[QC] Internet cáp quang – Đừng để “vàng thau lẫn lộn”
TTKM
8 nămBình luận: 787
tuanci6
ĐẠI BÀNG
7 năm
Bạn cần lắp đặt mạng Viettel gấp thì tốt nhất nên alo chứ PM trên tinh tế có vẻ không khả thi cho cái gấp lắm đâu. Không thì alo mình 0971.642.888
Xài viettel mấy tháng đầu ok càng ngày càng lag
@liên minh công nông Vì nếu còn hợp đồng với nhà mạng thì mình có quyền yêu cầu hỗ trợ đường truyền cho tốt hơn để sử dụng. Nếu không bạn có thể chọn nhà cung cấp khác để tốt hơn.
@TienNguyenNhat Trên lý thuyết là như vậy nhưng họ kiểm tra họ nói bình thường thì mình cũng có nói gì dc đâu. Họ đâu có xài đâu mà họ biết, mình đợi hết hợp đồng sẽ ngâm cứu bên vnpt, ko biết bên đó ổn ko bác.
@liên minh công nông Bạn ở đâu vậy? khách quan mà nói thì mỗi nhà mạng đều có ưu nhược điểm riêng, cũng tùy thuộc khu vực mà chọn nhà mạng sử dụng cho ổn định nữa bạn
tuanmaskhp
TÍCH CỰC
7 năm
năm sau hết hợp đồng không biết nên dùng gói nào của vnpt đây. fiber3i 2h +1 giờ không triển khai nữa r, đang dùng fiber3i 10M chỉ dùng đường mạng ko dùng mytv, được nâng lên 18M, giờ lại quay lại 10M, 14M thì chán chết, tốc độ không tăng lại giảm. mà lúc đấy có cần lắp mới lại hết từ dây, converter, router ko mn?. dây quang thường, vd gói 10M chỉ dùng mạng không có mytv với dây quang dùng fiber3i, có thể dùng vừa cáp quang vừa mytv luôn có khác nhau ko mn, dây nhà mình đang dùng nó là 1 dây kép trên to, dưới nhỏ. có ai trả lời giúp m với, vì mạng vnpt là mạng đầu tiên mình dùng luôn, nên ko biết có khác biệt ko, vs các mạng khác nữa, bác nào làm bên nhà mạng vnpt thì càng tốt.
E xem km vnpt gói f2f đóng trước 18 tháng là 200k/ tháng thế tháng 19 trở đi là bn các bác vẫn 200k/ tháng hay về lại 350k / tháng ạ??
@makiemkh Thường là hợp đồng 2 năm nên giá không đổi trong suốt thời gian đó, bạn coi kỹ lại trên hợp đồng nha, vì còn tùy theo chương trình khuyến mãi đó
An Nhiên 88
ĐẠI BÀNG
7 năm
Em cũng đang dùng gói combo của VNPT (MyTV + Internet cáp quang) rất ok, có 220K/tháng. Rẻ mà em đóng trước xừ luôn 6 tháng còn được KM.
Nhìn chung dạo này VNPT cũng tiến bộ ra phết 😆 không trì trệ bao cấp như trước.
@An Nhiên 88 MyTV đợt này ở TP HCM đóng trước 6 tháng được tặng thêm 4 tháng nữa. Muốn đăng ký cho nhà dưới quê mà ở đó chưa có chương trình này. huhu. ở TP HCM sướng thiệt
An Nhiên 88
ĐẠI BÀNG
7 năm
@TienNguyenNhat ------
em ở hà nội bác ạ.
@An Nhiên 88 Có mất phí lắp đặt ko bác ?? Vs cả bác cho e link tham khảo với 😁
@An Nhiên 88 hehe, mình cũng đang xài gói GoldHD ở nhà, đang có khuyến mãi miễn phí gói Fafilm 1 tháng, bữa nào rãnh rỗi kích hoạt luyện film chơi.
Hiện tại mình đã dùng hết các nhà mạng mình thấy ở khu vực Hà Nội
Thằng vnpt: mịa chảnh vãi, giá cước thì đắt, mà gọi hỗ trợ mất mạng thì thì chán mới qua.
Thằng Viettel thì được cái giá rẻ nhưng lúc dùng thì thôi rồi chán éo chịu dc.
Thằng fpt thì nhiều lúc hay đứt cáp quang biển.
Thằng vtv thì càng tồi tệ.@@
Kết luận: sau 1 thời gian sd các nhà mạng thì so sánh về giá cả và chất lượng thì thấy thằng fpt là ok nhất. Nhân viên rất nhiệt tình hỏi thăm báo mất mạng cái là quá ngay. @@
Mình vẫn lưu sđt bạn đấy ai muốn đký thì lh 0969.357.242
Mấy em sinh viên ở TP HCM dạo này được VNPT ưu ái quá, giảm tới 25% trong 2 năm luôn, 12Mbps mà còn 165k thôi
Mấy em sinh viên ở TP HCM dạo này được VNPT ưu ái quá, giảm tới 25% trong 2 năm luôn, 12Mbps mà còn 165k thôi
jlovec
TÍCH CỰC
6 năm
@TienNguyenNhat mình ở phú thọ.dùng cáp quang viettel 220k (đã gồm vat)/1tháng.mạng 20mb + truyền hình😃
@jlovec HCM cũng tương tự thôi bạn ơi, 24Mbps + SilverHD = 246k
Chuyển qua xài 4G hết chưa anh em
Chuyển qua xài 4G hết chưa anh em ơi
VinaPhone đang được đổi sim miễn phí qua 4G nha
dhn46
ĐẠI BÀNG
5 năm
FPT Hải Phòng không tôn trọng khách hàng:

1/ Tự ý thay đổi gói cước không báo trước. Sự việc này tôi đã phản ánh FPT và được giải quyết song điều này tiềm ẩn nguy cơ cho các lần sau và khách hàng khác. Nếu không phát hiện kịp thời thì thiệt thòi dành cho khách hàng.

2/ FPT truyền hình yêu cầu vô lý. Khi không còn nhu cầu đã thông báo bằng điện thoại cho FPT song FPT phản hồi không chấp nhận, phải mang giấy tờ lên vp để cắt. Trong hợp đồng chỉ nêu rõ : "thông báo" không nêu hình thức thông báo

3/ FPT Hải Phòng doạ dẫm khách hàng. Khi thông báo cắt Truyền hình qua điện thoại, FPT đã không đồng ý và phản hồi trừ tiền hợp đồng Internet. Trong khi 2 hợp đồng là riêng biệt.

4/ FPT không tôn trọng khách hàng. Khi lắp mạng 1 cuộc điện thoại là có mạng, khi cắt thì điện thoại không chấp nhận, sale ko thèm qua xác nhận khách hàng. Hậu mãi tồi. FPT không thực hiện đúng như hợp đồng bởi hợp đồng là thông báo còn hình thức thông báo không chỉ rõ.

Tóm lại: tôi rất bức xúc với cách làm việc của FPT Hải Phòng. Quyền lợi khách hàng không được coi trọng.

Điểm trừ cho dịch vụ hậu mãi.
Giờ muốn lắp mạng thì giá khoảng mấy loét để được mạng ngon vậy các bro ???
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019