Quick Arc Launcher 2 giá 93k hiện đang giảm giá còn 6k cho riêng khu vực Việt Nam.
chumeo_di_hia
2 nămBình luận: 1
Bạn muốn khởi chạy 1 ứng dụng ngay lập tức! bạn thấy khó chịu vì bạn không thể tìm thấy và mở ứng dụng đó kịp thời?

Vậy thì Quick Arc Launcher 2 chính là app dành cho những người "thời gian là vàng bạc" như bạn. App này giúp bạn mở bất kì ứng dụng nào trong vòng 2 giây. Vâng, chỉ với 2 giây, chỉ cần vuốt ngón tay cái.

Dù bạn đang chơi game, hay ở trong bất kì app nào, bạn chỉ cần vuốt ngón tay cái là 1 list các app sẽ hiện ra theo hình xòe quạt, thuận chuyển động của ngón tay cái giúp bạn mở bất kì app nào bạn muốn chỉ với 2 giây ngắn ngủi.
Bạn có thể trang trí cho "chiếc quạt" bằng màu bất kì hoặc bằng bức hình yêu thích. Còn nếu bạn ko muốn chọn màu cho từng app một? Vậy thì app đã có sẵn chế độ tự chọn màu nền dựa theo màu sắc của app.

VD: ở hình trên bạn thấy ứng dụng Gmail có màu đỏ chủ đạo, vậy thì app sẽ tự động chọn màu nền cho ứng dụng Gmail là màu đỏ tương ứng.

Nếu bạn ko thích màu đỏ thì bạn có chọn bất kì màu khác bạn muốn. Thậm chí bạn có thể đặt toàn bộ background của quạt bằng tấm hình bạn yêu thích.


Bạn ko chỉ được chọn bất kì ứng dụng nào vào danh sách, bạn có thể chọn các Action, Shortcut...thậm chí, bạn có thể tắt mở wifi chỉ bằng 1 cái vuốt tay, quá nhanh gọn so với các tắt mở wifi truyền thống.


Quick Arc Launcher 2 có giá gốc là 93k, giá ko phải là đắt so với sự tiện dụng, nhanh gọn của nó mang lại cho người sử dụng.

Nhưng tuyệt vời hơn, hiện app đang có giảm giá đặc biệt chỉ còn 6k cho riêng khu vực Việt Nam cho đến hết tháng 5 này. 6k là giá gần như cho không vậy.

Mình đã cài rất nhiều app tiện ích giúp tiết kiệm thời gian để mở các ứng dụng khác thật dễ dàng nhanh chóng. Chỉ với Quick Arc Launcher 2 là app mình thấy ưng ý nhất. Mình có thể dễ dàng mở bất kì app nào chỉ với 1 ngón tay, rất tiện khi bạn sử dụng đt bằng 1 tay trong khi tay kia đang bận.

Đặc biệt là khi bạn đang đạp xe trên đường, tất nhiên mình ko khuyến khích vừa đi xe vừa sử dụng đt, nhưng khi mình đang đạp xe thể dục, chợt nhớ ra mình quên mở app Strava, Runtastic để đo quãng đường, thời gian, lượng calo đã tiêu... vậy thì chỉ với 1 cái lướt ngón tay là mình mở được app mình muốn luôn, ko cần phải dừng đạp xe để thao tác điện thoại nữa.

Để được giảm giá từ 93k xuống còn 6k cho riêng khu vực VN, mình đã phải mail cho tác giả và may mắn được tác giả đồng ý. Cho nên chỉ với 6k mình nghĩ các bạn dù chưa có nhu cầu xài thì vẫn nên mua về để đó. Sau này xài nhất định sẽ thấy rất tiện vì sự nhanh gọn do Quick Arc Launcher 2 mang lại. Khi bạn đang running, đạp xe, hoặc chỉ đơn giản thời tiết giao mùa lạnh nên 1 tay sử dụng đt, tay kia nhét túi quần cho ấm...

Quick Arc Launcher còn có ver 1 với giá 73k, nhưng ko có hiệu ứng đẹp và thiếu nhiều tính năng so với ver2. Vậy thì tội gì ko xài luôn ver2 khi đang sale mạnh nhỉ?

Link Store:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.keice.quicklauncher4


upload_2019-5-7_22-21-13.gif
1 app rất hay giúp để giúp user xem lại danh sách những app đã từng mua, kể cả app mua trong lúc sale 0$ cũng được liệt kê luôn.


Giúp chúng ta dễ dàng tính xem đã tiêu bao nhiêu tiền vào app. Nếu mua ít quá thì tăng cường mua app để ủng hộ các develope, hoặc nếu nhỡ chi nhiều tiền quá thì có thể hoãn bớt sự sung sướng đó lại.


Nên chọn Price (high -> low) để liệt kê các app theo giá cao nhất rồi xuống dần.


https://play.google.com/store/apps/details?id=com.azefsw.purchasedapps&hl=en


Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019