Khoe video hay!

Khoe video hay!


[QC] Cisco ra mắt giải pháp kết nối mạng Wi-Fi WAP551 và WAP321
TTKM
7 nămBình luận: 58
Cisco WAP551 và WAP321 là hai thiết bị thu phát sóng Wi-Fi hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, hỗ trợ chuẩn N với 2 băng tần (2.4 và 5 GHz) và bảo mật mạnh mẽ. Cisco WAP551 tối ưu cho 30 người truy cập (user) cho mỗi băng tần trong khi Cisco WAP321 cho nhu cầu thấp hơn với 20 người truy cập.

product_large.jpg
Cisco WAP551 là thiết bị thu phát sóng Wi-Fi hiệu quả, bảo mật mạnh mẽ cho DN
Cisco WAP551 là giải pháp kết nối mạng không dây cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hỗ cho tốc độ kết nối lên đến 450 Mbps.Thiết bị thu phát sóng Wi-Fi Cisco WAP551 giúp doanh nghiệp khai thác và sử dụng mạng Wi-Fi với hiệu quả hơn, đáp ứng những nhu cầu cao về tốc độ, tính bảo mật.

WAP551 sử dụng công nghệ SmartSignal Antenna gia tăng vùng phủ sóng rộng, nâng cao hiệu suất mạng, kết nối dễ dàng các thiết bị di động, các ứng dụngthời gian thực như Voice, Video. Giao diện kết nối Gigabit Ethernet của WAP551 giúp việc kết nối giữa mạng Wi-Fi với mạng dây được nhanh nhất. Nhờ đó, Cisco WAP511 có khả năng đảm bảo chất lượng dịch vụ (QoS) cho VoIP, video stream với chất lượng cao hơn.

Cisco WAP551 được trang bị công nghệ bảo mật cao với WPA2, xác thực 802.1X với RADIUS server. WAP551 còncho phép phát hiện ra các nguồn phát sóng Wi-Fi lạ dùng tấn công, nghe lén, giúp bảo vệ thông tin doanh nghiệp.

Cisco WAP 551 có thiết kế đẹp,được cài đặt khá đơn giản qua giao diện Web trực quan giúp triển khai và thiết lập chỉ trong vài phút. Hỗ trợ Power over Ethernet (PoE) cài đặt dễ dàng mà không cần nguồn cấp điện. Chế độ Workgroup Bridge để giúp bạn mở rộng mạng của bạn bằng cách kết nối không dây với mạng Ethernet thứ hai.

2.png
Giao diện cài đặt và sử dụng nền web thân thiện của Cisco.

Trong khi đó, Cisco WAP321 đáp ứng nhu cầu sử dụng thấp hơn với lượng truy cập trong mạng tối ưu cho khoảng 20 user cho mỗi băng tần. Cisco WAP321 có kiểu dáng đẹp, giá cả hợp lý, dễ dàng cài đặt.

Thiết bị truy cập không dây chuẩn Wireless-N Cisco WAP321 ứng dụng công nghệ 802.11n hiệu năng cao để nâng cao đáng kể tốc độ và vùng phủ sóng của mạng không dây của doanh nghiệp. WAP321 cho phép lựa chọn băng tần 2,4 hoặc 5 GHz để giảm thiểu can nhiễu từ những thiết bị văn phòng khác như là lò vi sóng hoặc điện thoại không dây.Cisco WAP321 hỗ trợ cấp nguồn qua Ethernet (PoE), giúp cho mạng không dây được thiết kế 1 cách gọn gàng, hợp mỹ quan hay bằng việc phải bố trí nguồn điện đến nơi đặt thiết bị.

wap321_large.jpg
Cisco WAP321 có kiểu dáng đẹp, giá hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng cho 20 user
Cisco WAP321 còn có nhiều tiện ích khác cho doanh nghiệp như hỗ trợ dữ liệu Voice qua mạng không dây dc tốt hơn; kết nối các mạng LAN không dây với nhau; cung cấp truy cập không dây có mức độ an toàn cao cho các bộ phận trong doanh nghiệp, khách hàng và đối tác qua lựa loại hình chứng thực người dùngcaptive portal (hotspot gateway) để xác thực người dùng; phát hiện các điểm truy cập không dây phá hoại và phát hiện những người dùng bất hợp lệ khai thác mạng doanh nghiệp.

Các giải pháp mạng Cisco WAP 551 và 321 luôn được hỗ trợ online giải đápcác vướng mắc bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Cisco, nâng cấp phiên bản firmware mới một cách định kỳ nhằm vá các lỗ hổng bảo mật, gia tăng các tiện ích mới cho người dùng. Đặc biệt, tất cả các phần mềm nâng cấp đều được cung cấp miễn phí cho người dùng.

Giá bán tham khảo: Cisco WAP551: 5.800.000 (Đã VAT). Cisco WAP321: 4.300.000 (Đã VAT)

Hiện giải pháp kết nối mạng không dây Cisco WAP551 và WAP321 được phân phối rộng rãi tại hệ thống đại lý của công ty Thương mại FPT trên toàn quốc.
57 bình luận
Tags:cisco
liminzun
TÍCH CỰC
7 năm
ngon
trontu20
TÍCH CỰC
7 năm
@liminzun Hàng của Xít cô chả ngon, bác khen có thừa ko vậy..😁
tanson4
ĐẠI BÀNG
7 năm
đắt vãi
Nghe đến Cisco là nghe đến chất lượng, nhưng VAT cao quá.
nguyenluan
TÍCH CỰC
7 năm
@tinnhanhvietnam VAT cao là nghĩa là sao?
@nguyenluan Money + VAT
@nguyenluan ông này chắc bên cục thuế????
phiphung2512
ĐẠI BÀNG
7 năm
buffalo cho lành ...
nonut
CAO CẤP
7 năm
4tr3 thì mình mua 10 con TP-Link đủ cho 100 máy dùng cho cả toà nhà 7 tầng
@dvi Đến cục wifi nhà mình để ngay nóc tủ còn cả năm chả động đến nút nguồn kìa. Phần setting wifi có restart từ xa mà 😃
nonut
CAO CẤP
7 năm
@linh_pro91hp Mình xin lỗi, mình chẳng học qua trường lớp nào nhưng mình chỉ có kinh nghiệm 10 năm đi lắp mạng cho bạn bè, chung cư thôi. Giải pháp mình đưa ra bao giờ cũng rẻ nhất và nhiều khi còn thay thế cả giải pháp Cisco cao siêu cho các mục đích Gia Đình
nonut
CAO CẤP
7 năm
@dvi Chạy ổn nhé, 3 tháng chưa phải restart cái nào hết, trừ những lúc mất điện rồi có lại. Toàn bộ set IP Static, setting để DHCP Server off nên CPU Load luôn luôn nhẹ. WR841N hết. Mua khuyến mãi 300k/cục.
jino
TÍCH CỰC
7 năm
@linh_pro91hp Không phải cisco cái nào cũng thực sự là ghê gớm nhé bạn 😃

Cisco Wap là AP tầm thấp, khá rẻ so với các loại AP cho doanh nghiệp.

cái này mắc hơn loại phổ thông vì nó hỗ trợ QoS và 802.1x. Mà đọc sách nhiều như bạn thì dùng 802.1x chưa? 😁
Chac minh cung doi Wifi nha minh wa cai nay qua,
Nhung ko biet mau nay co mau den ko?
Tiền + Thuế
manhhabk
ĐẠI BÀNG
7 năm
Nhìn đẹp như apple mà giá chát vãi 😃
đọc cho biết
P/s: Tầm dưới 1 củ có con nào ngon hơn tp 3 râu ko nhỉ. mình cần tầm phủ sóng thui. nhà lắm tường quá
Minh TNK
TÍCH CỰC
7 năm
@daigianinhbinh Đục tường là ok mà (j/k)
làm 1 cái repeater là ok/
hoanganh0111
ĐẠI BÀNG
7 năm
@daigianinhbinh dưới củ thì khó kiếm chú nào ngon lắm. Bác đầu tư thêm chút qua gặp e đang có Belkin N750DB: sóng khỏe; bền; tốc độ cao.
hmt6642lv
ĐẠI BÀNG
7 năm
@daigianinhbinh Buffalo G300NH. Em này giá quanh quẩn 1 củ, mình dùng 2 năm nay rồi, không tắt bao h (Trừ lúc mất điện). Đặt ở tầng 2, tầng 1 và tầng 3 bắt sóng tốt.
Font chữ của bài bị sao thế nhỉ? Mình vào tinhte bằng chrome là bị. Vào bằng firefox thì không bị.
Mod @TTKM kiểm tra giúp với!
+ Bản này là nâng cấp của bản gì hồi xưa hình đĩa bay ấy nhỉ, lâu quá không nhớ rõ tên rồi 🆒
@ffencing Dòng E ấy nhỉ/ nhà mình xài con cùi mía E1000
nguyenluan
TÍCH CỰC
7 năm
thiết bị wifi 4-5 tr mà cao gì chứ..bữa trước thấy resort lắp toàn Meraki.Có mấy con MR58
dvi
ĐẠI BÀNG
7 năm
@nguyenluan 2 con đấy chỉ là Small Bussiness đó Bác 😃
hoanganh0111
ĐẠI BÀNG
7 năm
Hic cái giá đek mơ nổi. Giá này đủ làm đc 2 cái Belkin AC1800DB or 3 cái Belkin N750DB: tốc độ, ổn định, bền, sóng và số lượng client truy cập thì chú Cisco này xách dép.
jino
TÍCH CỰC
7 năm
@hoanganh0111 cái này thì đồng ý với bạn trong nhiều trường hợp 😁

khổ cái doanh nghiệp đôi khi muốn connect wifi lại cần xác thực qua 802.1x nên phải dùng cái này hoặc loại nào có hỗ trợ 😃
Không biết con này thế nào chứ mua mấy con Linksys vỏ nhựa chán vãi. Dùng hàng Cisco vỏ sắt hàng công nghiệp nó quen rồi
heaven1987
TÍCH CỰC
7 năm
Vãi giá luôn. Thôi chơi Buffalo cho lành :v
làm sao biết độ phủ sóng nhỉ
Hay nhưng đắt
ngon vãi nhìn mà thèm
bùfalo có 2 tr thui


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019