Queens of the Stone Age trình làng album mới nhất Villains
AudioPsycho
5 nămBình luận: 0
monospace-queens-of-the-stone-age-villains-1.jpg
Album mới nhất của Queens of the Stone AgeVillains mở màn bằng lời tự sự “I was born in the desert, May 17, in 73...” của Josh Homme trong Feet Don’t Fail Me tạo cho người nghe một cảm giác tò mò kỳ lạ. Đã hơn 13 năm sau khi tay bass Nick Oliveri rời nhóm, Queens of the Stone Age chẳng những không có dấu hiệu lung lay mà dường như ngày càng phát triển hơn cũng như tìm kiếm được rất nhiều cảm hứng sáng tác mới lạ. Người hâm mộ Queens of the Stone Age đến nay vẫn còn lẩm nhẩm lời hát của bản hit Feel Good Hit of the Summer (2000) như một phần không thể thiếu khi nhắc đến phong cách gây nghiện trong các tác phẩm của Homme.

Josh Homme từng phát biểu mạnh dạn “nhạc rock là vừa phải đủ mạnh mẽ cho các chàng trai và đủ ngọt ngào cho các cô gái”, mang lại cho Queens of the Stone Age hàng triệu fan ở nhiều độ tuổi khác nhau. Giờ đây với Villains, album studio thứ 7 của nhóm, Josh Homme vẫn là bản thân anh của ngày nào: làm việc chăm chỉ và đặt người hâm mộ lên trên hết. Sở hữu thành tựu hoạt động cao ngất với Eagles Of Death Metal, Them Crooked Vultures, Desert Sessions và cả Iggy Pop cùng nhiều nghệ sỹ tài danh nữa đủ thấy tinh thần của Josh Homme chưa bao giờ biết mệt mỏi là gì.

monospace-queens-of-the-stone-age-villains-2.jpg

Villains được tạo nên với chuỗi ca khúc có kiểu sáng tác độc đáo như The Way You Used To, Domesticated Animals, Hideaway... Riêng Fortress còn có sự góp mặt của các nốt guitar từ nghệ sỹ lừng lẫy Neil Young. Chắc chắn Villains sẽ không thể đạt được cú sốc như khi Rated R được phát hành, nhưng nó vẫn là một album rất đáng nghe, nhất là với người ghiền rock’n’roll.

Nguồn guardian
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019