[QC] Công nghệ lọc khí Panasonic nanoe™ ức chế hoạt động của nhiều loại vi khuẩn, vi-rút
TTKM
4 tháng trướcBình luận: 16Lượt xem: 8.903
[QC] Công nghệ lọc khí Panasonic nanoe™ ức chế hoạt động của nhiều loại vi khuẩn, vi-rút
Qua các nghiên cứu và thử nghiệm được thực hiện với sự giám sát nghiêm ngặt của những chuyên gia hàng đầu từ phòng thí nghiệm Charles River Biopharmaceutical Services GmbH (Đức), đại học Azabu, đại học Yamaguchi, đại học Obihiro (Nhật Bản).., công nghệ lọc không khí nanoe™ độc quyền của Panasonic được chứng minh có tác dụng ức chế hoạt động của nhiều loại vi khuẩn, vi-rút trong đó có Feline coronavirus – cùng họ với chủng vi-rút corona mới 2019 (2019-nCoV).

Song song với sự phát triển mạnh mẽ về đời sống và kinh tế, ảnh hưởng nặng nề lên môi trường cũng liên tục được cảnh báo từ các tổ chức môi trường. Tình trạng ô nhiễm không khí và sự xuất hiện của các loại vi-rút mới trên toàn cầu gây ra mối đe dọa nghiêm trọng đối với cuộc sống của hàng tỷ người dân trên thế giới. Chính vì vậy, nhu cầu bức thiết để có một cuộc sống trong lành, tốt cho sức khỏe đang ngày càng gia tăng, dẫn đến sự đầu tư quan tâm nhiều hơn cho chất lượng không khí bên trong nhà ở gia đình.

2048x1267_HINH 1_cover copy.jpg
Công nghệ nanoe™ có khả năng ức chế hoạt động nhiều loại vi-rút trong đó có Feline Coronavirus, cùng họ với chủng 2019-nCoV

Được phát triển từ năm 1997, công nghệ nanoe™ đã được ứng dụng trên nhiều sản phẩm điện tử tiêu dùng của Panasonic. Nanoe™ là công nghệ phóng điện đa cực, tập trung phóng điện vào 4 điện cực hình kim để giải phóng các ion hydroxit (OH) tự do, những ion này là tối quan trọng giúp hấp thụ Hydro những yếu tố gây ô nhiễm và ức chế hoạt động của vi-rút.

Panasonic không tiến hành các thử nghiệm xác minh trên chủng vi-rút corona mới bằng bất kỳ thiết bị phát nanoe™ hoặc điều hòa không khí tích hợp công nghệ nanoe™ nào. Vì vậy, hiệu quả định lượng của nanoe™ trên vi-rút mới chưa được xác định.

Tuy nhiên, từ năm 2009 đến 2012, với sự hợp tác của các trường đại học và phòng nghiên cứu tại Nhật Bản và Đức, Panasonic đã thực hiện các nghiên cứu và thử nghiệm trên nhiều loại vi-rút, vi khuẩn và yếu tố có hại gây dị ứng khác.

HÌNH 2.jpg
Cải thiện chất lượng không khí trong nhà để tự bảo vệ sức khỏe của mình và người thân

Năm 2011, Panasonic đã phối hợp cùng Phòng nghiên cứu Charles River (Đức) tiến hành phân nhóm các loại vi-rút dựa trên các tiêu chí bao gồm hình dạng vỏ bọc, bộ gen và kích thước. Bốn loại vi-rút đáp ứng các tiêu chí trên được tiếp tục phân nhóm dựa trên sức đề kháng lý hóa của chúng bao gồm vi-rút Xenotropic murine leukemia, Encephalomyocarditis, Pseudororabies, Pocrine parvovirus. Thử nghiệm cho kết quả 99% giá trị truyền nhiễm trên 4 loại vi-rút này đã được loại bỏ trong 6 giờ. Kết quả cũng cho thấy công nghệ nanoe™ có khả năng ức chế hoạt động của các vi-rút có nguồn gốc từ người và động vật khác nhau.

Bên cạnh đó, Panasonic đã phối hợp cùng các chuyên gia và phòng thí nghiệm tại Nhật Bản chứng minh tác dụng ức chế của các hạt nước tích điện nanoe™ đối với các yếu tố gây dị ứng có nguồn gốc từ vật nuôi bao gồm: Can f1 (có nguồn gốc từ chó), Fel d1 (có nguồn gốc từ mèo), ba loại vi khuẩn (MRSP (staphylococcus pseudintermedius), Bordetella bronchiseptica và Pasteurella multocida), ba loại nấm (Candida albicans, Cryptococcus neoformans, và Malassezia furfur), và năm loại vi-rút (feline coronavirus, canine adenovirus, canine parvovirus, và canine herpes virus). Feline coronavirus là chủng vi-rút corona nguồn gốc từ mèo, cùng họ với vi-rút corona mới và đã được xác nhận hiệu quả ức chế lên tới hơn 99% nhờ công nghệ nanoe™.

Không bàn đến sản phẩm, nhưng Pana đi thuê cái bà Hương Giang đóng clip quảng cáo đúng chán. Coi phim cứ nhảy tới đoạn quảng cáo là tụt mood vl 😔
Thật ra virus ra môi trường ngoài thì ko cần máy lọc nó cũng sẽ mau chết thôi, máy lọc kk mà diệt được ký sinh trùng dạng bào tử đi rồi hãy nói chuyện tiếp 😆)
cái này hay nha, không biết mấy hãng khác có công nghệ này chưa ta
Không biết cái bộ phát Nanoe-e này có thay thế khi hết khả năng phát hay ko hay phải mua máy mới 😁
Nge có vẻ giống plasmacluster của sharp
@tamle_o mình cũng đang thắc mắc.
Có đây mà lười bật tắt lắm.
1584068498239.JPEG
quảng cáo hơi quá, để lọc bụi thì còn có thể chứ bảo để diệt khuẩn thì ko có đâu
Mới nói vs vợ. Dùng lọc không khí có vẻ nhà mình đở bị viêm họng hơn. Vợ bảo : đừng có biện minh cho việc lấy 11 triệu mua máy.
Cá nhân mình ko hề hối tiếc khi mua.Đang dùng panasonic k70 gì gì đó.
@Hu-Vo-007 Đương nhiên có kết quả thật chứ bác.
Cái gì cũng lôi virus ra để quảng cáo nên nhàm. Quan trọng lọc sạch bụi cho không khí trong lành là ngon rồi.
@vinandroid đu trend, nhưng quả thật đúng công nghệ tạo ion âm -OH thì chắc chắn có các phản ứng tạo H2O, làm không khí mát hơn, và cũng hút H2 của vi khuẩn, nấm các kiểu. Công nghệ nào cũng có tác dụng nhưng ở mức nào thôi, chứ k tin thì biết làm sao.
Mua cái máy sky mà chưa biết đến chức năng này,nhờ có corona mà mùa đông này bật suốt, vì nó có thể hoạt động độc lập mà chẳng liên quan đến làm lạnh.
Ngon dùng đỡ hẳn bụi trong nhà cũng diệt đc ít đấy
Pana ngon lắm
Nói về công nghệ lọc khuẩn Panasonic là số 1 r
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019