Qobuz chính thức khai tử gói stream nhạc MP3, giảm giá gói Hi-Res chỉ còn 14.99 USD/tháng
abuchino
2 nămBình luận: 24
Qobuz chính thức khai tử gói stream nhạc MP3, giảm giá gói Hi-Res chỉ còn 14.99 USD/tháng
Ngay ngày hôm nay một tin vui với những người thích stream nhạc Hi-Res, Qobuz đã chính thức khai tử gói stream nhạc lossy MP3 trị giá 9.99 USD và đồng thời giảm giá gói chất lượng Hi-Res với mức giá 14.99 USD (giảm 10 USD so với trước đây). Đây có thể xem là một động thái của Qobuz nhằm cạnh tranh trực tiếp với Amazon Music HD vừa được ra mắt cách đây không lâu.

Theo Dan Mackta, Giám đốc điều hành của Qobuz USA thông báo: “MP3 thực sự là một định dạng xưa cũ và không tốt về mặt chất lượng âm thanh cho âm nhạc, nghệ sỹ và người nghe – Vì vậy Qobuz sẽ không tiếp tục giới thiệu gói chất lượng MP3 và hiện tại sẽ chỉ giới thiệu gói stream nhạc Hi-Res chất lượng studio với mức giá hợp lý. Studio Premier với mức giá ưu đãi mới hi vọng sẽ có thể giới thiệu chất lượng nhạc cao cấp với nhiều khách hàng mới."
Với mức giá mới, gói Studio Premier chất lượng Hi-Res chỉ có giá 14.99 USD/tháng (giảm 10 USD so với 24.99 USD trước đây) và nếu người dùng đăng ký trọn gói theo năm sẽ có mức giá ưu đãi là 149.99 USD. Qobuz vẫn giữ nguyên gói đặc biệt mang tên Sublime+ với mức giá 249.99 USD/năm có thêm khả năng giúp người dùng có thể trực tiếp mua nhạc trên Qobuz với mức giá ưu đãi.

Hiện tại kho nhạc của Qobuz lên đến khoảng 50 triệu ca khúc với chất lượng nhạc Lossless từ CD cho đến Hi-Res. Trong đó chất lượng nhạc Hi-Res được giới thiệu có thể lên đến 24bit/192kHz. Dịch vụ Qobuz cũng đang được tích hợp trên nhiều thiết bị phần cứng audiophile và các phần mềm nghe nhạc như Audirvana, Roon. Hỗ trợ đầy đủ các hệ điều hành như Windows, MacOS, iOS và Android.

Qobuz_p1.jpg

Theo đại diện của hãng, giá ưu đãi gói Studio Premier của hãng sẽ giới hạn dành cho 100,000 người dùng đầu tiên. Những người đã đăng ký với giá 24.99 USD trước đây cũng sẽ được tự động chuyển về giá đăng ký mới 149.99 USD.
Khi nghe con số 100,000 nhiều người sẽ nghĩ cần phải đăng ký nhanh chóng tránh hết slot. Tuy nhiên đã gần 5 năm kể từ khi ra mắt, số lượng người đăng ký dịch vụ stream nhạc Qobuz chỉ vỏn vẹn 200,000 tại 12 quốc gia khác nhau (riêng thị trường Mỹ là 25,000).

Mình nghĩ đây sẽ là mức giá chính thức của Qobuz nhằm múc thu hút thêm nhiều khách hàng, cạnh tranh trực tiếp với Amazon Music HD. Nếu các bạn muốn đăng ký dịch vụ stream nhạc cao cấp Hi-Res thì cũng cần phải sử dụng VPN để tạo tài khoản.
Qobuz_logo.jpg
24 bình luận
Trong forum có ai dùng thử chưa bà con ?
@Hau Quoc Nguyen Dùng rồi.
Đặc biệt là tk của tôi ko hề tính phí!
Một đt và một máy nghe nhạc login mà ko hề bị trừ tiền (ko phải thời gian trial nha).
Có điều là khi logout là sẽ mất mãi mãi ko login lại được.
Do lỗi hệ thống nó nhận diện thế nào mà một email lại ra hai acc trong đó 1 acc ko bị tính phí 25£ dù hết hạn nghe thử.
15 ÚSD vẫn còn quá mắc với dân VN. nếu giảm còn 0.99 ÚSD thì cũng ráng hy sinh dùng ủng hộ. còn nếu muốn nhiều người dùng tốt nhất nên free
khoays
ĐẠI BÀNG
2 năm
@anhlucky2 tiền ít thì đi hít loz thúi đi
ban1phat1
ĐẠI BÀNG
2 năm
@anhlucky2 Mọit thanh niên cả đời tải và nghe nhạc lậu cho hay.
@anhlucky2 Mấy thành phần kiểu này cạn lời nhỉ =))
KMIL307
TÍCH CỰC
2 năm
@anhlucky2 Cái gì cũng đợi ăn sẵn thế này thì ai chơi nổi. Chắc ông muốn free nhưng nghe 1 bài dc bonus thêm 2 cái QC à 😃😃
buồn
Ghê thiệt
Cũng được
duykhang26
ĐẠI BÀNG
2 năm
So với tidal thì thế nào nhỉ?
@duykhang26 Hay hơn đắt hơn ít nhạc hơn
Nghe nhạc mà thế thì giá cao quá, 4-8/tháng thì nhiều khách hon
oxechip
TÍCH CỰC
2 năm
Đúng là thời thuê bao, nhìn chia nhỏ thì ít nhưng nếu tính tổng theo năm và cộng các dịch vụ nữa thì tốn cũng nhiều, chưa kể những lúc không dùng tới thì vẫn phải trả tiền (do quên , và khó khăn trong việc huỷ và đăng ký lại)
kaoaye
TÍCH CỰC
2 năm
Vẫn đắt! Tidal bên Thổ Nhĩ Kỳ mỗi tháng có 3usd.
Thực ra nếu muốn nghe trial suốt thì nhớ mà cancell rồi hủy luôn acc vĩnh viễn, sau đó mà lập acc mới (dùng lại được gmail).
Như thế thì thuê bao giá bao nhiêu bạn cũng ko phải thanh toán.

Tài khoản tya001 của mình là tk hires24 bit 196khz mà ko tính phí, hợp pháp hẳn hoi.
Nhưng đã tự giác bỏ đi rồi
louis.os
ĐẠI BÀNG
2 năm
Có ông nào đang nghe TIDAL master bị chuyển sang Spotify HF tắt luôn nhạc ko . Tối qua bị phát ko nuốt nổi
Thời đại mp3 đang kết thúc nhớ những ngày huy hoàng chép nhạc vào thẻ nhớ hay máy nghe nhạc quá
Thông tin đâu ra mà bỏ vậy mod.
Mp3 vẫn còn.
25£ vẫn thế
Giá vẫn còn khá cao.
Kocoji
TÍCH CỰC
2 năm
Giờ hãng nào cũng dịch vụ thuê bao.. hơi liên quan là gói Photoshop cho iPad $10 mỗi tháng và không có tuỳ chọn mua đứt, người ta đã ngán vì quá đắt r...
siriusg
ĐẠI BÀNG
2 năm
Gần đây Qobuz không cho tài khoản VN dùng thử nữa đúng ko các bạn?
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019