[QC] Thương hiệu Seiko chinh phục giới mộ điệu Việt

TTKM
13/12/2023 7:28Phản hồi: 36
[QC] Thương hiệu Seiko chinh phục giới mộ điệu Việt
Sau hơn 110 năm chế tác đồng hồ đeo tay, thương hiệu Seiko vẫn luôn đổi mới và sáng tạo, để khẳng định vị thế là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Xây dựng uy tín từ giá trị cốt lõi
Seiko đã luôn đứng đầu ngành công nghiệp chế tác đồng hồ kể từ khi được thành lập vào năm 1881 và không ngừng đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc, mang lại sự đổi mới đột phá cho ngành công nghiệp đồng hồ. Vào năm 1895, Seiko đã sản xuất thành công chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên của Nhật Bản và khởi đầu sự phát triển của Seiko trong việc sản xuất nhiều loại đồng hồ khác nhau. Đồng hồ đeo tay đầu tiên của Nhật Bản, The Laurel, được Seiko ra mắt vào năm 1913. Sự ra đời của The Laurel là động lực để Seiko phát triển các kỹ thuật mới và máy móc phức tạp. Với lịch sử 110 năm chế tác đồng hồ đeo tay, Seiko luôn tập trung vào việc tạo ra những sản phẩm phản ánh những giá trị cốt lõi của thương hiệu: chính xác, bền bỉ và thanh lịch.

Song hành cùng sự kiện thành lập chính thức Văn Phòng Đại Diện Seiko tại Việt Nam, chiến lược thương hiệu toàn cầu là bước đi tiếp theo của Seiko nhằm khẳng định vị thế tiên phong tại thị trường hiện nay. Thương hiệu toàn cầu được mang đến Việt Nam bao gồm các sản phẩm King Seiko, Prospex, Presage và Seiko 5 Sports.

King Seiko, với sự kết hợp giữa truyền thống và đổi mới, là biểu tượng của chất lượng tuyệt vời và vẻ đẹp trang nhã vượt thời gian. Sự ra mắt của dòng sản phẩm King Seiko tại Việt Nam là một bước quan trọng trong việc mở rộng sự hiện diện của Seiko và cam kết mang đến người dùng của Việt Nam những sản phẩm đồng hồ chất lượng Nhật Bản tốt nhất.

Dòng Prospex mang đến sự mạnh mẽ, độ chính xác và độ bền. Bởi thiết kế chuyên dụng nhằm ứng phó với mọi thách thức của thế giới tự nhiên, Prospex thu hút sự tin cậy của những người yêu thích thể thao và phiêu lưu.

Sự tinh tế và chất lượng của đồng hồ cơ truyền thống đều có trong dòng sản phẩm Presage. Presage, thể hiện sự đẳng cấp và gu thẩm mỹ tinh tế, là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và sự đổi mới với thiết kế tinh xảo và các tính năng độc đáo.

Dòng sản phẩm thể thao mang tính biểu tượng của Seiko là Seiko 5 Sports. Đối với những người yêu thích sự tự do và phong cách cá nhân, Seiko 5 Sports có thiết kế năng động và nhiều màu sắc.

King Seiko.jpg
King Seiko, một biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp King Seiko sẽ được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam tại cửa hàng Salon đầu tiên của Seiko.

Tiếp tục hành trình lan tỏa sản phẩm đồng hồ chất lượng Nhật Bản
Tập đoàn Seiko đặt mục tiêu tiếp tục đổi mới và cung cấp những sản phẩm đồng hồ chất lượng Nhật Bản bằng cách kết hợp công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế. Đồng thời, Seiko sẽ tiếp tục duy trì tinh thần sáng tạo và không ngừng nghiên cứu để phát triển những sản phẩm đồng hồ đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Tại thị trường Việt Nam, Seiko Việt Nam sẽ tập trung vào việc tăng cường quảng bá thương hiệu và tạo dựng lòng tin của khách hàng thông qua các kênh truyền thông chính thức như Facebook, Instagram, Tiktok và Website với mục tiêu tăng cường sự gắn kết với thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, sự tăng cường sự hiện diện và mở rộng mạng lưới bán lẻ của mình tại các thành phố lớn và khu vực tỉnh là những nỗ lực của Seiko. Hiện nay, Seiko đã hợp tác với 14 đối tác bán lẻ ủy quyền với hệ thống trên 68 cửa hàng trải dài khắp Việt Nam. Các đối tác bán lẻ uỷ quyền được chọn kỹ lưỡng, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cao cũng như sự hiểu biết về thương hiệu Seiko. Từ sự hợp tác này, Seiko hy vọng mang đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm mua sắm đồng hồ tuyệt vời và đáng tin cậy.

Seiko Việt Nam .jpg
Seiko Việt Nam chính thức công bố các đối tác bán lẻ ủy quyền

Thông Tin Về Seiko
Lịch sử của Seiko bắt nguồn vào năm 1881 khi Kintaro Hattori mở một cửa hàng nhỏ chuyên sửa chữa đồng hồ ở trung tâm Tokyo. Chỉ 11 năm sau, vào năm 1892, ông thành lập nhà máy 'Seikosha', chuyên sản xuất đồng hồ treo tường. Năm 1913, Seiko thành công ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên của Nhật Bản, Laurel đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử thương hiệu. Kể từ đó, Seiko luôn tập trung vào việc tạo ra những sản phẩm phản ánh những giá trị cốt lõi của thương hiệu: chính xác, bền bỉ và thanh lịch.

Với sự cam kết không ngừng và tầm nhìn vươn xa, Seiko tiếp tục định hình xu hướng với chiến lược thương hiệu toàn cầu (Global Brand). Seiko không chỉ là một thương hiệu đồng hồ, mà còn là một biểu tượng của sự đam mê, sự hoàn thiện và sự sáng tạo vượt bậc.

SEIKO WATCH | Always one step ahead of the rest.

Seiko là một trong số ít các nhà sản xuất đồng hồ tích hợp đầy đủ. Chúng tôi thiết kế và phát triển các bộ máy của riêng mình bằng cách sử dụng công nghệ hàng đầu.
seikowatches.com
36 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Ngáo giá bỏ mẹ bán đồng hồ máy cỏ 4R thôi mà hơn 12 củ thôi bú đồ thụy sỹ cho lành
@tunanh Tôi nói tôi đang so giá mua xách tay với chính hãng à? Bớt nhét chữ dùm
@haico1992 có chữ nào tôi nói mua đồ xách tay không?
haico1992
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@bạn nhật Tất cả đồ bạn mua ở các shop đều là mua third party chứ k phải thẳng từ hãng. Những mẫu k đc ưa chuộng sẽ đc chuyển các bên thứ 3 để bán với giá thấp hơn nhiều. vd như Jomashop, đh Hải Triều ...
Theo một cách nào đó thì đó đều là đồ xách tay hết, vì hãng k bán chính hãng trong nước, cho tới gần đây.
@haico1992 Chữ nào tôi nói tôi mua chính hãng từ jomashop, hải triều hay mấy xôp lôm côm khác trên fb? Tôi có nói tôi mua ở trong nước à? Mỗi tháng tôi đi nước ngoài 2 lần tôi so giá đồ chính hãng thụy sĩ và seiko ở các nước tôi đi thì thấy seiko ngáo giá hơn ok chưa? Dù cho có chính hang hay xách tay vác về nước cùng số tiền mua seiko hét giá thì mua con thụy sĩ phổ thông xài cho sướng, khỏi nhét chữ vào mồm tôi
Doodoo, vào trang web tìm cửa hàng toàn bên thái lan
bahuy77
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@anxongjong Theo tìm hiểu của mình thì SEIKO đã ủy quyền cho nhà phân phối tại Thái Lan phụ trách thị trường VN (sau một thời gian dài đơn vị chịu trách nhiệm thị trường VN không phát triển) và cũng còn mới nên họ chưa cập nhật kịp.
Nhà có cái đồng hồ treo tường Seiko ông mình mua từ những năm 198x đến bây giờ vẫn đang chạy ngon, chỉ có thay pin mà dùng thôi. Vỏ thì bạc màu ố vàng khè rồi mà vẫn chạy cực kì chuẩn. Còn đồng hồ treo tường bây giờ toàn máy TQ, cứ chạy 1 thời gian là nó chậm dần, lại phải lôi xuống chỉnh lại rất phiền. Muốn mua cái máy xịn tí để thay mà ko có. Có cái máy Kashi chạy thì chuẩn giờ nhưng lại ko bền, vài năm là hỏng
nhiều mẫu đồng hồ đẹp, vn có nhiều người dáng người nhỏ nhắn, cổ tay nhỏ, mà cái đồng hồ cứ chà bá, đeo vào nhìn vào cả người chỉ thấy cái đồng hồ là mất cân đối rồi, làm ơn các hãng làm cho châu á một số mẫu đường kính nhỏ lại chút
bahuy77
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@Van Tran Phuoc Bác này được cái nói đúng!
hihihi!
haico1992
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@Van Tran Phuoc Trend mới lại về đồng hồ size nhỏ rồi. Nhưng mà phải đợi một thời gian, để số lượng mẫu mã nhiều hơn đã
dùng cái từ "giới mộ điệu" nghe cứ như đang xem cãi lương.
Hàng xách tay vẫn hợp túi tiền hơn
Chaebol
TÍCH CỰC
4 tháng
BÀI VIẾT DÀI QUÁ, sản phẩm vừa đắt vừa già
Đồng hồ thì 1 là mua hàng xách tay vì rẻ hơn 1/3 so với hàng chính hãng. Nếu không có thể mua cũ vì nó mất giá kinh khủng, mua 10tr xong bán chắc chỉ đc 2-3tr. Đợt mình mua con Orient 5tr, dùng đc hơn năm ra quán bán nó bảo 600k 😔 sốc luôn. Rẻ thì anh em mua Orient, đắt hơn tí thì chơi Certina, Tissot, chả vc gì phải đi mua thằng Seiko này, mẫu nào cũng vừa già vừa xấu
march3090
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@Kill me or Love me Rẻ mới chơi Seiko 😆 còn chê mẫu nó già với xấu thì chịu r tùy mắt bác nhìn.
@march3090 Mình thấy mấy em Seiko giá cũng không chênh so với Tissot nhiều
teontb47
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Mình không rành hãng này vì chưa xài bao giờ. Trước nay mình quen với Casio và đang xài dòng G-Shock, mua bên Singapore $120 xài được hơn 13 năm rồi chưa hư
cmyk77
TÍCH CỰC
4 tháng
Ai có thông tin địa chỉ cửa hàng bán chính hãng tại HN không?
matinews
ĐẠI BÀNG
4 tháng
1 bài có chữ QC trên tinhte thì bao nhiêu tiền nhỉ?
@matinews Theo mình là 20tr
Minh Dio
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Không thấy nhắc đến Grand Seiko nhỉ
ASTN
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@Minh Dio Grand Seiko không bán ở thị trường VN
wormwon
TÍCH CỰC
4 tháng
Orient kiểu hợp châu á hơn

Nhưng tầm cao lại không có cửa ngang Grand Seiko
Birdy
ĐẠI BÀNG
4 tháng
ôi nhớ cái thời ra đường thấy ai đeo cái Seiko 5 là biết gặp đại gia.
haico1992
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Seiko mở chính hãng ở Việt Nam phải không mọi người?
bahuy77
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@haico1992 Theo tìm hiểu thì hình như là Thái Lan bán trực tiếp qua cho các đại lý á!
haico1992
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@bahuy77 Vậy cung coi như chính hãng đc ròi, chỉ là nhà kho ở bên Thái thôi
bahuy77
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@haico1992 Đúng rồi bạn, Vấn đề là mua đúng chổ.
Vừa rồi cũng có một số anh em trao đổi, nếu hàng mua kg đúng nhà PP thì sử dụng một thời gian bị hư càng tự động - mặc dù nhìn vào thì y như hàng nhà PP và có thể nói giống 99% mà người bán hay nói hàng xách tay, hàng mua từ nước khác.... (vẫn có hộp, sổ, thẻ bảo hành...).
Đồng hồ thì "muôn hình vạn trạng"....khó nói
Bên Nhật thấy nó đắt lòi
botlover
ĐẠI BÀNG
4 tháng
"giới mộ điệu" là giới bóng gió đó mấy ba =))
patuana76
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Nhớ 1 thời...
dong-ho-seiko-5-chem-canh-2-1.jpg

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019