Shopback

Shopback


[QC] Chương trình "Tri ân anh hùng tuyến đầu chống dịch" từ Suzuki
TTKM
3 thángBình luận: 9
[QC] Chương trình "Tri ân anh hùng tuyến đầu chống dịch" từ Suzuki
Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, hàng ngàn y bác sĩ, cán bộ nhân viên các ngành nghề thiết yếu đã không quản khó khăn, cống hiến sức lực cùng cả nước chiến đấu nhằm bảo vệ sức khỏe của người dân và cộng đồng. Xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến những anh hùng nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19!

1.jpg
Việt Nam Suzuki gửi lời cảm ơn đến những anh hùng nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Nhằm tri ân các anh hùng tuyến đầu chống dịch, Việt Nam Suzuki dành tặng phiếu bảo dưỡng 1 năm cho tất cả các khách hàng là cán bộ nhân viên tuyến đầu chống dịch khi mua ô tô Suzuki, cụ thể như sau:
  • Thời gian: Từ 15/10 – 31/10/2021
  • Phạm vi: Toàn quốc
  • Áp dụng cho: Tất cả khách hàng cá nhân tham gia chống dịch COVID-19 bao gồm cán bộ, công chức, nhân viên làm việc tại cơ quan nhà nước, chính phủ, công an, quân đội nhân dân; bệnh viện, phòng khám, các đơn vị cung cấp dịch vụ công ích, ngân hàng, cơ quan thông tấn báo chí, trạm xăng dầu, dịch vụ vận tải & logistic … thuộc ngành nghề thiết yếu theo quy định của cơ quan nhà nước; cùng các tình nguyện viên có thẻ tình nguyện viên do cơ quan nhà nước cấp.

Khách hàng vui lòng cung cấp bản sao giấy tờ căn cước công dân (CMND) và bản sao giấy tờ chứng minh nghề nghiệp (ví dụ: thẻ nghề nghiệp, giấy xác nhận nghề nghiệp do cơ quan có thẩm quyền cấp,…).

2.jpg
Suzuki dành tặng phiếu bảo dưỡng 1 năm cho tất cả các khách hàng là cán bộ nhân viên tuyến đầu chống dịch.

Lưu ý: Phiếu quà tặng có giá trị sử dụng từ ngày 1/11/2021 đến ngày 31/10/2022. Phiếu quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt. Phiếu quà tặng có thể được sử dụng tại tất cả Đại lý ô tô ủy quyền của Suzuki.

Vui lòng liên hệ Đại lý ô tô Suzuki ủy quyền để biết thêm chi tiết chương trình khuyến mãi.

Trong tháng 9, mẫu xe XL7 đã xuất sắc vượt lên dẫn đầu về doanh số phân khúc xe 7 chỗ tầm trung. Bên cạnh đó, đồng hành cùng khách hàng trong giai đoạn khó khăn, Suzuki triển khai chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ và các chi phí khác cho tất cả khách hàng mua ô tô trong tháng 10. Chi tiết tại: https://suzuki.com.vn/tin-tuc/tin-tuc-o-to/707-chuong-trinh-khuyen-mai-thang-10-2021

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý Khách hàng có thể liên hệ Đại lý Suzuki gần nhất hoặc số Hotline: 18006950 của bộ phận Chăm sóc Khách hàng Việt Nam Suzuki để được hỗ trợ thêm thông tin.
9 bình luận
Tags:suzuki
Ủng hộ Suzuki Việt Nam nào ae ơi
CpT
TÍCH CỰC
3 tháng
Tri ân anh hùng tuyến đầu chống dịch mà phải mua xe Suzuki mới đc tri ân. Vậy là anh hùng mua xe Suzuki rồi. Quảng cáo tào lao thiệt
Nghe bảo đang họp để xem có giảm thuế trước bạ 50% phải ko nhỉ?
vinhsgt
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@m4st3rZ Su thì không đến lượt đâu
Cười vô mặt
hên quá, ko thuộc bộ phận chống dịch
thêm 1 lí do khỏi mua suzuki
vinhsgt
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Mua Vinfast tặng 3 năm bảo dưỡng luôn, còn tri ân thì họ tặng kỳ nghỉ ở Vinpearl. Chỉ có Thaco và VF còn thấy tặng/ủng hộ chính phủ chống dịch nhiều nhiều, các hãng khác thì tranh thủ hút máu chứ hiếm khi chịu "ói tiền" ra, nếu có cũng chỉ cho đủ thủ tục.
RIM
CAO CẤP
3 tháng
Mình chống dịch nhưng đang đi Ford Focus thì có được tặng phiếu không nhỉ?
Cảm ơn Suzuki 😍😍😍
IMG_1633610799282_1633611009078-01-01.jpg
Tâm Ú
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Lực lượng tuyến đầu toàn sinh viên y khoa , quân y , đi học xe buýt với xe máy mà SZK chơi tti ân ác thiệt , kk
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019