Ra mắt trung tâm giao dịch bđs Liên Minh Đà Lạt - Nha Trang tại Sài gòn
3 nămBình luận: 0
Đà Lạt là một thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam và được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng với hàng triệu du khách đến tham quan. Bởi nơi đây có khí hậu ôn hòa, dịu mát, được ví như chiếc điều hòa nhiệt độ khổng lồ hoạt động quanh năm.

Trong những năm gần đây cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị của Đà Lạt ngày càng được nâng cấp lên tầm cao mới. Chính vì lẽ đó mà các nhà đầu tư đều chú trọng nhiều hơn vào các khu nghỉ mát tích hợp đắt giá, nhà đất, trung tâm giao dịch bất động sản đẳng cấp... và tập đoàn Liên Minh - nơi mà những con người tài ba của xứ sở Sương Mù cùng nhau tụ hội cũng là một trong số đó. Từ tháng 07/2009 cho đến nay, Liên Minh Group (LMG) đã không ngừng đặt nền móng bền vững ngay từ những bước đi đầu tiên, liên tục đổi mới phương thức kinh doanh để đáp ứng nhu cầu mua bán nhà đất một cách chuyên nghiệp, phù hợp cơ chế thị trường trong và ngoài nước.

[​IMG]

Tập đoàn Liên Minh được thành lập vào tháng 07/2009 và từng bước thành công trên con đường bất động sản, phương châm của LMG "Nói đến nhà đất - Nghĩ đến Liên Minh"


Với nhu cầu đầu tư bất động sản, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt, Nha Trang của người Sài Gòn ngày càng nhiều, LMG quyết định đến gần hơn với những nhà đầu tư bằng một văn phòng hiện diện ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, được ra mắt vào sáng ngày 05/08/2018 tại 811 Trần Hưng Đạo, Quận 5. Nơi đây hứa hẹn sẽ là cầu nối giúp các khách hàng, những nhà đầu tư được lắng nghe tư vấn kỹ lưỡng nhất; là một địa chỉ phân phối đất nền, căn hộ và phát triển dự án uy tín nhất.

Quảng cáo
[​IMG]


Hình ảnh cắt băng khánh thành


Đến tham dự sự kiện trọng đại có sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý: Thiếu tướng Du Trường Giang - Phó Tư lệnh Quân khu 7, TS.BS Võ Xuân Sơn - Nguyên Giám đốc Phòng khám Quốc tế EXSON, Ông Ngô Quang Phúc - Chủ tịch HĐQT LMG, Ông Nguyễn Hữu Thìn - Phó Chủ tịch HĐQT LMG, Ông Nguyễn Tâm Giám - Tổng cố vấn LMG, Bà Võ Thị Khiết - Cố vấn nhân sự, Diễn giả Lê Văn Hiển - Cố vấn chiến lược nguồn nhân lực LMG, Ông Freddie Jarvis - Cố vấn đối ngoại LMG, Ông Nguyễn Văn Đạt - Giám đốc điều hành (GĐĐH) Sàn Hà Nội, Ông Phạm Văn Long - GĐĐH chi nhánh Sài Gòn, Ông Trương Lê Sơn - Trợ lý phòng Văn hóa doanh nghiệp LMG, Bà Lê Minh Nở - GĐ Marketing kiêm GĐ Sàn Hòa Bình và Đà Lạt cùng những đối tác, thành viên thân thiết.
Ông Ngô Quang Phúc, Chủ tịch HĐQT Lien Minh Group phát biểu tại buổi lễ ra mắt và gởi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể quan khách, lãnh đạo đã đến chúc mừng khai trương hồng phátQuảng cáo


Dàn Ban lãnh đạo, Cố vấn chuyên môn đầy tâm huyết của LMGRất nhiều lẵng hoa gửi đến nhân ngày vui của đại gia đình Liên Minh


Mai Đào - Quốc Tuấn/Spress.vn
IMG_3971.JPG
5d51e7e2.jpg
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019