[QC] Khám phá xu hướng hàng đầu ngành tài chính di động với báo cáo mới nhất của Adjust.
TTKM
5 thángBình luận: 0
[QC] Khám phá xu hướng hàng đầu ngành tài chính di động
với báo cáo mới nhất của Adjust.
Tài chính di động đang nhanh chóng trở thành một tiêu chuẩn mới, dù là ở nền kinh tế phát triển — nơi ứng dụng di động mang đến tính tiện dụng chưa từng có — hay ở các thị trường mới nổi — nơi tài chính di động mang dịch vụ ngân hàng đến với những người từ trước đến nay không được hưởng đầy đủ dịch vụ của ngân hàng chính thống.

Với một ngành phát triển nhanh như vậy, thật khó để bắt kịp mọi xu hướng phát triển mới nhất. Khu vực nào tăng trưởng nhanh nhất? Quỹ đạo tăng trưởng của ngành là gì? Đại dịch toàn cầu đã ảnh hưởng đến hành vi người dùng ra sao? Khi mà tài chính di động đóng vai trò ngày càng lớn trong đời sống, hiểu rõ điểm chuẩn và xu hướng của ngành trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Để trả lời các câu hỏi trên, Adjust đã hợp tác với nền tảng dữ liệu ứng dụng Apptopia trong Báo cáo Tài chính Di động 2020.

Tải bản sao Báo cáo Tài chính Di động 2020 miễn phí


Content-Syndication-Hero-2048x1267px.jpg

Báo cáo mới nhất của Adjust nêu bật xu hướng ngành tài chính ứng dụng đang hiện diện tại Úc, Brazil, Đức, Anh, Nhật Bản, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ và Ukraine, mang đến cái nhìn tổng quan về ngành tài chính di động và dữ liệu về tương lai ngành. Dưới đây là trích dẫn các điểm nhấn đáng chú ý trong báo cáo:

Hoạt động ứng dụng đầu tư đang bùng nổ


Đại dịch đã mang đến sự thay đổi chưa từng có về hành vi người dùng toàn cầu, và ứng dụng của các nền tảng giao dịch như Acorns, Gatsby và Stash đang dân chủ hóa đầu tư bằng cách biến việc đầu tư trở nên đơn giản hơn và dễ tiếp cận hơn. Mức độ hoạt động trong ứng dụng đầu tư tăng trưởng mạnh, với số phiên truy cập trung bình mỗi ngày tăng 88%, trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2020.

Các ứng dụng thanh toán đang hoạt động hiệu quả


Khi so 6 tháng đầu năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020, số lượng phiên truy cập của các ứng dụng thanh toán tăng 49% nếu xét trung bình tất cả các quốc gia trong khảo sát. Tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất được ghi nhận ở các quốc gia: Nhật Bản (75%), Đức (45%), Thổ Nhĩ Kỳ (39%), Hoa Kỳ (33%) và Anh (29%).

Tổng phiên truy cập của các ứng dụng thanh toán và ngân hàng tăng 26% khi xét trung bình tất cả các quốc gia trong khảo sát. Dù tất cả quốc gia đều tăng về phiên truy cập, nhưng các quốc gia nổi bật hơn cả là Nhật Bản (142%), Đức (40%), Thổ Nhĩ Kỳ (31%) và Hoa Kỳ (27%).

Siêu ứng dụng tiếp tục khuấy đảo thị trường


Siêu ứng dụng tiếp tục là một trong các xu hướng di động hàng đầu. Châu Á là nơi khởi nguồn của các siêu ứng dụng với một vài tên tuổi lớn như WeChat và KakaoTalk. Dù vậy cáckhu vực khác cũng đang nhanh chóng bắt kịp, đơn cử là Revolut, công ty hiện đang theo đuổi một chiến lược 'siêu ứng dụng'.

Để biết thêm thông tin chi tiết, tải bản sao báo cáo ngay hôm nay.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019