[QC] Giải pháp quản lý tài sản với máy in nhãn Brother
TTKM
6 thángBình luận: 8
[QC] Giải pháp quản lý tài sản với máy in nhãn Brother
Quản lý tài sản cố định luôn là một yếu tố được Doanh Nghiệp quan tâm, nhất là đối với những tài sản được phân bố trên diện rộng. Đặc biệt, việc quản lý tài sản là một quá trình có hệ thống để theo dõi giám sát, vận hành, duy trì, nâng cấp và thay thế tài sản một cách có hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí tài sản cố định, chi phí sản xuất. Đồng thời, khi sử dụng giải pháp quản lý tài sản phù hợp cũng góp phần giúp Doanh Nghiệp đảm bảo hiệu suất kinh doanh và tăng lợi nhuận.

Việc ứng dụng tem nhãn tại văn phòng làm việc, cơ sở kinh doanh cũng là một giải pháp giúp Doanh Nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát, sắp xếp và quản lý thông tin của các loại tài sản hữu hình. Tùy thuộc vào từng quy mô của Doanh Nghiệp, yêu cầu về việc in nhãn sẽ cần nhiều điều kiện đáp ứng như: chất lượng và độ bền của máy và nhãn in, khả năng kết nối linh hoạt, đa năng đa nhiệm và hiệu suất vận hành nhanh chóng, ổn định.

Với rất nhiều sự lựa chọn về máy in nhãn trên thị trường, bạn rất dễ hoang mang khi cân nhắc các tiêu chí khác nhau trong quá trình tìm kiếm máy in nhãn hoàn hảo cho Doanh nghiệp của mình.

Hiểu được những bận tâm của khách hàng, Brother đã phát triển một khái niệm hoàn toàn mới cho công nghệ in nhãn và đã liên tục sản xuất các sản phẩm đột phá, được công nhận là giải pháp in nhãn đáng tin cậy, tiết kiệm nhất trên thế giới.

PT-P950NW Situ 37.jpg
Bên cạnh những sản phẩm máy in nhãn mạnh mẽ về hiệu suất và linh hoạt trong kết nối, Brother còn đem đến người dùng các loại nhãn chất lượng cao, thông tin nhận dạng rõ ràng và bền màu. Nhãn dán là trợ thủ đắc lực để cải thiện sự an toàn tại nơi làm việc và quản lý các tài sản cố định. Tất cả sản phẩm máy in nhãn và nhãn in đều được thiết kế để chống chịu cả những môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.
Điển hình là 2 sản phẩm bán chạy nhất của Brother: máy in nhãn PT-P900W và PT-P950NW. Dòng máy in nhãn để bàn được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt tại bất kỳ không gian làm việc nào và có kết nối mạng linh hoạt. Tốc độ in và độ phân giải cao nhất so với các sản phẩm trong cùng phân khúc. Doanh Nghiệp có thể thoải mái in nhãn mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm thiết kế nhãn theo yêu cầu sẽ giúp người dùng dễ dàng in chữ, mã vạch, hình ảnh và logo lên nhiều loại tem nhãn. Đa dạng về màu sắc, kích thước với khổ rộng lên đến 36mm. Nhãn in chính hãng có độ bền cao, Doanh Nghiệp có nhu cầu dán nhãn trong văn phòng hoặc ngoài trời, các môi trường đặc biệt, nhãn in Brother vẫn đảm bảo được chất lượng, màu sắc và độ bám từ 3 đến 5 năm.

Sản phẩm máy in nhãn và nhãn in của Brother tự tin trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho việc quản lý tài sản, cơ sở vật chất và lưu trữ tài liệu. Đáp ứng mọi nhu cầu in nhãn của Doanh Nghiệp trong mọi lĩnh vực.

PT-P900W Situ 5.jpg

Chúng tôi tin chắc rằng luôn có máy in nhãn phù hợp cho một nhu cầu bất kỳ, nhưng đừng chỉ nghe chúng tôi nói. Để đảm bảo rằng Doanh Nghiệp tìm thấy các giải pháp phù hợp cho việc kinh doanh và có thể dùng thử trước khi quyết định đầu tư thiết bị. Brother xây dựng chương trình “Trải Nghiệm Giải Pháp Quản Lý Tài Sản Với Máy In Nhãn” dành riêng cho các Khách Hàng Doanh Nghiệp với các lợi ích hấp dẫn:
  • 48h dùng thử sản phẩm máy in nhãn tại văn phòng hoàn toàn MIỄN PHÍ
  • Sử dụng các loại nhãn in chính hãng đa dạng, chất lượng và bền bỉ.
  • Và tận hưởng các ưu đãi đặc biệt nhất được tư vấn bởi các chuyên gia sản phẩm của Brother Việt Nam.

CV.jpg
Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của sản phẩm, chương trình và đăng ký trải nghiệm, Doanh Nghiệp có thể truy cập trang web: https://www.brother.com.vn/vi-vn/contents/assets-management hoặc liên hệ Hotline dành riêng cho Doanh Nghiệp 1900 636480
8 bình luận
pkmluudung
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Brother dùng thì ngon nhưng khan hàng quá. Đơn cử như con 2366DW, mình muốn lấy lâu rồi mà mãi không có hàng. Các đại lý đồng loạt báo hết
Master_171
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@pkmluudung lh https://soeco.com.vn/ thử bạn bên cty mình thường mua bên này
MiinTran
TÍCH CỰC
5 tháng
Hèn gì.. Buổi tối không nên uống
Buồn ghê...
Namhuynh
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Máy rẻ giấy đắt quá
tuanday
TÍCH CỰC
5 tháng
@Namhuynh Nhưng nhãn cực bền. Mình dán cả lên bàn chải điện để phân biệt với mn trong nhà mà 2 năm nay chưa thấy bong, bạc màu.
oldman20
TÍCH CỰC
5 tháng
@Namhuynh Giống TH máy in vs mực in
Cười ra nước mắt
Brother in dc 2 mặt rất tiện,nhưng máy khá cồng kềnh
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019