Miễn phí giao lắp đặt


[QC] Cùng Adjust hiểu rõ hơn về Ngành phát triển ứng dụng trong năm 2020.
TTKM
1 nămBình luận: 3
[QC] Cùng Adjust hiểu rõ hơn về Ngành phát triển ứng dụng trong năm 2020.
Ngành phát triển ứng dụng là một thị trường lớn nhưng vô cùng cạnh tranh, số lượng ứng dụng ngày càng tăng trái nguợc với một nguồn khan hiếm: sự chú ý của user. Để để cải thiện hiệu quả, các marketer sẽ phải cần đến các dữ liệu để đánh giá hiệu quả hoạt động và đối chiếu với các xu hướng đang thịnh hành. Báo cáo mới nhất của Adjust sẽ giúp các marketer hiểu rõ hơn về hành vi của người dùng và cách mà các thương hiệu dẫn đầu thị trường giữ chân người dùng của họ.

Tải Báo cáo Xu hướng Ứng dụng 2020 của Adjust.


Báo cáo mới nhất về Xu hướng Ứng dụng 2020 của Adjust nêu bật các xu hướng sẽ tác động lên các ứng dụng bạn đang sử dụng ở mọi cấp độ. Báo cáo phân tích các dữ liệu được thu thập từ 1.000 ứng dụng hoạt động tốt nhất trên nền tảng Adjust trong suốt một năm qua, cung cấp các insight giúp marketer tăng nhanh doanh số và lập kế hoạch trong tương lai.

Trong ngành phát triển ứng dụng, thành công không chỉ được đo lường bởi những con số; các marketer cần có chiến lược đúng đắn để tiếp cận đúng đối tượng người dùng — và khiến họ tiếp tục quay lại. Các marketer được yêu cầu phải có khả năng cá nhân hóa chiến dịch và các phương tiện truyền thông. Nhưng để thực hiện điều đó một cách hiệu quả, họ cần phải hiểu rõ về hành vi của người dùng. Thông qua việc phân tách dữ liệu theo từng ngành trọng yếu như game, thương mại điện tử và giải trí, báo cáo trình bày chi tiết cơ hội và thách thức của mỗi ngành, đồng thời cung cấp những lý giải hữu ích giúp các marketer thu hút và giữ chân người dùng.

Báo cáo còn đề cập đến các tác động ngắn hạn mà COVID-19 gây ra cho nền kinh tế dựa trên ứng dụng, và cho biết liệu các tác động trên có duy trì trong thời gian tới hay không. Khi người dùng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải ở nhà, họ chuyển sang sử dụng ứng dụng trên điện thoại nhiều hơn. Lượt cài đặt và phiên truy cập ở một số ngành do vậy mà có sự tăng lên rõ rệt. Báo cáo của Adjust cho biết chính xác ứng dụng nào đang được sử dụng nhiều nhất, đồng thời đào sâu dữ liệu nhằm trả lời cho câu hỏi: liệu đại dịch có tác động gì đến các hành vi mới xuất hiện ở người dùng và ở các tương tác sau cài đặt hay không.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tải báo cáo Xu hướng Ứng dụng 2020 của Adjust.

content-syndication_VI_2_2048x1267-2.jpg
image.png
Ngon
Thông tin hay, thks
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019