
ĐẠI BÀNG
2 năm
Sản phẩm tốt. Sẽ ủng hộ khacten dài dài
.acu.
TÍCH CỰC
2 năm
cá nhân m ko thích cái style của khacten, thích minimalist nhưng ko thích kiểu bo bo tròn tròn thế này, cả phần chỉ khâu nữa
anhtkl
TÍCH CỰC
2 năm
không thích iHiep, nhưng vẫn ủng hộ Khắc Tên, trước tiên, vì chính sản phẩm của nó!
Lewisphi
TÍCH CỰC
2 năm
Tuyệt vời Khắc Tên
Cũng ủng hộ khắc tên chắc được đôi, ba triệu thôi.
Da xịn đẹp quớ
Không thích dán da cho điện thoại lắm vì khá nóng máy và khó đeo ốp bảo vệ
Chắc sắp tới mua thử 1 cái bao cho Airpods
athonl
TÍCH CỰC
2 năm
Năm nay km giảm giá vui hơn 1 tặng 1.
Đang còn cái voucher Khắc tên trên tinhte rewards, chắc chuẩn bị xài rồi đây 😁
Cần khuyến mãi thì chưa thấy 😃
Có 4 ví Khắc Tên, nhưng ghét là hệ thống phân phối phát triển chậm quá, tìm mua cũng mệt trong khi muốn thử trước thì không được
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019