[QC] Thêm nhiều tính năng hấp dẫn, Gapo hút 2 triệu người dùng
TTKM
1 nămBình luận: 84
[QC] Thêm nhiều tính năng hấp dẫn, Gapo hút 2 triệu người dùng
Người dùng mạng xã hội Gapo đã được trải nghiệm thêm phiên bản web với tính năng tùy chỉnh giao diện theo sở thích, tính năng định danh tài khoản chính chủ.

Trong sự kiện “Mạng xã hội Gapo cán mốc 2 triệu người dùng” diễn ra ngày 15/9 với đông đảo khách mời là các nghệ sĩ và KOL, Tổng Giám đốc, Đồng sáng lập mạng xã hội Gapo - ông Hà Trung Kiên cho biết con số 2 triệu người dùng Gapo là bước tiến, cũng là thành quả cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ phát triển Gapo thời gian qua. Đáng lưu tâm hơn khi trên 1 triệu trong số đó thuộc nhóm tuổi học sinh trung học và sinh viên.

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã chọn Gapo là kênh phát hành sản phẩm mới, chia sẻ thông tin, kết nối người hâm mộ như: ca sĩ Bích Phương, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, ca sĩ Ngô Kiến Huy, ca sĩ Khắc Việt, ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên BB Trần, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch… cho thấy Gapo được đón nhận và trở thành phương tiện giao lưu, kết nối được giới trẻ yêu thích hàng đầu hiện nay.

anh 1.jpg
Tổng Giám đốc, Đồng sáng lập mạng xã hội Gapo - ông Hà Trung Kiên cho biết con số 2 triệu người dùng Gapo là bước tiến, cũng là thành quả cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ phát triển Gapo

Cũng trong sự kiện, Gapo công bố tính năng định danh giúp tăng cường khả năng bảo mật và an toàn tài khoản cho người dùng. Để đăng ký tài khoản định danh trên Gapo, người dùng cá nhân cần cung cấp thông tin Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân; người dùng là tổ chức, /doanh nghiệp cần cung cấp thông tin giấy phép đăng ký kinh doanh cùng các giấy tờ liên quan đến đăng ký bản quyền thương hiệu/sở hữu trí tuệ của sản phẩm.

Sau bước đăng ký, hệ thống Gapo sẽ tiến hành xác minh và trả kết quả cho người đăng ký sau 7 ngày. Trong trường hợp đăng ký định danh bị từ chối, người dùng có thể quay về với tài khoản thường.

Trước đó vào ngày 28/8, Gapo đã ra mắt phiên bản web với tính năng tùy chỉnh giao diện theo sở thích.

Người dùng khi đăng nhập phiên bản web có thể làm mới trang cá nhân của mình với những theme sinh động, nhiều màu sắc hoặc dùng chính ảnh cá nhân làm hình nền, giúp khoe cá tính và khơi gợi thêm cảm hứng sáng tạo trong thời gian online.

Ngày 8/9, Gapo cập nhật thêm một số tính năng hấp dẫn như tích hợp OTP - nhận OTP bằng cuộc gọi khi đăng kí Gapo; Thêm biểu tượng cảm xúc tương tác bài viết (yêu thích, buồn, giận...).

anh 2.jpg
Gapo cập nhật liên tục những tính năng hấp dẫn cho người dùng

Gapo cũng thực hiện thử nghiệm chương trình chia sẻ lợi nhuận với người dùng thông qua chiến dịch “500 Face Plus đồng hành cùng mạng xã hội Gapo” tham gia thử thách 21 ngày. 500 Face Plus là những cá nhân có thành tích học tập nổi bật, cá nhân tài năng trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thể thao thuộc nhóm tuổi học sinh trung học và sinh viên. Nhiệm vụ của mỗi Face Plus là đăng tải nội dung tích cực trên Gapo, đồng thời mời bạn bè cùng tham gia Gapo liên tục trong 21 ngày. Sau 21 ngày, những cá nhân chinh phục thành công thử thách sẽ nhận được phần thưởng tối thiểu là 50 USD.

THAY HÌNH 3 TRONG BÀI - TINHTE.jpg
Face Plus tham gia chiến dịch đồng hành cùng mạng xã hội Gapo
Đội ngũ Gapo vẫn đang kiện toàn bản mô tả các tiêu chí cụ thể, phương thức phát triển trang cá nhân để người dùng có thể thu lợi nhuận. Gapo hy vọng đây sẽ là bước đột phá và khơi nguồn ý tưởng khởi nghiệp cho nhiều người trẻ.

Ông Hà Trung Kiên cho biết Gapo đã và vẫn đang nỗ lực không ngừng để mang đến nền tảng mạng xã hội với trải nghiệm tiện ích nhất, nhiều tính năng thú vị nhất, kỳ vọng thu hút 50 triệu người dùng vào năm 2021.

Mạng xã hội được phát triển bởi Công ty CP Công nghệ Gapo (Gapo Technology JSC .,) ra mắt ngày 23/7/2019 từng nhiều lần liên tiếp đứng số 1 về lượt tải trên App store và CH play.
huutuanhp
ĐẠI BÀNG
1 năm
Ủng hộ mạng xã hội Việt.
@huutuanhp Khi thế giới đang hướng đến xu thế không biên giới, thì đến mạng xã hội mà còn phân biệt quốc gia nữa thì vứt !Ai phát triển thì phát triển, có cạnh tranh được người dùng hay không là do công ty tự nỗ lực để phát triển, chứ ko lấy Mác mạng xã hội cho người Việt gì cả 😃 Cái gì có thể ủng hộ hàng việt, chứ mạng xã hội thì không 😃 Nhà nào dùng mạng nhà đó thì chả còn gì gọi là xã hội, quốc tế hoá nữa !
nguoila_87
TÍCH CỰC
1 năm
@huutuanhp Tus chả có like nào còn cm một đống like - Bất hạnh : )))
huutuanhp
ĐẠI BÀNG
1 năm
@nguoila_87 Bình thường mà bạn.
Chế Ba
ĐẠI BÀNG
1 năm
@micheal9000 Mình cũng ko xài! Ủng hộ bạn
Youpapi
ĐẠI BÀNG
1 năm
có ai dùng chưa... để làm gì vậy các bác :oops:
Mr. Hiếu
TÍCH CỰC
1 năm
@Youpapi Để chăn rau bác ơi
Micheal23
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Mr. Hiếu bớt xàm đi bạn ơi 😆
Làm cái gì tận dụng lợi thế địa phương (như Zing kết nối qua số dt tại VN, cứ có nhau trong danh bạ là kết nối dc, gửi tin nhắn, file, hình, gọi điện free phục vụ công việc) hay app giao hàng thì còn dc, còn có cửa, chứ cạnh tranh sòng phẳng với FB trên ko gian mạng thì hơi khó...
Xài FB, Youtube thôi là đã hết thời gian rồi
Tại sao qc giờ này. Vì giờ này có lotus nha hahahaha
Loáng thoáng tưởng gato
Nhìn visual chán éo chịu được, làm như cứ "giới trẻ" là mặc định thẩm mỹ chỉ tới đó không bằng? Lại còn cả cái tên, "Gapo" là cái qq gì cơ?
@Hùng Dũng 1988 Gà phò.
Thân mến.
ntson
TÍCH CỰC
1 năm
@Hùng Dũng 1988 mạng xã hội dành riêng cho người bị hội chứng gapo, người bị hội chứng này thường về gặp các cụ sớm (30 đéne 40 tuổi)

https://vi.wikipedia.org/wiki/Hội_chứng_GAPO
Hội chứng GAPO – Wikipedia tiếng Việt
vi.wikipedia.org
Vi_Thang
TÍCH CỰC
1 năm
@tienthanh103 chuẩn đét bác ợ
Hoagka88
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Hùng Dũng 1988 Troi ah.. lên wiki xem gabo( hôi chung ) chay luôn... muôn làm thành viên gabo...phãi có dk tiêu chuân cao quá..ko dám choi...,cái tên vây cüng dám dät luôn ...bó chân..
@ntson ÔI, dkm 😆 Thế hóa ra là tên nó sẽ là "Mạng xã hội dành cho người có trí tuệ chậm phát triển" ah 😃)) Chết cười mất thôi !
Tưng bừng khai trương. Âm thầm đóng cửa
xuboom2002
ĐẠI BÀNG
1 năm
@dualshoсk Thật
Vi_Thang
TÍCH CỰC
1 năm
@dualshoсk biết đâu sau lưng có các thế lực chống lưng sông bất tử
TRK
TÍCH CỰC
1 năm
@Vi_Thang Thì bất tử đó, nhưng không ai xài!😁:D:D
@Vi_Thang Bất tử..là die bất kỳ lúc nào kkk
tới Zing Me tranh thủ hút người dùng khi Facebook chưa phổ cập tại VN sau 10 năm còn trụ không nổi thì Gapo tuổi gì. Từ từ ngáp rồi ngủm thôi 😁
dovuhai
TÍCH CỰC
1 năm
@Đặng Trung Hòa Zing me là cái j vậy bạn
Sao mình ko biết nhỉ
m.khoi
ĐẠI BÀNG
1 năm
@dovuhai Zing me là một đống rác chia sẻ thành tích chơi game hiện 24/24 lên newfeel người dùng. Nếu người dùng không chơi game mà chỉ đăng ảnh mà lâu không đăng nhập cũng bị nó xoá. Còn nếu chỉ chơi game thì cũng không có game nào được lâu dài cả, vài tháng hoặc vài năm thì bị Zing nó xoá game, thời gian tiền bạc của người chơi tan biến vào hư không. Nên mình tạm gọi Zing me là cái lol nha.
hunterval
TÍCH CỰC
1 năm
này chắc để rửa tiền nhỉ
ntson
TÍCH CỰC
1 năm
@hunterval chứ nếu chơi được facebook hay các mạng xã hội khác, thì méo đến lượt VN làm nhé.
trừ khi làm cái tường lửa như thằng khựa.
iLi
TÍCH CỰC
1 năm
Hướng tới giới trẻ à, vậy lượn thôi
Không biết Lotus có vậy không
xuboom2002
ĐẠI BÀNG
1 năm
Lần đầu nghe luôn
Gapo, sắp tới có Lotus, mạng xã hội lại sôi động rồi 😁
ShopDuyNet
ĐẠI BÀNG
1 năm
VN mình nhiều mạng xã hội vậy ta, chắc do người VN dễ dãi quá chăng????
ntson
TÍCH CỰC
1 năm
@ShopDuyNet là do tiền bẩn quá, phải mang đi rửa, chứ có thằng nào mang tiền đi làm mạng xã hội trong khi facebook nó phổ cập đến từng ngõ xóm.
Lại xạo loz rồi.
jusner
ĐẠI BÀNG
1 năm
@tienthanh103 chuẩn
jusner
ĐẠI BÀNG
1 năm
@jusner làm như con số 2tr nhỏ như 20 í
ntson
TÍCH CỰC
1 năm
cái wt* gì thế này, không ngờ VN mình tiến xa hơn bọn tư bản, có mạng xã hội dành riêng cho người bị hội chứng gapo.

hi vọng sau này có mạng xã hội dành cho các bạn gái ở Trần Duy Hưng
@ntson Zalo đó kìa, sao phải sau này 😆
ntson
TÍCH CỰC
1 năm
@micheal9000 Zalo không phải sản phẩm dành riêng.
Còn Gapo là sản phẩm dành riêng cho người bị hội chứng gapo, hay gọi đơn giản là thiểu năng.
vanhunghus
ĐẠI BÀNG
1 năm
Ông nào nghĩ ra cái tên GAPO thì nên search wikipedia đi nhé
HungNguyen94
ĐẠI BÀNG
1 năm
Nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã chọn Gapo là kênh phát hành sản phẩm mới, chia sẻ thông tin, kết nối người hâm mộ như: ca sĩ Bích Phương, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, ca sĩ Ngô Kiến Huy, ca sĩ Khắc Việt, ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên BB Trần, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch… cho thấy Gapo được đón nhận và trở thành phương tiện giao lưu, kết nối được giới trẻ yêu thích hàng đầu hiện nay.

Chắc tui tin 😁:D:D
Mr Slim
ĐẠI BÀNG
1 năm
@HungNguyen94 Mua bán rao vặt nó còn chọn để phát hành chứ mạng xã hội dù là của VN cũng là sang rồi, khoe làm gì.
Hoagka88
ĐẠI BÀNG
1 năm
Gabo...la cái mang gi vây moi nguoi..,dê làm gì vây..?
Mr.HTK
ĐẠI BÀNG
1 năm
2 triệu người dùng cơ á ?? Không biết trong số anh em tinh tế có bao nhiêu ng dùng thử rồi, hay đến đâu mà đã có tận 2 triệu rồi 😆
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019