Quả bom tấn Melodrama của Lorde đã chính thức phát nổ trên hệ thống streaming nhạc online.
abuchino
4 nămBình luận: 0
Monospace_lorde_cover1.jpg
Album đánh dấu sự trở lại của Lorde sau 4 năm kể từ album Pure Heroine được khơi nguồn từ sau cuộc break-up và nhiều đêm trên sàn nhảy.

Melodrama, album của Lorde đã được chờ đợi từ rất lâu kể từ khi cô ấy tease ca khúc ‘Melodrama’ vào tháng 3. Những người đã đăng ký Apple Music và Spotify có thể nghe nhạc trực tuyến kể từ bây giờ


Sau khi được đề cử giải Grammy vào năm 2013 với album Pure Heroine, đây là full album thứ 2 của nữ ca sỹ xứ Kiwi với rất nhiều kỳ vọng. Album này bao gồm 11 ca khúc – trong đó có một ca khúc đã được tung ra vào tháng 3 mang tên “Green Light” được đánh giá là một trong những ca khúc hay nhất của năm được viết và sản xuất bởi chính bàn tay của nữ ca sỹ này cùng với sự giúp đỡ của Jack Antonoff, bàn tay ma thuật được mệnh danh là phù thủy nhạc Pop vì những ca khúc của anh dành cho Taylor Swift và ban nhạc Fun của chính mình.


Quảng cáo


Theo chia sẻ của Lorde, Melodrama được viết nên từ những xúc cảm trong lần đầu tiên chia tay và quá trình chuyển từ một cô gái thành một người phụ nữ chững chạc. Trong đó cũng có nhiều đêm dài trên sàn nhảy. Cô ấy cũng đã cũng tâm sự trong một lần phỏng vấn vào cuối năm ngoái:

“ Tôi đã quay trở về lại với những người bạn thân và gia đình của mình, để tìm hiểu thêm về chính bản thân mình “ Tôi là ai?”, và rồi dự án mới này đến với tôi môt cách vô cùng tự nhiên.”

“Trái tim tôi lúc đó dường như tan vỡ. Tôi chỉ vừa mới rời khỏi nhà bước vào thành phố sau đó gặp gỡ thêm nhiều bạn mới lúc ấy tôi mới nhận ra chẳng có ai xấu hay tốt hoàn toàn, tất cả đều có 2 mặt. Tôi chợt nhận ra rằng trong sâu thẳm trong trái tim tôi thực sự là ai khi tôi chỉ có một mình, khi tôi chỉ làm những việc gì cho chính bản thân mình. Tôi đã là một con người hiếu thắng, ích kỷ nhưng lại quá non nớt. Sau đó tôi từng tổ chức những buổi tiệc tùng thâu đêm, ngồi lại ở những nhà hàng cho đến gần sáng, học một cách làm thế nào để trở thành một người lớn, thậm chí học cách nói chuyện như họ. Rồi chính bản thân tôi nhận ra tất cả những gì tôi muốn thực sự là được nhảy. Tôi thì thầm vào tai mình và để đôi mắt của mình ngước lên trời cao và đây là lần đầu tiên mà tôi cảm thấy sự mạnh mẽ và gần gủi thoải mái trong chính bản thân mình”
Monospace_lorde.png
Melodrama Tracklist:
01. Green Light
02. Sober
03. Homemade Dynamite
04. The Louvre
05. Liability
06. Hard Feelings/Loveless
07. Sober II (Melodrama)
08. Writer in the Dark
09. Supercut

Quảng cáo


10. Liability (Reprise)
11. Perfect Places

Các bạn có thể nghe qua Apple Music tại đây.
Nguồn: consequenceofsound
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019