Quyền chọn nhị phân Binomo
lamnguyen.inv97
5 nămBình luận: 178
Chào anh em, tình cờ mình xem được quảng cáo về Quyền chọn nhị phân của Binomo. Anh em nào đã thử giao dịch trên sàn Binomo này chưa cho mình một vài ý kiến nhận xét đánh giá.
1. Sàn giao dịch này có phù hợp với luật pháp nước CHXHCN Việt Nam không?
2. Nạp tiền và rút tiền thông qua thẻ Visa có khó khăn gì không?
3. Anh em chia sẻ một chút kiến thức, kinh nghiệm chơi cho mình tham khảo với nhé.
Cảm ơn mọi người
178 bình luận
quyền chọn nhị phân là gì bác ơi.? Hôm trước em cũng thấy có bác spam tá lả về cái quyền chọn nhị phân này bên WTT.
@nnam81 nguyennhatkhang1708@gmail.com
Anh ơi tư vấn cho em với, em cũng muốn tham gia binomo :rolleyes: liên lạc với anh thế nào ạ? viết mail cho em nhé.
Em cảm ơn
@thienfurniture
mgg。vn
ĐẠI BÀNG
3 năm
@thienfurniture Đọc đây nha bác https://blogtien.com/quyen-chon-nhi-phan-la-gi-binary-option-la-gi/
@thienfurniture Hỗ trợ đầu tư chứng khoán quốc tế với $100
liên hệ : 0906 736 011
Em mới tham gia sàn này anh ơi! có thể nói là đàng hoàng. Em nạp với rút tiền nhanh lắm, không có khó khăn gì cả. Bây giờ quyền chọn nhị phân khá là phổ biến ở VN rồi, #Binomo là 1 sàn để mọi ng giao dịch trong vô số các sàn khác. Cái này hoàn toàn hợp pháp. Em chọn sàn này vì có 1 anh bạn trade lâu năm khuyên. Vào mấy cái sàn lởm khởm nhìn biết ngay, nhưng vào Binomo thấy yên tâm hẳn 😃
@lamnguyen.inv97 Hồi đầu mình cũng thế haha đập lợn bỏ vào 100$ mà ban đầu rụt rè, cứ dậm chân tại chỗ mãi. Giờ kha khá hơn rồi.;)
@lamnguyen.inv97 từ 10 cho đến 200(Dollar hoặc Euro). Trong vòng 3 ngày bạn ạ. Ai có tài khoản VIP thì từ 3 tiếng là nhận đc rồi. Mình nông dân nên hôm trước chờ hơn 1 ngày cơ😁
sapphire2906
ĐẠI BÀNG
4 năm
@nnam81 Cho mình hỏi giá trên sàn lấy từ thị trường nào vậy b?
hoangfnc
ĐẠI BÀNG
3 năm
@nnam81 mình nạp lần đầu 100 đô lãi đc 2 nghìn đô rồi các bác ạ
Thẻ Visa của 1 số nhà bank thì chuyển tiền ra vào tốt, một số thì không, bank lại còn dữ tiền.
John_le
ĐẠI BÀNG
5 năm
Bên mình nạp lần đầu là 200$, đầu tư số tiền nhỏ nhất là 5$. Bên trên lần 1 mình có ghi rồi, bên dưới là số tiền đầu tư so sánh 5$ với 1$, xl vì ghi thiếu nhưng sàn mình làm lâu rồi nên k có chuyện k thành thật nhé! ;)
hoangthekyhn
ĐẠI BÀNG
4 năm
@John_le Mình mới đăng ký chơi... đang chơi Demo..
Cho mình hỏi chút.. Mình dùng thẻ MB Bank vậy là ko nạp tiền được phải ko bạn...
Và nạp thẻ tối đa là 10$ vậy là 200K. VND đó hả bạn
John_le
ĐẠI BÀNG
4 năm
@hoangthekyhn Bên mình bạn có thể nạp qua thẻ của nhiều ngân hàng. và số tiền nạp lần đầu thấp nhất là 200$ bạn ạ. 😃
Đọc cmt của 2 ông kia gay cấn thật 😁
Nhưng hình như John_le thấy bên mình thất thủ nên nói cùn rồi.
John_le
ĐẠI BÀNG
5 năm
@Bùi Minh Ngọc Không bạn. Bên sàn mình làm ăn có đầy đủ chứng từ chứ k phải loại này loại kia, và cũng k bới móc của ai cả nên k có chuyện thất thủ hay không.
Đều là người hỗ trợ cho sàn giao dịch thì không nên đem sàn này sàn kia ra so sánh khi k hiểu, như vậy chẳng phải là người đàng hoàng đâu nên thấy bực thôi.
Mình biết 2 bạn hỗ trợ cho bên sàn kia nhg xl bạn kia đi, khi k hiểu đừng đem so sánh nhé!
@John_le Theo anh nói thì ở đây toàn là hỗ trợ cho sàn sao? tôi chỉ là trader, và tôi thấy anh nóng nảy có lẽ vì bệnh nghề nghiệp anh muốn cạnh tranh với anh kia thôi.
John_le
ĐẠI BÀNG
5 năm
@Bùi Minh Ngọc K phải toàn hỗ trợ cho sàn, tại thấy bạn cũng bình luận nhiều ở web staichinh nên đoán 2 bạn hỗ trợ cho bên sàn kia. Mình k thích so sánh, đơn giản vậy thôi, chứ mình k cần cạnh tranh với bạn kia. Là do bạn kia đem ra so sánh trước nên phải phản đối lại thôi chứ chẳng có lẽ nào cả!
Em đang tham gia sàn này anh ơi.
1. Kiểu kinh doanh này hợp pháp, sàn này có cũng lâu rồi.
2. Em cũng dùng thẻ Visa, không có khó khăn gì.
có ai rảnh hướng dẫn mình tham gia binomo dc không
@dauxu Để tìm hiểu về binomo bạn có thể đọc trên blog binomo việt nam hoặc tham gia thảo luận trên group của binomo
mgg。vn
ĐẠI BÀNG
3 năm
@dauxu Có nguyên series tại đây nè bác https://blogtien.com/binary-option/binomo/
Cảm ơn anh Nam đã hướng dẫn! em đã luyện trên Demo mấy hôm, đã nạp tiền vào tài khoản thật. Anh ấy khuyên ban đầu không nên nhận bonus, sau này thành thạo trade mạnh tay thì em sẽ nhận. Em đang thực hành các chiến thuật có sẵn trên binomo.com/vn/strategies
Sàn dễ sử dụng lắm, các công cụ giúp phân tích cũng sẵn chứ không cần mua.
@nguyennhat1708 em cũng đang phân vân không biết thế nào . các bác cứ đầu tư rồi lên đây cho e cái kết quả nhé
@nguyễn khánh Hoàn không chỉ anh mà còn rất nhiều người khác show proof rồi em nhé
Mình cũng thử tham gia cả 2 sàn, cũng mới chơi nên tạm nhận xét như sau:
- Sàn Binomo giao diện thân thiện dễ dùng, tỉ lệ cao; , vừa đc chơi thử mà tiền thật chơi cho có cảm giác cũng ko tốn kém. Tuy nhiên với người mới chơi thì ko đc tư vấn nhiều mà toàn phải tự tìm hiểu (nhiều clone pr gây nên tâm lý do dự), nạp tiền 1 số ngân hàng bị từ chối dịch vụ, chuyển tiền về chậm và hạn chế $ rút - nên chuyển $ qua wmz về wmv và về tài khoản.
- Sàn GG thì giao diện hơi tù cho ng mới chơi, cứ bé bé khó nhận định, tỉ lệ ăn thì quá thấp so với Binomo, muốn tăng tỉ lệ ăn thì phải nạp nhiều $ để trở thành Vip. Được cái vừa đăng ký tk đã có nhân viên CSKH add zalo tư vấn và đồng hành từ A-Z (nv tại VN luôn và tận tình - cái này tạo sự yên tâm thoải mái cho ng mới chơi), chuyển $ vào tk qua Bảo Kim (liên kết thẻ ngân hàng - ATM cũng đc nếu có internet banking), tiền chuyển về nhanh thẳng qua thẻ ATM luôn.
Đôi lời để ae chọn (tốt nhất là ae mới chơi tìm hiểu trước qua các group trên face). Một điều chốt của mình là chơi cái này ae cũng phải dư dư vốn mới chơi nên 10$ và 200$ cũng ko quan trọng (GG nếu gửi vào ko chơi mà rút luôn vốn về thì hình như mất 5% - dành cho bác nào test để chơi lớn). Riêng mình thì đang chơi ở GG (bật thêm xem line ở trang khác), khi nào Binomo giao dịch đc qua ví Bảo Kim thì chơi lớn ở Binomo. Hơi dài 😃 Thân & GL!
John_le
ĐẠI BÀNG
5 năm
@ThangTSu Cán ơn bạn đã chia sẻ đôi lời về sàn GG. Bên mình sẽ nhận ý kiến góp ý về giao diện của bạn :p

Mình mới nạp vào 100 USD để chơi nhưng không biết là nó lại hay lỗ đây , Thử rồi mới biết , Ai có kinh nghiệm cho xin một lời khuyên nào , Nếu có lãi mình khao cafe hết nhé ! Hồi hộp quá đi .
John_le
ĐẠI BÀNG
5 năm
Các bạn nên tìm hiểu kĩ cả về mục rút tiền nữa nhé! Về phần rút tiền tại binomo hơi có vấn đề. Mình không phải cạnh tranh mà nói xấu bên binomo, nhưng tại staichinh thì nhiều người kêu rồi nên ở đây mình nhắc để mọi người chú ý thôi 😃
@John_le ngoài các cò của các sàn khác vào cạnh tranh nói xấu thì ai kêu hả thế hả bạn? không chỉ cá nhân tôi kiếm được và rút khoản đều hàng ngày, bạn lên nhóm fb của Binomo mà coi nhé, hàng ngày có biết bao nhiêu người đăng việc nhận được tiền rất là nhanh: 6 phút, 30 phút, 1 tiếng là nhận được kia kìa
John_le
ĐẠI BÀNG
5 năm
@nguyennhat1708 xl, mình chỉ nói thực tế lên thôi. Nếu mọi người đi nhiều diễn đàn thì sẽ thấy. Bên mình k cần cạnh tranh với bên bạn vì bên bạn lợi thế k bằng bên mình, mình chỉ nói ra đúng những gì mình biết thôi. Có nhiều người kêu chứ k phải riêng 1 vài người.
Vì bên binomo tiền nạp và tiền chơi thấp nên nhiều người thích, nhưng vấn đề rút và vấn đề chăm sóc thì bạn nên xem lại rồi thông báo cho mọi người. Nhóm fb thì cũng chẳng thể tin được hết đâu, 1 thằng lập ra mấy cái tk vào là ok hết ngay, chỉ có các trader giao lưu với nhau thì mới có thể tin được.
Nếu bạn đang hỗ trợ cho binomo mà nói câu "Nên hỏi bản thân trước tại sao lại thua chứ đừng đi đổi lỗi cho ai, mình ngu mà đi nói người ta lừa đảo là không ổn đâu" là ko ổn nhé! Xem lại đi.
@nguyennhat1708 😁 tôi mới thấy chủ đề các bạn nói nhiều..nên tôi tìm hiểu.và biết cũng được chút ít.
như bạn nói ngta khoe chiến công ác liệt nghe mà rợn tóc gáy...tôi thấy đâu đâu binomo các bạn cũng khoe thành phẩm...như bạn gì trên kia post ảnh nhận được tiền ấy, tôi cũng có thể có ảnh đấy mặc dù tôi k biết chơi.và tôi muốn tôi hay 1 ai đó rút bao nhiêu cũng được. chỉ cần " đì-zai " lại chút là xong.

upload_2017-5-6_8-9-7.png
:p:p:p:p:p:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
còn khoe bạn này bạn kia rút thì mình đã kiểm chứng. đưa nick fb của ai ra cũng chỉ biết trả lời giống nhau.toàn nik fb mới toeng, chả dùng bao giờ....có thể 1 người nhưng có nhiều chìa khóa nhà ấy mà....nghe các bạn PR như đa cấp ý...bốc phét ghê lắm. rút kinh nghiệm trên diễn đàn này chỉ chuyên về công nghệ các bạn nhé.không ba hoa được đâu !
@truemen bạn đì zai thấy lố bịch lắm 😆 biết ngay là không hiểu quy tắc rút tiền, mà bạn có ý nghĩ fake ảnh cũng đừng suy bụng ta ra bụng người nhé, không phải bạn có những hành động như thế thì người khác cũng phải làm vậy đâu. Mấy cái bài PR thì tôi không biết tại chẳng liên quan.
Xin hỏi ngược lại 1 câu là bạn tìm hiểu nick fb nào thế? có ai đưa bạn nick fb đâu, nói có sách mách có chứng, bạn nói những nick nào là mới toenh, chả dùng bao giờ thì đưa link lên đây mọi người cùng kiểm chứng! Người chơi tren sàn này không phải là ít, ai cần ắt sẽ tìm được cộng đồng, từ nay up ảnh nào tôi cũng sẽ up cả link fb của tác giả lên luôn cho thích thì kiểm chứng, người thật việc thật sợ gì đâu. Chính tôi đây cũng là trader, rút tiền ở sàn này nhiều rồi, thấy nó rất nhanh và ok nên giới thiệu thôi.
nạp thử cho biết là sao ?
Basa128
ĐẠI BÀNG
5 năm
Nguy hiểm quá
Còn hay hơn cả 3 cây.
Véo cái mất tăm 50$, ko hiểu
Basa128
ĐẠI BÀNG
5 năm
Nguy hiểm quá
Còn hay và kinh hơn cả 3 cây.
Véo cái mất tăm 50$, ko hiểu
@Basa128 bác đầu tư sàn binôm hử
mình vẫn chưa hiểu lắm
John_le
ĐẠI BÀNG
5 năm
@thuy mon Bạn chưa hiểu điều gì v 😃
cho mình hỏi muốn tham gia thì phải cần có thẻ visa hả bạn? nếu k có thì có cách nào khác k vậy?
John_le
ĐẠI BÀNG
5 năm
@hoi dap Nếu ko có thẻ visa bạn có thể dùng internetBanking để chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp qua ngân hàng (vào Baokim).

Với bên GGBinary bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 hình thức nạp sau:
+Baokim.vn.
+Nganluong.vn.
+Thẻ tín dụng quốc tế.
+Điện hối ngân hàng.

Thường thì bên mình khuyến khích khách dùng ví tiền điện tử qua Baokim.com vì khi nạp qua đây tiền sẽ vào tài khoản ngya sau khi nạp. (hướng dẫn cách nạp qua Baokim bấm tại đây)

Truy cập:http://www.ggbinary.com/vi?lala để tìm hiểu thêm về các thông tin và điều khoản khác!
duyhieu_2012
ĐẠI BÀNG
5 năm
Mình cũng đang chơi thử, nhưng thấy 50/50 và chưa hiểu rõ xu hướng tăng giảm của đường mình chọn so với các đường nào
John_le
ĐẠI BÀNG
5 năm
@duyhieu_2012 Đối với người mới tham gia thì bạn nên tìm hiểu và học cách phân tích trước. Bạn có thể học phân tích qua biểu đồ nến, cái này cá nhân mình thấy khá ok. B vào web quyenchonnhiphan.com và theo dõi các bài để tích thêm kiến thức 😃
HOT Option - nhà môi giới quyền chọn nhị phân hàng đầu khu vực. Ưu điểm chính của công ty là hệ thống đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng nhất trong việc kinh doanh dành cho các nhà đầu tư với bất kỳ trình độ nào.

Nếu bạn là người mới và có thắc mắc quyền chọn nhị phân là gì? Đầu tiên bạn hãy vào http://giaodichbinaryoption.com/ để cập nhật những phương pháp và thông tin bổ ích về tài chính, để tìm cho mình 1 phương pháp giao dịch hiệu quả nhất.

Hoặc có thể liên hệ mình qua số đt: 0943.191.006 để được hỗ trợ chính xác nhất

Bản chất của việc kinh doanh quyền chọn nhị phân là dự đoán chiều hướng thay đổi của giá cả: LÊN – CALL hay XUỐNG - PUT.


Vì sao bạn nên chọn HOTOption?

- HOTOption là nhà môi giới hàng đầu, đạt được nhiều giải thưởng uy tín như:

+ Dịch Vụ Môi Giới Khách Hàng Tốt Nhất Châu Á 2016,

+ Công Ty Bảo Hiểm Môi Giới Được Khuyến Nghị Của Năm tại Indonesia.

+ Thương Hiệu Forex Tốt Nhất châu Á 2015,

+ Qũy An Toàn Nhất Của Khách Hàng Châu Á 2015,

+ Nhà Môi Giới Tốt Nhất Châu Á Thái Bình Dương 2015,

+ Nhà Môi Giới Tốt Nhất ở Trung Đông và nhiều giải thưởng khác.

- Số tiền nạp tối thiểu chỉ 1$

- Nạp tiền tức thì

- Rút tiền trong vòng 30 phút.

- Nạp rút tiền không hạn chế

- Đa dạng hàng hóa giao dịch

- Lợi nhuận lên đến 90%

- Hỗ trợ nhanh chóng

Chúc các bạn thành công!
mình không giành lĩnh vực này cho lắm, nhưng nghe có vẻ thú vị 😃
John_le
ĐẠI BÀNG
5 năm
@thuy mon Thực ra chơi cái này rất hay và đơn giản. Nhưng mới bắt đầu thì cần chơi demo (tk ảo) để hiểu các quy luật và cách chơi trước và sau đó hiểu rồi mới nên chơi thật 😃
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019