[QC] E-Learning CLS phiên bản 4.0 - Phòng đào tạo nhân sự trong một màn hình!
TTKM
1 thángBình luận: 18
[QC] E-Learning CLS phiên bản 4.0 - Phòng đào tạo nhân sự trong một màn hình!
Phần mềm E-Learning CLS đã nâng cấp thành công lên phiên bản 4.0 đáp ứng mọi nhu cầu trong đào tạo nội bộ dựa trên hàng loạt chiến dịch khảo sát và chăm sóc khách hàng. Phiên bản mới dự kiến sẽ ra mắt người dùng vào ngày 20/5/2021, kỳ vọng đem lại hiệu quả tốt nhất cho các doanh nghiệp trong quản lý và đào tạo nhân sự.Ảnh 1.PNG
Thanh công cụ tự thiết kế giao diện web bên phải màn hình

E-learning CLS là phần mềm đào tạo nội bộ trực tuyến trên nền tảng đám mây, được xây dựng và phát triển từ năm 2014 bởi hơn 70 kỹ sư công nghệ thông tin trực thuộc tập đoàn Hương Việt, sản phẩm thích hợp sử dụng cho các doanh nghiệp từ 50 nhân sự trở lên, các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh như ngân hàng, bảo hiểm, các doanh nghiệp cần đào tạo liên tục với số lượng lớn như khu công nghiệp sản xuất, chuỗi siêu thị, các tập đoàn lớn đa ngành...

Mặc dù sản phẩm luôn được nâng cấp từng phần trong suốt quá trình ra mắt bản thương mại năm 2017, nhưng hiện phiên bản E-Learning CLS 4.0 mới đúng là sự “lột xác” lớn nhất từ trước tới giờ của phần mềm. Đây là thành quả của hàng loạt quá trình lắng nghe trải nghiệm khách hàng, đầu tư khảo sát diện rộng và nỗ lực làm việc của gần 100 lập trình viên công ty TNHH dịch vụ quản lý học tập (thương hiệu CLS thuộc tập đoàn Hương Việt), đem lại giao diện mới, tính năng đáng giá giúp giải quyết khó khăn trong việc đào tạo nội bộ doanh nghiệp.
Ảnh 2.png

Diện mạo mang cảm hứng đào tạo và học tập

Giao diện: So với phiên bản cũ, các tác vụ menu phía trái và vị trí thay đổi kiểu người dùng được giữ nguyên, nhằm đảm bảo người dùng phiên bản 3.0 dễ dàng làm quen với thao tác trên giao diện mới. Kiểu chữ, màu sắc hiện đại hơn. Và đặc biệt khác ở phần trang chủ của 4.0 là các cửa sổ báo cáo thông minh, thống kê chi tiết từng phần:

Người quản trị: các thống kê người học, số khóa học theo định dạng, tỉ lệ hoàn thành khóa học, kỳ thi, biểu đồ so sánh đơn vị học tập trong toàn công ty … những con số cần thiết nhất của nhà đào tạo, nhà quản trị được ưu tiên hiển thị dữ liệu ngay trên dashboard.

Người học: như phiên bản cũ, khóa học cần tiếp tục được đưa lên đầu trang vì đây là phần người học quan tâm hàng đầu, bên cạnh là bảng thành tích học tập. Các cửa sổ thống kê thứ hạng, kì thi sắp diễn ra, lịch học trực tuyến và offline, khóa học gợi ý…

Đăng nhập: Thay vì chỉ có tài khoản công ty cấp mới có thể đăng nhập như trước, phiên bản mới của hệ thống được liên kết với tài khoản cá nhân trên Email hoặc Facebook khi đăng ký với công ty. Khi liên kết tài khoản mạng xã hội của nhân sự để đăng nhập trong hệ thống học của doanh nghiệp, về lâu dài việc học tập đã được định hình gắn liền với cuộc sống hàng ngày của nhân viên.
Ảnh 3.jpg
So sánh giao diện người dùng quản trị

Ảnh 4.jpg
So sánh giao diện người dùng học viên

Với định dạng nhiều màu sắc, thân thiện, tối ưu đội ngũ của E-Learning CLS hy vọng tạo ra tính tương tác cao hơn, hình ảnh đẹp mắt hơn cho những khóa đào tạo nhân sự. Đặc biệt trong bối cảnh các doanh nghiệp hiện nay có số lượng nhân sự trẻ cao, nhu cầu về sự sáng tạo và thu hút là rất lớn, ngay cả trong việc đào tạo kỹ năng chuyên môn.

Phòng đào tạo online vượt trội!


1. Hỗ trợ công việc cho nhà quản trị
Chất lượng đào tạo tối ưu:
Tại phiên bản nâng cấp, E-Learning CLS đã lập trình cho phép người quản trị và giảng viên kiểm soát quá trình học của học viên tốt hơn. Những tính năng được thêm vào bao gồm: Chống qua bài, kiểm tra tương tác học viên thông qua nút điểm danh theo phút, theo giờ do giảng viên cài đặt, báo lỗi nếu nội dung bài giảng tải lên có vấn đề, chat với giảng viên...

Đơn giản hóa quy trình quản lý: Với phiên bản 4.0, E-Learning CLS đã thiết lập thêm chi phí của từng khóa học, từng kế hoạch đào tạo nhằm giúp các nhà quản trị có thể thao tác trực tiếp trên nền tảng thay vì phải ngồi lập bảng tính bên ngoài. Việc hiển thị, thống kê và xuất báo cáo theo dõi hàng ngày, hàng tuần sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hơn nữa chi phí cho đào tạo nhân sự.
Ảnh 5.jpg
Tính năng tạo và báo cáo chi phí đào tạo

Khung năng lực doanh nghiệp: Đối với các doanh nghiệp, việc tạo ra bộ khung năng lực sẽ giúp cho việc quản lý và phát triển nhân sự được tối ưu. Phiên bản nâng cấp đã tạo ra quy trình rõ ràng cho việc xây dựng bộ khung theo từng bước: Xây cơ cấu tổ chức (chi nhánh, phòng ban) -> Lập vị trí chức danh -> Gán khung năng lực -> Gán khóa học tương ứng. Với cách thức đơn giản này, E-Learning CLS sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tự thiết lập và lưu trữ bộ khung năng lực số hóa chuẩn.

2. Trải nghiệm tuyệt vời hơn cho học viên
Ảnh 6.PNG
Hiển thị đề xuất và thông báo đối với học viên

Hiển thị đề xuất: Update mới nhất E-Learning CLS đối với nhóm quyền học viên là cá nhân hóa rõ nét trong quy trình đào tạo. Thay vì chỉ được gán các khóa học từ phía admin, hệ thống sẽ tự động hiển thị trên trang chủ của người học những khóa đào tạo đề xuất dựa trên những thông tin về vị trí phòng ban, lộ trình học tập, thói quen học tập,.. của từng cá nhân. Điều này sẽ khuyến khích nhân viên có thể tự học thêm những kỹ năng làm việc khác, tạo cơ hội phát triển cho bản thân và công ty cũng tối ưu được chất lượng nhân sự.

Trải nghiệm học theo sở thích: Với mong muốn biến người học thành nhân tố chính của việc đào tạo, E-Learning CLS đã tạo ra các thiết lập các cài đặt có thể thay đổi theo nhu cầu học viên: Chỉnh tốc độ video bài giảng, có ghi chú ngay cạnh bài học cho học viên có thể ghi lại nếu cần, câu hỏi để qua bài hiển thị song song với nội dung học thay vì học xong mới kiểm tra như cũ,...
Ảnh 7.jpg
Đào tạo gắn với lộ trình thăng tiến: Mỗi học viên cũng sẽ được hiển thị điểm thành tích, thứ hạng danh hiệu đạt được dựa trên khung năng lực đánh giá mà phòng đào tạo đã xây dựng.. Ví dụ 1 nhân viên kinh doanh có thể nhìn thấy được, để đạt được vị trí trưởng phòng sẽ cần qua mấy bước, đảm bảo năng lực gì, tham gia những khóa học nào và lấy được chứng chỉ ra sao. Kết hợp với lộ trình học cá nhân, nhân sự sẽ có mục tiêu học tập rõ ràng hơn, gắn với quá trình phát triển trong công việc.

Phiên bản update 4.0 của E-Learning CLS được lập trình dựa trên những khảo sát của khách hàng sử dụng phần mềm cũng như nghiên cứu về nhu cầu đào tạo nội bộ trong tương lai để hướng tới mục tiêu lớn nhất: Biến học tập thành văn hóa của doanh nghiệp, tạo ra sự phát triển lâu dài và bền bỉ hơn cho các tổ chức.

Truy cập vào website: https://cls.vn/ và liên hệ để được hỗ trợ mở cổng tự trải nghiệm phiên bản 4.0 của E-Learning CLS!

CLS – Hệ thống đào tạo E-Learning cho doanh nghiệp

CLS – Hệ thống đào tạo E-Learning cho doanh nghiệp
cls.vn


Phiên bản 3.0 với gói Start miễn phí không cần hợp đồng, dễ dàng sử dụng, khởi tạo tự động sau 30 giây: https://cls.vn/dang-ky-dung-thu
Đăng ký dùng thử
cls.vn


E-learning CLS - Biến việc học tập trở thành văn hóa doanh nghiệp!

Sản phẩm của tập đoàn Hương Việt.

Làm cùng khách hàng - Dễ dàng triển khai

Website: https://cls.vn/

Địa chỉ:
- HO: Tầng 16, Khối A, Tòa nhà sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
- VP Đà Nẵng: Tầng 9, Công viên phần mềm Đà Nẵng, 02 Quang Trung, Đà Nẵng.
- VP HCM: Tầng 8 tòa nhà QTSC 1, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Hồ Chí Minh.
Thử test xem thế nào. đang xài Zoom để làm việc trực tuyến
@haioriflame Em cũng thế bác ơi, mà sếp cứ đang nói dở lại hết hạn dùng lại out ra:v
@Lê Phương NT Công nhận bác ạ. Zoom vào 40 phút lại out. Mà mua bản có bản quyền thì không có tiền :v
@Lê Phương NT 😆 công ty thì nói sếp mua trả phí đi b
Chứng nhận thành tích học là do hệ thống chứng nhận đã hoàn thành hay do công ty tạo ra nhể?
Của công ty thì là nhân viên có thưởng theo thành tích thì ngon các bác nhỉ? "Có thưởng" là học ngay, học lun😆))
Muốn vào click trải nghiệm chân thật thì có mở cổng dùng miễn phí như lần trước không ad ơi :v
@Boka Gaming Được nhé bạn ơi, liên hệ với E-Learning CLS để được mở cổng trải nghiệm trực tiếp luôn nè :3
@Boka Gaming Tôi cũng đang hóng được trải nghiệm miễn phí như bản cũ để xem nó ngon hơn như thế nào :v
Thế người dùng thay đổi email, fb thì có thể đăng nhập vào khóa học đang học dở được ko? Mình đang học trên phiên bản cũ thì giờ nâng cấp thì khóa học ở đấy có lưu lại ko?
@Long Le Long E-Learning mời bạn trải nghiệm phiên bản update để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tìm kiếm câu trả lời nhé!
Các video tiếng anh có thể chọn vietsub như youtube được ko?
@Tien Dat Dat E-Learning CLS có phần mềm hỗ trợ thực hiện số hóa bài giảng, những bài giảng dạng video hoàn toàn có thể được thiết kế dựa theo nhu cầu của người dùng! Liên hệ ngay với E-Learning CLS để được tư vấn kĩ hơn nha!
Thường mấy bản update thời gian đầu dùng hay bị lỗi lắm ấy, không biết cái đào tạo thì có đỡ hơn game vs điện thoại không :v
Nhìn giao diện đen có vẻ chuyên nghiệp mà hút mắt hơn đấy nhở?
Chuyển từ phiên bản cũ sang phiên bản mới có giữ nguyên được ndung khoá học và kết quả đánh giá người học ko?
@Ezreal Thành Mong là có bác nhỉ. Chứ học ở bản cũ thành tích lên cao rồi giờ chuyển bản mới phải xây từ đầu thì cũng cực lắm. Rồi công ty cũng khó mà đánh giá nữa.
Khung năng lực là gì đấy các bác? Nghe lạ nhỉ😆)
TheSunOfVN
ĐẠI BÀNG
1 tháng
Hê hê, tâm huyết của mình hơn năm rưỡi để đặt từ viên gạch đầu tiên phát triển đến khi release được phiên bản đầu tiên thì mình nghỉ, qua 4 năm rồi giờ nhìn đẹp hơn hồi đó nhiều rồi


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019