Lạc xoong

Lạc xoong


[QC] Sửa chữa laptop 24h.com - “Thương hiệu dịch vụ laptop uy tín của người Việt"
TTKM
8 nămBình luận: 283
COC_XU
ĐẠI BÀNG
6 năm
Lần đầu tiên mình biết đến Sửa chữa laptop 24h là ở bên VNZ, sau đó có giới thiệu con bạn có máy đang bị hỏng cáp VGA thì phải, nàng ấy đi sửa về khen tấm tắc luôn 😁.
Về sau máy mình bị lỗi HDD, không rõ là lỗi gì nhưng cứ bật lên là treo logo Dell không sao vào được bên trong, cùng cái ổ đấy lắp qua box hay đem sang máy khác boot bình thường, ổ khác lắp vào máy mình cũng ok luôn, quái dị. Sau anh kỹ thuật tầng 1 có gợi ý format lại toàn bộ xem sao, format cái lại boot ok =.=! Nói như thế thì có vẻ bình thường nhưng mình thích cửa hàng này ở chỗ họ cho mình mượn hẳn một cái HDD mới để backup dữ liệu vì mình không có ổ dự phòng. Khổ, 500GB dữ liệu nào có ít, copy cả buổi chiều đến 8h tối không xong làm mình phải để máy lại. Hôm sau đến 8h30 qua thấy đã ngon lành cành đào hết rồi :D.
>> Túm lại mình rất ưng cửa hàng này, lúc đợi máy còn được nghịch iMac, xem phim chém gió tung trời với mấy anh kỹ thuật nữa. Cửa hàng này lúc nào cũng đông khách, thiết nghĩ không có chuyện họ làm ăn không ra gì mà lại lắm khách như thế được, khách ngồi đợi máy còn có dịch vụ giải trí nữa mà ;).
noitk
ĐẠI BÀNG
6 năm
Chà không biết có rắc thính không nữa
Hữu xạ tự nhiên hương 😃
Không biết bên Sửa chữa laptop 24h có sửa Macbook ko ah? Con macbook của mình ko biết tại sao mấy ngày nay để sleep qua đêm hoặc tắt máy bật lên rất lâu (lúc đầu chả có hiện tượng gì, mãi 15-20 phút sau mới lên). Không biết là bị bệnh gì và Sửa chữa laptop 24h có sửa được không ?
vi1nh
ĐẠI BÀNG
6 năm
@tuyennt86 Sửa được Mac đó bạn
@vi1nh Ap24h.vn sửa tất cả các dòng của Apple như Macbook, iMac và iPhone, iPad bạn nhé!
Chào bạn! Hiện tượng trên thì bạn cần reset vram( khởi động lại máy và giữ tổ hợp phím command+shift+p+r)
Nếu vẫn ko dc bạn có thể mang máy qua Cơ sở 220 Thái Hà để dc hỗ trợ nhé!
Lapras
ĐẠI BÀNG
5 năm
Hóng một tt nào đó uy tín ở HCM đăng tin
tôi mới sửa 1 máy tính dell N5110 bên bạn, máy bị lỗi ko lên màn hình, lúc đầu các bạn báo giá 350k, sửa sau 2 ngày các bạn báo máy chết chip hỗ trợ thay chip 300k, còn nói máy mình lỗi ổ cứng ko cài đc win rồi tư vấn mình mua thêm ổ cứng ( may mà mình ko mua )
hôm 29 mình nhận máy cũng quên ko hỏi 1 số điều.
lấy máy về nhờ e trai cài lại win ngon lành ( ổ ko lỗi gì )
còn về chip lỗi e trai lắp sang máy N5110 khác chạy bình thường ko lỗi
giờ mình viết bài này trên diễn đàn nhờ các bạn giải thích dùm mình, giờ chip mới thay chạy rất nóng, mình muốn trả lại chip va lắp lại chip cũ của mih có đc hoàn lại tiền ko ạ ?
bác ơi sao con lap của em đem qua thay tụ nguồn rồi thay main giờ báo hư chip là thế nào hả bác
sửa chỗ này cũng ok lắm
sửa chỗ này cũng ok lắm
congdiec
ĐẠI BÀNG
4 năm
Hóng anh em đánh giá
Mình thấy đa số anh em vào chim chuột khen, không biết người của bên đó hay không, mình mới sửa ở đây, nói chung cảm nhận không tốt báo giá ảo. Mình mới sửa ở đây xong, máy mình bị lỗi cái gì đó ở màn hình, vì cũng nhờ thằng em kỹ thuật nó xem thì main mủng không sao. Lúc ra kỹ thuật mở máy ra cái xong phán máy kiểm tra main báo phát 500k chưa tính giá sửa hay thay linh kiện, đúng là các ông toàn phán bừa lấy tiền, mình để máy lại xong lúc sau nhân viên gọi điện báo máy lên rồi, xin mật khẩu máy, bên kĩ thuật còn nói nó bị cái gì đó ở phần màn hình chứ ko phải main ( chắc cái lỗi rất đơn giản, vừa đi đã gọi điện mình rồi), xong kỹ thuật báo máy ok nhưng sau đó gọi lại để lấy máy thì giam máy mình tận 1 ngày hôm sau, báo là để kiểm tra. Lúc ra thu tiền thì đúng 500k không có bớt đồng nào. Trước mình dùng 1 con còn bị vào nước lê thanh nghị sửa main cũng chỉ 500k, cái máy của mình họ báo ko đúng lỗi xong thu 500k quá đắt, nói cung lần sau không quay lại, kiểu như bị lừa.
Còn nữa máy tính thì thường có mấy cái đế cao su, mấy ông kỹ thuật tháo ra để tháo ốc xong ko lắp vào cho mình, mình cũng không để ý, về nhà mới biết,máy cứ bị kênh và hay trượt. Mình mới sửa ở số 8 Hồ Tùng Mậu. Nói chung bên này giá cao, báo giá ảo, dc cái PR tốt thôi.
vi1nh
ĐẠI BÀNG
4 năm
Chỗ nào mọi người sửa mà thấy không tốt thì post lên cho anh em được biết nhé. Sửa ở shop nào nhé
onewish298
ĐẠI BÀNG
4 năm
Máy mình bị như thế này thì sửa hết khoảng bao nhiêu nhỉ các bác?
MSI.jpg
MSi1.jpg
@onewish298 Chào bạn ! Trường hợp của bạn là bị gẫy chân ốc bản lề. Nếu nhưng khắc phục được bằng cách chế lại chân ốc thì giá khoảng 300k, nếu ko được thì phải thay bản lề khác. Bạn mang qua bên mình xem model mới có giá cụ thể đc bạn nhé !
Trước mình cũng hay vệ sinh bên này thấy cũng được. Điểm cộng lớn nhất là nhân viên rất rất nhiệt tình. Nhưng không hiểu do mình đen hay thế nào mà có vẻ mình toàn gặp nv chưa có nhiều kinh nghiệm. 3 lần gần đây nhất đến kiểm tra để sửa chữa và nâng cấp thì thấy ko hài lòng
- Lần đầu vào vệ sinh, có vẻ như bên này cho 1 bạn mới học việc vệ sinh máy. Hết mất 30-40p mới vệ sinh xong vì tháo ra lắp lại tận 2-3 lần
- Lần hai vào kiểm tra quạt ko chạy thì nhân viên chưa tháo máy ra, mới dùng phần mềm check ổ cứng đã báo với mình là do ổ cứng mình bị kém (báo caution nếu check bằng crystal disk info) và yêu cầu mình thay mới. Mình có nói nv tháo máy ra kiểm tra bên trong trước đã, main mủng quạt có bị làm sao không thì bạn ý bảo là phải thay ổ cứng mới, nếu thay ổ cứng mà mới mà quạt máy vẫn ko chạy thì bạn ý sẽ kiểm tra tiếp => mình cạn lời, đi về luôn. Và thái độ bạn nv này khó chịu nhất trong số những bạn mình đến kiểm tra, như kiểu bắt buộc phải thay ổ thì bạn ý mới làm tiếp ko thì thôi
Và con ổ cứng bạn ý bảo thay sau 1 năm vẫn chạy tốt
- Lần 3 mình vào nâng cấp thêm RAM và SSD. Bạn nhân viên tháo máy làm móp hẳn 2 phát ở viền máy do dùng dụng cụ để nạy, 1 bên còn vỡ hẳn 1 miếng nhỏ trong khi mình là con gái, giữ máy rất kỹ > ko hài lòng tập 1
Tiếp thay SSD, máy mình hỗ trợ M.2 SSD chuẩn PCIe. Trước khi thay mình tham khảo trên mạng, có 1 số bạn nói dùng SSD M2 chuẩn sata cũng lắp được. Sang cửa hàng cũng chỉ có M2 Sata nên mình vẫn đồng ý lắp thử. Bạn ý thay cho mình nhưng laptop ko nhận. Mình có trao đổi lại là laptop hỗ trợ SSD chuẩn PCIe, nên có thể ko nhận ổ M2 Sata. Và bạn ý ko biết :v, giải thích là chỉ có ổ M2.2280 mới vừa để lắp vào khe ổ cứng. Trong khi 2 cái hoàn toàn khác nhau. 2280 là kích thước ổ SSD mà :v, còn PCIe với sata là chuẩn kết nối. Bạn ý tháo ra lắp lại phải 2-3 lần rất mất thời gian. Được cái bạn này nhiệt tình, cực kỳ nhiệt tình nên mình ko khó chịu lắm
Mình cảm giác bên này mở nhiều cơ sở > cần nhiều nv nhưng nv chưa được đào tạo kỹ đã cho đi sửa máy cho khách. Cái này ko ổn tý nào. Những kiến thức này trên mạng có rất nhiều. Mình là con gái, ko có ai để nhờ đi sửa hộ nên phải tự tìm hiểu và cũng biết 1 chút trong khi các bạn là người sửa máy tính mà còn ko biết thì mình chịu.
Giờ nhìn con máy mà sót. Nếu RAM ko có vấn đề gì phải bảo hành thì chắc mình ko vào đây lần nữa.
À quên cả 3 lần mình đều vào cơ sở ở Hồ Tùng Mậu. Vì nghĩ là chỉ lắp thêm linh kiện nên ko có nhiều vấn đề như sửa chữa nên vào lắp cũng được. Nhưng giờ phải suy nghĩ lại
Skype_Picture.jpeg
Skype_Picture2.jpeg
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019