[QC] “Phá đảo phòng thi ảo FLYER Cambridge” - Kỳ thi tiếng Anh trực tuyến kết hợp Gamification

TTKM
24/7/2021 14:35Phản hồi: 0
[QC] “Phá đảo phòng thi ảo FLYER Cambridge” - Kỳ thi tiếng Anh trực tuyến kết hợp Gamification
“Phá đảo phòng thi ảo FLYER Cambridge” cuộc thi tiếng Anh tiểu học trực tuyến xuyên suốt 12 tháng để tìm ra chủ nhân của chuyến du học hè tại Singapore vào năm 2022 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 26 tháng 7 tới đây.

Kết hợp giữa các bài thi tiếng Anh theo cấu trúc đề thi Cambridge cho trẻ em và mô hình trò chơi theo cốt truyện chinh phục không gian hấp dẫn, cuộc thi sẽ diễn ra đều đặn hàng tháng từ tháng 7 năm 2021 đến hết tháng 7 năm 2022.

Theo đó, các thí sinh sẽ đóng vai những “nhà du hành” không gian vượt qua 12 cánh “cổng không gian” trong 12 tháng bằng cách làm những bài thi vui nhộn tính điểm trên nền tảng Phòng luyện thi ảo FLYER. Trong quá trình vượt “cổng không gian” các “nhà du hành” có thể tích điểm để đổi lấy những vật phẩm ngộ nghĩnh trên ứng dụng và các quà tặng hấp dẫn ngoài đời thực như học bổng tiếng Anh, đồ chơi Lego, xe đạp v...v…

Các “nhà du hành” có điểm số cao nhất tháng sẽ cùng tranh tài thuyết trình tại kỳ thi chung kết có tên “Thiên hà FLYER” để chinh phục “viên đá trí tuệ” - vật phẩm quý giá nhất của cuộc thi - và một chuyến du học hè tại Singapore vào năm 2022 trị giá 60.000.000 đồng. (Trong trường hợp tình hình dịch bệnh kéo dài, giải thưởng sẽ được bảo lưu sang năm kế tiếp)

Đại diện Phòng luyện thi ảo FLYER - đơn vị tổ chức cuộc thi - cho biết một trong động lực rất lớn để trẻ em chủ động trau dồi kiến thức chính là niềm vui và sự hứng thú khi làm mỗi bài ôn luyện. Do đó, FLYER mong muốn tổ chức một sân chơi tiếng Anh thường xuyên cho trẻ em, nhằm kích thích tinh thần thi đua lành mạnh, giúp các em liên tục làm giàu vốn kiến thức ngôn ngữ và tiến bộ một cách tự nhiên nhất.

Đăng ký tham gia cuộc thi miễn phí tại địa chỉ: http://www.flyer.vn

Thể lệ cuộc thi
Đối tượng dự thi: Trẻ em độ tuổi từ 6 - 11.

Các thí sinh - "Nhà du hành" nhí - sẽ tham gia các kỳ thi tháng diễn ra một tháng/lần kéo dài 7 ngày và lặp lại trong vòng 12 tháng từ tháng 7 năm 2021 đến tháng 7 năm 2022. Trong kỳ thi tháng mỗi thí sinh sẽ được làm 3 bài thi trên Phòng luyện thi ảo FLYER và tính điểm trên bảng xếp hạng tháng của ứng dụng. 5 thí sinh có điểm số cao nhất trên bảng xếp hạng sẽ gửi video thuyết trình về một chủ đề do Ban tổ chức cung cấp để xác định “nhà du hành” xuất sắc nhất tháng.

Các "nhà du hành" nhí xuất sắc nhất của từng tháng sẽ được nhận giải thưởng của kỳ thi tháng và tham dự kỳ thi chung kết theo hình thức thuyết trình live stream vào đầu tháng 8 năm 2022. “Nhà du hành” chiến thắng trong kỳ thi chung kết sẽ được trao giải thưởng "viên đá trí tuệ FLYER" và giành được chuyến du học hè tại Singapore vào cuối tháng 8 năm 2022.

Điểm trên bảng xếp hạng tháng của mỗi “nhà du hành” nhí sẽ được cộng dồn vào bảng xếp hạng năm và quy đổi thành các “viên đá FLYER”. Thí sinh có thể đổi số “đá FLYER” để nhận các món quà tặng hấp dẫn.

Để biết chi tiết về thể lệ cuộc thi và giải thưởng, xin vui lòng truy cập website http://www.flyer.vn hoặc liên hệ Phòng luyện thi ảo FLYER qua email: admin@flyer.vn | SĐT: 0975 397 735 | Zalo hỗ trợ: 0986 739 328 - 0367 986 53

Phòng luyện thi ảo FLYER

Kho đề thi phong phú theo cấu trúc đề thi thật
Phòng thi ảo FLYER cung cấp kho đề thi theo giáo trình của Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET) và TOEFL Primary. Với cấu trúc đề thi và hệ thống đếm thời gian như thi thật, Phòng luyện thi ảo FLYER giúp học sinh tiếp xúc với các đề thi tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, làm quen với những cách đặt câu hỏi, cách làm bài và giới hạn thời gian để chuẩn bị thật kỹ cho kỳ thi thực tế.

Đồ họa hấp dẫn mô phỏng game mà vẫn bám sát đề thi thật
Phục vụ đối tượng người dùng là trẻ em trong độ tuổi tiểu học, nên hình ảnh đồ họa trong các đề thi cũng được chăm chút bởi đội ngũ họa sĩ trẻ và tài năng của FLYER để trở nên bắt mắt và vui nhộn. Qua đó, ứng dụng giúp trẻ luyện thi mà như chơi game hay xem hoạt hình mang lại một trải nghiệm học tập khác biệt so với khi làm bài tập trên sách giấy.
1000x550.jpg
Thiết kế riêng của bài thi trong Phòng luyện thi ảo FLYER

Bảng xếp hạng và bộ quy đổi kết quả theo tiêu chuẩn Cambridge
Ngoài luyện thi, FLYER còn có hệ thống bảng xếp hạng riêng để giúp học sinh cùng thi đua học tập với bạn bè và cố gắng phấn đấu để đạt thứ hạng cao hơn.
bang xep hang-ver2 (2).jpg
Hệ thống bảng xếp hạng toàn quốc

Để hỗ trợ phụ huynh trong việc kiểm tra trình độ tiếng Anh của con, FLYER còn cung cấp bảng báo cáo chi tiết, cho biết điểm số bài thi, thời gian làm bài để phụ huynh nhìn được tiến độ học tập của con mình.

Ngoài ra, FLYER còn xây dựng bộ quy đổi kết quả làm bài thi theo “khiên Cambridge” mô phỏng kỳ thi Cambridge YLE thật cùng một hệ thống nhận xét điểm mạnh cũng như điểm yếu để vạch ra lộ trình ôn tập rõ ràng, giúp các trẻ tiến bộ hơn trong tương lai.
quy đổi điểm.jpeg
Bộ quy đổi khiên giống kỳ thi Cambridge
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019